số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
Thế nào là miễn dịch tế bào
miễn dịch tế bào—hàng rào bảo vệ sức khỏe tự nhiên

tế bào miễn dịch là các tế bào trong cơ thể nhận biết và tiêu diệt các vi khuẩn bên ngoài, virus, xử lý các tế bào lão hóa, chấn thương, chết và thoái hóa, có khả năng nhận biết và xử lý các tế bào đột biến và các tế bào bị nhiễm virus . Bao gồm các tế bào NK, tế bào γδT, và các tế bào T.

Tế bào miễn dịch của bạn đang bị lão hóa từng ngày

Khảo sát cho thấy rằng ở độ tuổi 20, chức năng miễn dịch của cơ thể đạt đến đỉnh cao, sau đó giảm theo từng năm, hàng năm thoái hóa các bộ phận chức năng là 0,8% -0,9% , khi ở độ tuổi 80 thì không có khả năng miễn dịch.

Trong tình trạng cơ thể có sức khỏe tốt, hàng ngày cơ thể sẽ sản xuất ra 6.000-10.000 tế bào ung thư, các tế bào miễn dịch có thể ăn tế bào ung thư và giữ cho sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi không đủ khả năng miễn dịch, cơ thể thiếu khả năng thực bào, các tế bào ung thư sẽ tập hợp và tấn công các tế bào của cơ thể hình thành ổ bệnh và cuối cùng phát triển thành ung thư.

Đồng thời, sự lão hóa của các tế bào miễn dịch và lão hóa cơ thể, virus xâm nhập, sự hình thành bệnh tật có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Đây là một chỉ số quan trọng của sức khỏe con người.

Tuyến ức: chỉ số quan trọng đo lường hệ miễn dịch của con người Fluktuasi kondisi kekebalan rubuh manusia diantara usia 13-45 tahun
Tính quan trọng của tế bảo miễn dịch

Tế bào miễn dịch như hàng rào bảo vệ sức khỏe tự nhiên của cơ thể, nó luôn luôn chống lại sự đa dạng của vi khuẩn bên ngoài, virus xâm lược, thanh lý các tổn thương ung thư nội tại, các biến đổi bệnh lý, sự lão hóa của các tế bào. Sự lão hóa của tế bào miễn dịch sẽ trực tiếp dẫn đến sự lão hóa của cơ thể người, thường xuyên bị cảm cúm hoặc cảm cúm tái phát, mệt mỏi tinh thần, nhiễm virus, và thậm chí là ung thư.

Ung thư
Ung thư
nhiễm virus
nhiễm virus
Mệt mỏi tinh thần
Mệt mỏi tinh thần
Cơ thể lão hóa
Cơ thể lão hóa
Liệu pháp miễn dịch tế bào: phòng và trị bệnh ung thư
[Tháng 10 năm 2011, nhà khoa học Pháp Ralph Marvin Steinman đoạt giải Nobel y tế do ông “phát hiện tế bào đuôi gai (DC, 1 loại tế bào miễn dịch) và tác dụng miễn dịch sau này của nó”, đồng thời, ông áp dụng điều trị tế bào đuôi gai điều trị thanh công cho bản thân là người bị ung thư tuyến tụy giai đoạn 4, kéo dài tuổi thọ của chính bản thân từ chưa đầy 1 năm cho đến hơn 4 năm rưỡi, kỳ tích khoa học này khiến ngày càng nhiều chuyên gia bác sĩ ứng dụng điều trị miễn dịch tế bào vào điều trị ung thư.]

Tháng 10 năm 2011, Ralph Marvin Steinman đoạt giải nobel sinh lý y tế

Liệu pháp miễn dịch tế bào: phòng và trị bệnh ung thư
Làm thế nào các tế bào miễn dịch chống lại bệnh ung thư ?
ứng dụng trước phẫu thuật
Nâng cao tỷ lệ thành công:Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, liệu pháp tế bào miễn dịch có thể nâng cao toàn diện khả năng miễn dịch của bệnh nhân, tránh được sự suy giảm chức năng miễn dịch gây ra bởi căng thẳng do phẫu thuật , nâng cao tỷ lệ thành công của phẫu thuật .
ứng dụng liên hợp
Điều trị toàn diện để nâng cao hiệu quả:Đối với bệnh nhân ung thư ở thời kỳ giữa và cuối , liệu pháp tế bào miễn dịch có thể kết hợp với các phương pháp hóa xạ trị , dao đông lạnh , cấy hạt phóng xạ, can thiệp ... để nâng cao hiệu quả.
Sau phẫu thuật
tiêu diệt tàn dư giảm thiểu tái phát:Đối với bệnh nhân ung thư sau khi hóa xạ trị hoặc điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị miễn dịch tế bào cótác dụng khôi phục và tăng cường miễn dịch chống lại khối u, tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể, làm giảm tái phát khối u và di căn, nâng cao tỷ lệ điều trị thành công.
Sử dụng đơn độc
Phòng ngừa ung bướu, ngăn chặn biến đổi sinh lý:Đối với nhóm người gia đình có tiền sử bệnh ung thư hoặc những người đã bị ung thư, định kỳ thực hiện liệu pháp miễn dịch tế bào, hoàn toàn có thể xác định, tìm kiếm , giết chết các tế bào bị bệnh , nuốt chửng các virus trong cơ thể và giúp xây dựng lại hệ miễn dịch, để đạt được mục đích phòng ngừa khối u và ngăn chặn biến đổi bệnh lý.
Ưu thế điều trị các miễn dịch tế bào
Những tác hại của phẫu thuật và hóa xạ trị truyền thống điều trị miễn dịch tế bào:niềm hy vọng của bệnh nhân ung thư
Điều trị không triệt để :

điều trị phẫu thuật không triệt để, các tế bào khối u còn sót lại dễ bị tái phát và di căn.

Tác dụng phụ lớn :

cách điều trị truyền thống có tác dụng phụ tương đối lớn, khiến bệnh nhân rụng tóc, cơ thể suy nhược, đau đầu cục bộ, buồn nôn, ói mửa, mệt mỏi nghiêm trọng và các tác dụng phụ khác.

Tổn thương cơ thể lớn:

hóa xạ trị truyền thống trong việc tiêu diệt các tế bào khối u còn gây tổn hại đến các tế bào bình thường, làm giảm khả năng miễn dịch, làm tổn thương lớn đến cơ thể.

Hạn chế:

70% -80% bệnh nhân ung thư khi được chẩn đoán đã ở giai đoạn cuối, đã mất đi cơ hội điều trị tốt nhất, mà tác dụng phụ do hóa xạ trị mang đến lại khiến nhiều bệnh nhân không thể chịu đựng nổi, hạn chế trong điều trị rất lớn

triệt để hơn

Liệu pháp miễn dịch tế bào có thể kích hoạt chức năng miễn dịch của cơ thể, loại bỏ hoàn toàn các tế bào khối u, có hiệu quả giảm tái phát khối u và di căn, Nâng cao tỷ lệ chữa khỏi lâm sàng của khối u

giết chết khối u phổ rộng

Giết chết ung thư mạnh mẽ, tiêu diệt khối u phổ rộng, đối với nhiều loại khối u (bao gồm tường hợp không phù hợp cho phẫu thuật, khối u kháng xạ trị và hóa trị) đều có hiệu quả.

tác dụng phụ không độc hại

Tế bào miễn dịch được lấy từ tế bào trong cơ thể, sẽ không xảy ra hiện tượng bài xích trong cơ thể, tác dụng phụ không độc hại trên các tế bào bình thường và không gây hại cho sức khỏe con người

vết thương nhỏ, ít đau đớn

Tiêm trở vào qua đường tĩnh mạch, vết thương nhỏ, giảm đau đớn.

Liệu pháp miễn dịch tế bào: tăng cường hệ miễn dịch của con người
Liệu pháp miễn dịch tế bào ngoài việc có ưu thế đặc biệt trong điều trị ung thư, mà còn có tác dụng quan trọng trong việc điều chỉnh chất lượng và số lượng của các tế bào miễn dịch trong cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch, giảm mệt mỏi cơ thể, phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng do virus và ung thư, làm chậm quá trình lão hóa của tổ chức tế bào
làm chậm quá trình lão hóa
làm chậm quá trình lão hóa
Lão hóa của con người không phải là không thể cưỡng lại, thông qua điều trị miễn dịch tế bào định kỳ, không chỉ làm chậm quá trình lão hóa, mà còn có thể đảo ngược lại.
Phòng chống ung thư
Phòng chống ung thư
Mỗi ngày cơ thể chúng ta sản sinh ra 6.000-10.000 tế bào ung thư, đối với nhóm người có nguy cơ bệnh ung thư cao, định kỳ tiêm vào tế bào miễn dịch, nó có thể nuốt chửng tế bào ung thư, tránh hình thành khối u.
làm giảm sự mệt mỏi
làm giảm sự mệt mỏi
Áp lực công việc, làm việc trong môi trường độc hại cao, người mệt mỏi cùng cực, người có tinh thần thờ ơ, các liệu pháp miễn dịch tế bào cũng có thể làm giảm suy nhược thần kinh, khiến cho tâm trạng cảm thấy vui hơn.
Khả năng chống virus
Khả năng chống virus
Nhóm người có sức đề kháng kém dễ bị nhiễm vi khuẩn, virus, nhiễm nấm, sau khi lây nhiễm sẽ biểu hiện trực tiếp nên dễ sinh bệnh, thậm chí tái đi tái lại, liệu pháp miễn dịch tế bào có thể nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, để nhận dạng và tiêu diệt virus, duy trì sức khỏe của con người.
Ai có thể lựa chọn các liệu pháp miễn dịch tế bào?
bệnh nhân ung thư
Trước khi điều trị, trong khi điều trị, sau khi điều trị cũng có thể sử dụng
người cơ nguy
cơ mắc bệnh
ung thư cao
người cơ nguy cơ mắc bệnh ung thư cao
Bao gồm người đã từng bệnh ung thư, tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư…
Người suy
giảm miễn
dịch
Người suy giảm miễn dịch
Bao gồm người có thể chất yếu, tinh thần mệt mỏi, dễ bị nhiễm virus…
nhóm người
trung niên
trở lên
nhóm người trung niên trở lên
Người hy vọng thông qua các công nghệ chống lão hóa sinh học, phòng chống dịch bệnh
Liệu pháp miễn dịch tế bào ở bệnh viện Ung bướu Quảng Châu

Hiện nay, ngành sinh học y tế được công nhận liệu pháp miễn dịch tế bào bao gồm: liệu pháp (CIK) yếu tố Cytokine giết chết tế bào, liệu pháp (DC) tế bào đuôi gai, liệu pháp tế bào DC-CIK, liệu pháp (NK) tự nhiên diệt chết tế bào, liệu pháp tế bào DC-T v.v…

Tại Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu, các liệu pháp miễn dịch tế bào đơn nhất được hấp thụ giới thiệu và đổi mới táo bạo, nghiên cứu và phát triển thông qua nhiều thập kỷ, bao gồm nhiều liệu pháp điều trị như : liệu pháp miễn dịch sinh học, điều trị trúng nhiều đích miễn dịch tế bào chống khối u, ACTL điều trị trúng đích tế bào khối u, mang lại hy vọng điều trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư

Metode Kombinasi Bertarget

Điều trị trúng nhiều đích miễn dịch tế bào ACTL sử dụng kết hợp điều trị 5 loại tế bào cốt lõi DC, CTL, NK, γδT, CD3AK, giết chết tế bào ung thư từ nhiều góc độ lập thể, giảm thiểu tối đa tỷ lệ tái phát của khối u, và được mệnh danh là “siêu tế bào”【Tìm hiểu thêm】

  • ◎Tăng cường khả năng miễn dịch, thực hiện chống ung thư tự chủ
  • ◎An toàn lâm sàng, ít tác dụng phụ
  • ◎Giảm đau đớn, kéo dài tuổi thọ
  • ◎Điều trị phối hợp, bù đắp sự hạn chế trong điều trị truyền thống
  • ◎đặc biệt chính xác, tiêu diệt ung thư mạnh mẽ
  • ◎Tăng cường khả năng miễn dịch, để đạt được tự chống ung thư
liệu trình điều trị tế bào miễn dịch

lấy máu khoảng 60ml

nuôi dưỡng tế bào(7-14 ngày)

nuôi dưỡng cho tế bảo sinh sản

kiểm tra chất lượng tế bào nghiêm ngặt

Tiêm trở lại cho người bệnh

loại bỏ tế bào ung thư hiệu quả

Tổng thời gian điều trị:
12-14 ngày
pháp đồ điều trị khuyến nghị :
mỗi tháng 1 lần, 6 tháng một pháp đồ
kiến nghị điều trị :
hiệu quả điều trị đa pháp đồ tuần hoàn thường tốt hơn so với hiệu quả điều trị một lần.
tại sao lựa chọn bệnh viện ung bướu Quảng Châu?
nâng cấp phương pháp đơn tế bào điều trị——điều trị ung bướu hiệu quả đạt đến trên 87,3%.

10 năm trở lại, thông qua ủy quyền của bệnh viện ung bướu Quảng Châu, đội ngũ y tế MDT không ngừng cải tiến và sáng tạo, kĩ thuật điều trị miễn dịch tế bào của bệnh viện không còn giới hạn trong một liệu pháp miễn dịch tế bào DC / CIK đơn nhất, đã khám phá ra DC, CTL, NK, γδT, CD3AK tổng cộng có năm tế bào miễn dịch đa trúng đích, mục tiêu để trị liệu chống ung thư, hình thành của nhiều góc độ lập thể chống lại và tiêu diệt khối u, làm giảm tối đa tỷ lệ tái phát khối u, hiệu quả điều trị lâm sàng khối u đạt đến hơn 87,3%. Trong năm 2015, các diễn đàn học thuật ung bướu ASEAN về xâm lấn tối thiểu, kĩ thuật trị liệu khối u bằng miễn dịch tế bào đa trúng đích đã giành được "Giải sáng tạo cho miễn dịch điều trị khối u."

kĩ thuật trị liệu khối u bằng miễn dịch tế bào đa trúng đích đã giành được "Giải sáng tạo cho miễn dịch điều trị khối u."
Nâng cấp kỹ thuật DC-CIK : kỹ thuật điều trị khối u bằng miễn dịch tế bào đa trúng đích
chất lương tế bào an toàn đáng tin cậy

Bệnh viện ung bướu Quảng Châu hoàn thành nuôi cấy tế bào miễn dịch là căn cứ tiêu chuẩn siêu sạch SOP của phòng thí nghiệm GMP, số lượng tế bào nuôi cấy đạt đến trên 1010,tế bào hoạt tính hơn 95%, cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho hiệu quả điều trị. Cuối cùng sản phẩm tế bào thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm khắc, không có yếu tố ngoại lai (vi khuẩn, nấm, virut, Mycoplasma,nội độc tố)

Chứng nhận JCI Bệnh viện điều trị ung thư quốc tế

Bệnh viện Ung thư Quảng Châu vào tháng 10 năm 2014 thông qua các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế JCI, an toàn y tế, chất lượng và dịch vụ mức độ của bệnh viện với trình độ tiên tiến quốc tế đương đại. Trong quá trình điều trị với các tế bào miễn dịch, bệnh viện sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn dịch vụ JCI, các chuyên gia sắp xếp trước để phát triển các pháp đồ điều trị dành cho mỗi cá nhân, y tá chuyên nghiệp theo dõi xem xét lại, để đảm bảo rằng các bệnh nhân tận hưởng điều trị chuyên nghiệp nhất và dịch vụ chu đáo nhất.

Mọi người điều muốn điều trị tại đây sẽ có được hy vọng

Với phương thức điều trị xanh, sinh học hiệu quả cao, điều trị miễn dịch tế bào có thời gian ngắn, hiệu quả nhanh, không có tác dụng phụ, đem lại hy vọng cho vô số người bệnh thời kì giữa và cuối.

  • Họ tên : MIMIE ABUTIN Bệnh : ung thư vú Phương pháp điều trị : Miễn dịch sinh vật + điều trị can thiệp
  • Họ tên: YONG AH SANG Bệnh : ung thư thực quản Phương pháp điều trị: Miễn dịch sinh vật + điều trị can thiệp
  • Họ tên:Tô Thiếu Chân Bệnh:ung thư hạch Phương pháp điều trị: Miễn dịch sinh vật + điều trị can thiệp
  • Họ tên:BRATA WAHYU RIZAL Bệnh : Trường hợp Ung thư phổi Phương pháp điều trị : Liệu pháp miễn dịch sinh học
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm