số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
name
Vương Tăng Hải
Chức vị: Bác sĩ
Chức danh: Bác sĩ
Chuyên môn: Điều trị tổng hợp ung thư phổi, ung thư gan, ung thư hạch…
Tư vấn trực tuyến

 Giới thiệu

 Bác sĩ Vương Tăng Hải tốt nghiệp Đại học Trung Y Dược Quảng Châu, sau đó vào làm bác sĩ tuyến một. Trong quá trình làm việc, ông thường tích lũy được những kinh nghiệm khi tiếp xúc với bệnh án, nắm bắt quy luật điều trị của bệnh ung bướu, đồng thời không ngừng học tập những kiến thức y học mới nhất và vận dụng vào thực tế điều trị. Bác sĩ Vương coi trọng tâm lý của bệnh nhân, ông luôn kiên nhẫn và quan tâm đến bệnh nhân giúp họ có thêm lòng tin chiến thắng căn bệnh ung thư.

 Trình độ học vấn

 9/2000-7/2003 Tốt nghiệp đại học trung y dược Quảng Châu

 Kinh nghiệm

 Bác sĩ Vương Tăng Hải từ lúc tốt nghiệp đến giờ đã được 14 năm công tác trong ngành. Mười bốn năm qua, ông lúc nào cũng cẩn thận, chú ý từng chi tiết nhỏ trên cơ thể người bệnh cũng như trạng thái tâm lý, không ngừng tổng kết và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình điều trị. Ngoài ra, bác sĩ cũng không quên tranh thủ thời gian rảnh để học tập, luôn tìm hiểu các kiến thức cũng như nắm bắt các kĩ thuật điều trị mới nhất. ngoài thời gian làm việc, ông thường tổng hợp lại các tư liệu liên quan đến bệnh án và sách vở, ông nói, chỉ có thế mới có thể cung cấp cho bệnh nhân sự chuyên nghiệp, chính xác và các thông tin hữu hiệu trong quá trình tư vấn bệnh, mới có được sự khẳng định của bệnh nhân cũng như người nhà của họ.

 Thành quả

 Để có thể giao lưu với các đồng nghiệp chuyên gia trong và ngoài nước, Vương Tăng Hải thường xuyên tham gia các hội nghị giao lưu khoa học về ung bướu trong và ngoài nước, từ đó đúc kết kinh nghiệm, kiến thức.

 Nghiên cứu kỹ thuật

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhắm trúng đích các khối u thực thể

 Phương hướng nghiên cứu

 Khối u thực thể

 Chia sẻ: “Muốn giúp đỡ nhiều hơn các bệnh nhân ung thư, bắt buộc không ngừng lấp đầy kiến thức cho bản thân và luôn nắm bắt được những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất, chỉ như thế mới có thể cung cấp cho bệnh nhân sự chuyên nghiệp, chính xác và các thông tin hữu hiệu tring quá trình tư vấn bệnh, mới lấy được sự khẳng định của bệnh nhân cũng như người nhà của họ”

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm