số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Phòng bệnh

Phòng bệnh tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu) luôn đặt tiêu chí an toàn và thoải mái của bệnh nhân lên hàng đầu, tất cả vì, nhằm mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc cao cấp, môi trường thoải mái, dễ chịu, để bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện. Phòng bệnh gồm 2 loại: phòng bệnh VIP và phòng bệnh tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng sinh hoạt cần thiết, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các bệnh nhân.

Phòng bệnh VIP kiểu hộ gia đình

Phòng bệnh VIP, thiết kế kiểu hộ gia đình, gồm một phòng khách, một phòng ngủ, một phòng bếp (có bàn ăn), một nhà vệ sinh, trang bị giường bệnh cao cấp, giường cho người nhà, ti vi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng lạnh, sô-pha, tủ quần áo… ấm áp như gia đình, chú trọng dịch vụ chăm sóc kiểu y tá gia đình, đảm bảo chất lượng cho cuộc sống bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong suốt thời gian nằm viện.

bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu, bệnh nhân ung thư, phòng bệnh

Phòng bệnh tiêu chuẩn

Phòng bệnh tiêu chuẩn có hai giường, một phòng vệ sinh, ti vi, tủ lạnh, máy nước nóng lạnh, tủ đựng đồ… đầy đủ đồ dùng sinh hoạt, phòng bệnh sạch sẽ, thoải mái, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cần thiết cho bệnh nhân và người nhà.

bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu, bệnh nhân ung thư, phòng bệnh

Hệ thống an ninh kĩ thuật số đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Bệnh viện trang bị thiết bị quản lí an ninh kĩ thuật số, trên cửa mỗi phòng bệnh đều có màn hình điện tử ghi rõ tên bác sĩ phụ trách, y tá chính, và những lưu ý khi chăm sóc bệnh nhân. Trong phòng bệnh có nhiều thiết bị gọi khẩn cấp, liên kết với màn hình hiển thị ở quầy y tá, đèn báo hiệu có ba màu: xanh lá, đỏ, xanh lam, đảm bảo bệnh nhân xảy ra bất kì tình huống khẩn cấp nào, y tá đều có thể kịp thời cấp cứu điều trị, tránh phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Nhà vệ sinh – nơi nguy hiểm nhất đối với bệnh nhân, ngoài cài đặt thiết bị gọi khẩn cấp, còn thiết kế dạng cửa trượt tự động, phòng tắm có tay vịn, ghế ngồi an toàn,… để bệnh nhân có thể tắm thoải mái mà an toàn.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm