số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
name
Lưu Lữ Quang
Chức vị: Tổng tài kỹ thuật và giao lưu quốc tế
Chức danh: Giáo sư, hướng đạo sinh Thạc sĩ
Chuyên môn: Có chuyên môn trong điều trị kết hợp đa dạng các loại ung thư, nhất là điều trị ung thư phụ khoa.
Tư vấn trực tuyến

 Giới thiệu

 Giáo sư Lưu Lữ Quang là cựu sinh viên trường Cao Đẳng Y tế Đồng Tế, Giám đốc Bệnh viện ung bướu Affiliated Union, hiện tại là Tổng tài kỹ thuật và giao lưu quốc tếbệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

 Trong sự nghiệp bác sĩ 50 năm, tiêu chí "Tất cả lấy bệnh nhân làm trung tâm" là nguyên tắc phục vụ của Giáo sư Lưu, đối xử xem bệnh nhân như người nhà của mình, tận tâm cảm nhận nỗi đau của bệnh nhân, dụng tất cả kinh nghiệm, kiến thức của mình giúp đỡ bệnh nhân có thể thoát ra khỏi đau đớn của bệnh tật.

 Trình độ học vấn

 1958-1963 Học viện Y Giang tây

 1978 Đại học Y Khoa Sơn Đông

 Kinh nghiệm Y tế

 Giáo sư Lưu Lữ Quang sau khi tốt nghiệp nghiên cứu sinh đến nay đều làm việc trên lâm sàng chuyên khoa ung thư, tích lũy được phong phú kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng. Năm 1988, được điều chuyển qua xây dựng bệnh viện Kỹ thuật Hoa Trung, đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc cho đến lúc về hưu. Kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành y, với kiến thức y học uyên thâm, giáo sư Lưu Lữ Quang về về sau đảm nhiệm chức vụ ủy viên hiệp hội Ung Bướu Vũ Hán, hiệp hội Y học Trung Hoa, là thành viên hiệp hội Ung Bướu người già toàn quốc, Tổng Lý Sự Hiệp hội phòng chống ung thư tỉnh Hồ Bắc, Ủy viên hội chuyên gia hóa trị tỉnh Hồ bắc, Ủy viên hội chuyên gia ung thư cổ tử cung, ung thư vú tỉnh Hồ Bắc.

 Thành quả y học

 Giáo sư Lưu Lữ Quang cũng thường được mời tham gia các hội nghị khoa học quốc tế Ung Bướu khác nhau, chẳng hạn như: hội Ung Bướu lâm sàng châu Á, Hội Ung Bướu khu vực Thái Bình Dương lần 14, hội nghị Ung Bướu thế giới lần 8, trao đổi và thảo luận các công nghệ và kỹ thuật điều trị ung thư trung cấp đến tiên tiến với các chuyên gia Ung Bướu tại các quốc gia khác nhau trên thế giới, và kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết của bản thân ứng dụng trên thực tiễn lâm sàng. Ngoài ra, giáo sư Lưu Lữ Quang còn tổng kết lại các kinh nghiệm của bản thân, xuất bản bài báo đăng trên các tạp chí khác nhau trên toàn quốc.

 Nghiên cứu kỹ thuật

 Kỹ thuật tổng hợp trong điều trị các khối u thực thể

 Phương hướng nghiên cứu

 Khối u thực thể

 Chia sẻ: “Phương pháp điều trị tổng hợp đa khoa ngành có thể tránh được cục diện một phía, giảm thiểu được những sơ suất, để cho bệnh nhân có được cách điều trị hợp lý và toàn diện, mà còn có hiệu quả phòng ngừa ung thư tái phát, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân”

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm