số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
name
Long Yun
Chức vị: Bác sĩ ngoại khoa
Chức danh: Bác sĩ chủ nhiệm
Chuyên môn: điều trị khoa ngoại tổng hợp
Tư vấn trực tuyến

Giới thiệu cá nhân

Phó giáo sư Long Yun, đã hành nghề y hơn 40 năm, có ưu thế rong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh thuộc khoa ngoại tổng hợp. Ngoài ra, ông có kinh nghiệm phong phú trong điều trị ung bướu và các trường hợp bệnh nan y khác bằng phẫu thuật. Từ những năm 90 của thế kỷ trước, ông đã bắt đầu tiếp cận với phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mổ nội soi vùng bụng ngoại khoa và phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mổ nội soi của khoa ngoại tiết niệu. Chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ túi mật, cắt bỏ ruột thừa, cắt bỏ nang gan, bóc tách màng bụng, cắt bỏ khối u tại đại tràng, ruột non và cắt bỏ khối u ở tuyến vú bằng kĩ thuật xoáy hút chân không, đặc biệt đạt hiệu quả cao trong điều trị ung thư bằng liệu pháp đông tây y kết hợp sau khi cắt bỏ khối u ngoại khoa tổng hợp, ngoại khoa tiết niệu, hệ sinh dục, có hiệu quả tốt trong hồi phục và chống tái phát. Ông còn thành thạo về lý luận đông y, ứng dụng trên lâm sàng, nắm vững kiến thức cơ sở và chăm sóc tận tụy, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Cảm nghĩ làm nghề

Bệnh nhân là trên hết, toàn tâm toàn ý phục vụ cho bệnh nhân

Ưu thế trong ngành

Có ưu thế trong điều trị khoa ngoại tổng hợp với các bệnh tại gan, dạ dày, ruột, tuyến vú, tuyến giáp, chẩn đoán và điều trị đối với bệnh lý khoa ngoại tiết niệu gồm thận, ống niệu quản, bàng quang, tiền liệt tuyến, niệu đạo, hệ sinh dục...

Danh ngôn làm nghề

Bệnh nhân là trên hết, toàn tâm toàn ý phục vụ cho bệnh nhân

Kinh nghiệm trong ngành

Phó giáo sư Long Yun, hành nghề y hơn 40 năm, đã bắt đầu làm các ca phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mổ nội soi vùng bụng và ngoại khoa tiết niệu từ thập niên 90 thế kỳ trước, có kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị ung thư và các ca bệnh nan y bằng phẫu thuật.

Thành tích nghiên cứu y học

Khoa ngoại tổng hợp

Khoa ngoại tiết niệu

Điều trị đông tây y kết hợp sau phẫu thuật cắt bỏ khối u trên hệ sinh dục

Phương hướng nghiên cứu

Ngoại khoa

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm