số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư bằng dao nano

Ung thư là bệnh liên quan đến các tế bào, chúng vốn là các tế bào, cấu trúc cơ bản của cơ thể. Cơ thể chúng ta liên tục sản xuất ra các tế bào để giúp chúng ta phát triển, để thay thế những tế bào đã chết, hoặc hàn gắn lại những tế bào bị tổn thương sau một chấn thương. Nhưng vì một vài tế bào xấu lan ra, kết dính lại thành các mô tế nào lớn gây tổn hại đến cơ thể và dẫn đến ung thư tế bào. Vậy để điều trị được bệnh ung thư thì thường sử dụng những phương pháp nào? Hôm nay http://www.asiancancer.vn/ chúng tôi sẽ bật mí cũng như là hướng dẫn cách điều trị bệnh ung thư bằng dao nano

Điều trị ung thư bằng dao nano là gì?

Điều trị ung thư bằng dao nano đây là một phương pháp chữa bệnh ung thư mới, vô cùng hiệu quả, giúp tiêu hủy toàn bộ hoàn toàn các khối u mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh khác của cơ thể. Trong quy trình thực hiện, các bác sĩ sẽ dùng các kim châm nhỏ phát các dòng điện cao áp xuyên qua mang các tế bào ung thư, để từ đó phá vỡ cân bằng trong thế bào ung thư, tạo nền móng phá hủy hoàn toàn tế bào ung thư đó nhanh nhất.

Công dụng lâm sàn của phương pháp điều trị ung thư bằng dao nano

Đây là phương pháp được tổ chức FDA Hoa Kỳ phê chuẩn lâm sàn vào 10/2011, được CE và EU thông qua và xác nhận về chức năng, chất lượng và hiệu quả thành công của liệu pháp dao nano chữa bệnh ung thư. Bệnh Viện Ung Thư Quảng Châu - Singapore http://www.asiancancer.vn/ tự hào là bệnh viện nhập khẩu cũng như là được ủy quyền về sử dụng phương pháp dao nano để điều trị bệnh ung thư.

Dưới đây là một vào ưu điểm của phương pháp điều trị bệnh ung thư bằng dao nano

+ Sử dụng dao nano để chữu bệnh ung thư hiệu quả đến rất sớm, nếu khối u của bạn trung bình khoảng 3cm thì thời gian sử lý là 5 phút. Khi các bác sẽ tiến hành kim châm thì các cặp kim châm có thể phát ra 90 tia điện trong thời gian 1s. Khi đó có thể điều trị cùng lúc 3 đến 4 khối u ở các vị trí khác nhau trên cơ thể, điều đó rút ngăn thời gian cũng như là không làm đau bệnh nhân. Sau khi tiến hành xong, bệnh nhân có thể xuất viện sau 1-2 ngày nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt.

+ Ưu điểm thứ 2 là có thể bảo vệ các tổ chức bên trong khu vực tiêu hủy như mạch máu, dây thần kinh, đường tiết niệu..., sẽ không phát sinh phản ứng ngược lại. Quá trình điều trị ung thư gan bằng công nghệ dao nano cho thấy, sau khi điều trị, các kết cấu quan trọng trong mô gan như động mạch, tĩnh mạch gan, tĩnh mạch chủ, ống dẫn mật đều không bị tổn thương.

+ Cơ chế hoạt động của phương pháp chữa bệnh ung thư bằng dao nanu là dùng các xung điện để đâm xuyên qua các tế bào, để từ đó có khả năng tiêu diệt toàn bộ các tế bào ung thư, trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân có thể yên tâm rằng không bị phát sinh ra các biến chứng, có bị phát sinh các nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến các tế bào protein cũng như là DNA không bị tiến tính và phá hủy. Điểm nổi bật của dao nano là không phát ra nhiệt độ quá cao, bởi các phương pháp khác khi phát tán nhiệt năng quá cao trong cơ thể bệnh nhân, sẽ làm phát tán các mạch máu trong quá trình điều trị, khiến cho hiệu quả điều trị không đạt được nhất định.

+ Phương pháp chữa bệnh ung thư bằng dao nano giúp tiêu hủy tận gốc các loại khối u không cần biết vị trí, kích thước, hình dạng, với ưu điểm là phân ranh giới trị liệu rất rõ ràng giữa khu vực điều trị và khu vực khỏe mạnh. Độ dày của ranh giới chỉ là 1 – 2 đơn vị tế bào. Nhờ đó có thể giảm thiểu đáng kể nguy cơ tái phát sau điều trị.

+ Phương pháp điều trị bệnh ung thư truyền thống sẽ thông qua năng lượng nhiệt là làm biến chất các mô Protein dẫn đến bỏng chín hoại tử, theo đó kết cấu tổ chức khối u bị tiêu hủy sẽ không thể phục hồi. Liệu pháp dao nano hoạt động theo quy chế dẫn dắt tế bào ung thư xuất hiện và tiêu diệt, thúc đẩy tái tạo và khôi phục các cấu trúc mô bình thường thông qua hệ miễn dịch trung gian.

+ Quy trình phẫu thuật sẽ làm tiêu hủy khối u bằng dao nano được theo dõi bằng hình ảnh qua siêu âm, CT và MRI. Nhờ đó, bác sĩ có thể định vị đúng vị trí khối u, kim đầu dò, kích thước khối u, ...Toàn bộ quá trình biến hóa của các mô khỏe mạnh xung quanh khối u sẽ được quan sát kỹ lưỡng, đảm bảo hiệu quả điều trị, độ chính xác, và an toàn của bệnh nhân, giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

+ Vớ những phương pháp điều trị bệnh truyền thống, những khối u nằm ở vị trí nguy hiểm như gần mạch máu lớn, gần ống mật, ống tụy, tĩnh mạch gan... gần như là không thể tiến hành trị liệu. Đặc biệt, tiêu hủy những khối u xung quanh đốt sống hoặc khối u tuyến tiền liệt sẽ rất dễ gây tổn thương thần kinh dẫn đến bại liệt. Trong các trường hợp này, sử dụng công nghệ dao nano có thể tiêu hủy khối u mà không làm ảnh hưởng đến các đường ống và dây thần kinh, tăng hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

+ Liệu pháp dao nano thích hợp ứng dụng điều trị các bệnh ung thư gan, ung thư thận, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt và những khối u thực thể khác, nhất là những khối u ở vị trí gần gan, túi mật, ống mật, tuyến tụy, ống tiết niệu.

Địa chỉ điều trị bệnh ung thư bằng dao nano

Một trong nhũng quan niệm rất sai lầm của mỗi người đó chính là không chống lại được tuổi tác, tuổi già. Các nghiên cứu mới nhất đây trên thế giới đã cho rằng 1/4 các loại ung thư là “phần cứng”, hay nói cách khác, chúng sẽ phát triển ngay cả khi môi trường không có các ảnh hưởng bên ngoài mà chỉ là do quá trình sản sinh các tác nhân gây ung thư trong cơ thể và sự xuất hiện các lỗi về gen không sửa chữa được.

Với những lý do trên, Bệnh Viện Ung Thư Singapore + Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong các bệnh lý về ung thư, chuyên nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh ung thư nhanh và hiệu quả nhất, giúp chẩn đoán bệnh ung thư giai đoạn đầu và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, gạt bỏ những quan niệm sai lầm như ung thư là bản án tử hình, và tạo nên niềm tin để chúng ta có thể chiến thắng bệnh ung thư.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 303, Tầng 3, tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (024)-22336666/(024)-37345566

Web: http://www.asiancancer.vn/

E-mail: [email protected]

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Tel: (028)-66882233/081 8887777

Web: http://www.asiancancer.vn/

E-mail: [email protected]

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm
Hỏi Nhanh Bác Sĩ