số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Năm loại hoa quả giúp phòng ngừa ung thư vú

Phụ nữ mải chăm sóc cho vẻ đẹp và sự đầy đặn của bộ ngực mà quên đi vấn đề sức khỏe của bộ ngực, thậm chí đến khi mắc bệnh về ngực mà cũng không phát hiện ra. Những năm trở lại đây, ung thư vú đã trở thành mối nguy hiểm đứng 2 đe dọa sức khỏe và tính mạng của nữ giới, chuyên gia ung thư bệnh viện Ung bướu Quảng Châu nhắc nhở bạn: nên ăn nhiều 5 loại hoa quả mà chúng tôi liệt kê dưới đây, chúng có thể giúp bạn phòng ngừa ung thư vú:
1, Sơn trà
Sơn trà có thể giúp hoạt huyết chống tắc nghẽn mạch máu, khống chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời sơn trà chứa rất nhiều vitamin C, thích hợp cho những bệnh ung thư tiêu hóa và ung thư tuyến sinh sản của phụ nữ như ung thư dạ dày, ung thư vú...

2, Cam quýt
Quả thuộc họ có múi như quýt, bưởi, cam, chanh, quất...đều rất giàu vitamin C, có thể ngăn chặn sự hình thành nitrosamine, phù hợp cho bệnh nhân ung thư dạ dày, ung thư vú và ung thư phổi.

3, Kiwi
Kiwi là một trong những loại quả rất tốt, hàm lượng vitamin C của kiwi nhiều hơn quýt gấp 4-12 lần, hơn táo gấp 3 lần, và hơn nho những 60 lần. Nghiên cứu cho thấy, tất cả các chất có chứa trong đó có thể ngăn chặn sự phát triển của nitrosamine, từ đó có tác dụng phòng ngừa ung thư rất hiệu quả, là loại sản phẩm tốt cho phòng ngừa ung thư vú.

4, Táo tàu
Táo tàu giàu beta-carotene, vitamin C, các vitamin nhóm B…có tác dụng bổ tỳ lợi máu. Nó chứa một tập hợp các triterpenoids chất có hoạt tính chống ung thư, ăn táo tàu có thể tăng cường thể chất, phòng ngừa ung thư vú.

5, Xoài
Các nhà khoa học đã nghiên cứu polyphenol trong xoài, đặc biệt là hoạt tính sinh học của thành phần tannin trong xoài. Các chuyên gia cho biết, tannin là một loại polyphenol, có vị đắng, thường có chứa trong hạt nho và lá trà. Nghiên cứu cho thấy, tế bào bị phá vỡ chu kỳ phân chia do polyphenol, đây có thể là một cơ chế hoạt động giúp xoài có khả năng ngăn ngừa hoặc ức chế ung thư.

Chuyên gia ung thư bệnh viện ung bướu Quảng Châu kết luận: tóm lại, tôi tin rằng chúng ta có những hiểu biết nhất định về một số những loại trái cây có thể ngăn ngừa bệnh ung thư vú kể trên, hy vọng rằng những thông tin trên có ích cho sức khỏe của bạn, vì sức khỏe của chính bản thân, mỗi chúng ta phải chủ động phòng ngừa để giảm tối thiểu nguy cơ ung thư vú.
 
Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm