số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp hóa trị xanh

I. Định nghĩa

Hóa trị là một phương pháp điều trị ung thư tiến bộ vượt bậc của nhân loại, lợi dụng thuốc hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế tế bào ung thư sinh trưởng nhân đôi và phân hóa, là phương pháp điều trị ung thư cơ bản hiện nay, thế nhưng hóa trị truyền thống sẽ làm suy giảm sức đề kháng của bệnh nhân, tổn thương đến các tổ chức khỏe mạnh của cơ thể.

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã có cách cải thiện hóa trị truyền thống, phối hợp lại các hóa chất và làm ra loại thuốc mới trên nguyên tắc“ Chống ung thư không độc tố”, thích hợp dùng điều trị cho các bệnh ung bướu ác tính, vẫn có tác dụng giết chết tế bào ung thư, vừa giảm bớt phản ứng với độc tố, không làm tổn thương các tế bào thường, có thể cải thiện nhanh chóng triệu chứng lâm sàng, nâng cao và bảo vệ công năng miễn dịch của cơ thể. Cách cải thiện này, trở thành vũ khí tiêu diệt ung thư của thời đại mới được gọi là “ Liệu pháp hóa trị xanh”.

liệu pháp hóa trị xanh, ung thư, điều trị ung thư

II. Phân loại

Trước mắt có khoảng 100 loại thuốc hóa học để điều trị ung thư, căn cứ vào tác dụng phân thành chất hóa học, thuốc kháng trao đổi chất, kháng sinh kháng ung thư, thuốc thực vật kháng ung thư, chất miễn dịch và hormone, ...

III. Liệu pháp hóa trị xanh sử dụng như thế nào?

Dùng riêng hoặc kết hợp dùng thuốc: Có thể dùng thuốc hóa trị riêng, thông thường đều tăng cường hiệu quả sẽ kết hợp với dùng thuốc, kết hợp làm cho các tế bào ung thư bị tiêu diệt nhiều hơn, và giảm bớt những khả năng nhờn thuốc đối với cơ thể người. Lựa chọn liệu pháp hóa trị xanh, so với hóa trị thông thường là quyết định sáng suốt. Cố gắng lựa chọn thuốc nhắm trúng đích, như vậy đối với các tổ chức xung quanh sẽ ít bị tổn hại. Kết hợp cùng thuốc đông y, liên hợp điều trị, nâng cao hiệu quả cho hóa trị, giảm bớt những tác dụng phụ của thuốc.

Mỗi bệnh nhân khác nhau thì có phương pháp điều trị riêng biệt, có nghĩa là phản ứng của mỗi bệnh nhân với việc điều trị cũng là khác nhau.

IV. Liệu pháp hóa trị xanh có gây đau đớn không?

Hóa trị xanh không gây đau đớn, có thể thông qua nhiều cách điều trị như uống, tiêm tĩnh mạch, tiêm bắp, tiêm ngoài da, tiêm động mạch, tiêm màng phổi,tiêm màng bụng,tiêm nút mạch hóa dầu …

V. Ưu điểm

Nâng cao hiệu quả điều trị ung thư, làm cho khối u teo nhỏ và biến mất

Khống chế khối u sinh trưởng và lan rộng, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân

Giảm nhẹ các triệu chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

VI. Các liệu pháp hóa trị xanh được áp dụng tại Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

1. Liệu pháp phân tử nhắm trúng đích: Dựa vào cơ chế phát bệnh của ung thư, kích đánh một đòn mạnh vào các phân tử của tế bào ung thư ác tính giống như chuẩn bị bắn tên lửa , nhắm trúng đích khối u, thông qua việc làm đứt đoạn sự sinh trưởng của các phân tử biểu mô, trực tiếp tiêu diệt tế bào, không làm tổn thương hoặc chỉ làm tổn thương rất nhỏ tới các tế bào xung quanh.

2. Hóa trị trúng đích từng vùng: Lựa chọn động mạch cung cấp máu cho khối u để truyền thuốc chống ung thư, dùng nồng độ cao nhắm trúng đích vào khu vực có khối u, hiệu quả điều trị sẽ tăng cao, có tác dụng tiêu diệt hết các tàn dư của tế bào ung thư và tổn thương nhỏ, tác dụng phụ của thuốc sẽ giảm bớt. Đặt ống dưới da, một lần đặt ống, có thể sử dụng nhiều lần.

3. Hai đường truyền hóa chất: có thể truyền hóa chất qua hai đường: thông qua các mạch máu trong và thông qua phần trong của vùng ngực, bụng, xương chậu, làm cho khu vực có khối u sẽ có nồng độ thuốc cao hơn, tác dụng thời gian dài hơn, hiệu quả điều trị cao hơn.

4. Thời gian hóa trị : Dựa vào sự thay đổi của đồng hồ sinh học để lựa chọn, thông thường là khi các tế bào ung thư đang hoạt động tích cực, hoặc lúc tế bào ung thư nghỉ ngơi, bằng cách bơm dung dịch và nhắm trúng tổ chức tế bào ung thư mẫn cảm nhất và có độc tố thấp nhất để tiến hành hóa trị, dùng lượng hóa chất ít nhất nhưng lại đạt được hiệu quả cao. Câu truyện chống lại ung thư của bệnh nhân...


Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm