số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
name
Đới Văn Yến
Chức vị: Chủ nhiệm khoa ung bướu tầng 5
Chức danh: Bác sĩ phụ trách (Giáo sư)
Chuyên môn: Bác sĩ có chuyên môn cao về các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu (bao gồm liệu pháp dao lạnh, liệu pháp vi sóng, liệu pháp cấy hạt phóng xạ ) điều trị các bệnh như ung thư vú, ung thư phổi, ung thư
Tư vấn trực tuyến

Giới thiệu

Chủ nhiệm Đới chuyên điều trị kết hợp đa dạng các loại khối u thực thể (ung thư vú, ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóa, ung thư phụ khoa, ung thư đầu và cổ…). Sau hơn mười năm nghiên cứu chuyên sâu, bác sĩ Đới đã nắm bắt được nhiều phương pháp điều trị ung thư mới đang dần hình thành theo xu hướng phát triển của nền y học hiện đại. Đồng thời bác sĩ cũng nhuần nhuyễn các nguyên tắc hóa trị, xạ trị, dựa vào cơ địa của từng bệnh nhân để chọn ra loại hóa chất phù hợp để tiến hành điều trị thích hợp.

Ngoài ra, bác sĩ Đới cũng nghiên cứu tỉ mỉ thông tin của bệnh nhân ung thư như tâm lý, việc rèn luyện sức khỏe , sự ủng hộ của gia đình và hỗ trợ xã hội. Qua nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm điều trị lâm sàng , bác sĩ thấy rằng tâm tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến bệnh tình trong việc điều trị. Vì vậy , bác sĩ đặc biệt quan tâm đến tâm lý của bệnh nhân, thường xuyên nói chuyện, tích cực cổ vũ và khuyến khích bệnh nhân dũng cảm đối mặt với căn bệnh ung thư.

Trong nhiều năm qua , bác sĩ Đới luôn giữ thói quen nghiên cứu mỗi ngày và liên tục cập nhật thông tin về công nghệ mới. Với cơ sở lý thuyết vững chắc và kinh nghiệm lâm sàng phong phú, bác sĩ Đới đã giúp nhiều bệnh nhân ung thư giảm bớt đau đớn bới bệnh tật, cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp trường Đại học Trung Sơn chuyên ngành đa khoa

Tháng 9 năm 2015, bác sĩ Đới đi học đào tạo tại khoa Ung bướu tại bệnh viện NUH của Singapore.

Kinh nghiệm chuyên ngành

Bác sĩ Đới đã tham gia trong điều trị lâm sàng ung bướu trong hơn 10 năm qua, và nhiều lần được tham dự các diễn đàn trong và ngoài nước về ung bướu.

Năm 2010, tham gia Hiệp hội kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư Trung Quốc với tư cách ủy viên Thanh niên.Hội nghị hóa trị thường niên CSCOCô đã tham gia nhiều hội nghị nghiên cứu về ung thư , chẳng hạn như CSCO (Chinese Society of Clinical Oncology) , hội nghị thường niên của hóa trị liệu , vv

Thành tựu nghiên cứu

Ứng dụng liệu pháp cấy hạt phóng xạ 125I trong điều trị ung thư tuyến tụy

Nghiên cứu kỹ thuật

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị khối u thực thể (gồm liệu pháp dao lạnh , liệu pháp vi sóng, liệu pháp cấy hạt phóng xạ 125I , ... )

Hóa trị và kỹ thuật nhắm trúng đích các khối u thực thể.

Hướng nghiên cứu

Điều trị ung thư giai đoạn giữa và cuối.

Chia sẻ:"Khoa học và công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển không ngừng, lĩnh vực y tế cũng không ngừng phát triển và có nhiều nghiên cứu mang tính đột phá, chúng ta phải không ngừng học hỏi và nắm bắt những phương pháp mới, kỹ thuật mới , những ý tưởng mới , từ đó giúp bệnh nhân được nhiều hơn, dùng các phương pháp tốt hơn để làm giảm bớt sự đau đớn của bệnh nhân"

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm