số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Sinh hoạt tình dục có thể phòng tránh ung thư

Sinh hoạt tình dục có thể phòng tránh bệnh ung thư buồng trứng

Các chuyên gia Bệnh viện ung bướu Quảng Châu cũng chỉ ra rằng, sinh hoạt tình dục bình thường không chỉ có thể giúp vợ chồng ân ái, gia đình vui vẻ, mà còn giúp nữ giới phòng bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư buồng trứng, điều này có thật không?

sinh hoạt tình dục có thể phòng tránh bệnh ung thư buồng trứng
 
Gần đây, trong một lần thực nghiệm, các chuyên gia Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu đã phát hiện ra rằng, trong tinh dịch của nam giới có chứa một chất chống khuẩn quan trọng- Semen cytoplasm, đây là một protein có công dụng đặc thù, một khi đi vào trong tế bào vi khuẩn sẽ có thể ngăn chặn sự hợp thành RNA của vi khuẩn, RNA là một chất sinh hoá không thể thiếu để cấu thành nên protein, sự hợp thành của nó gặp trở ngại sẽ khiến cho vi khuẩn không thể sịnh trưởng. nuôi cấy trong phòng thực nghiệm đã phát hiện ra rằng, Semen cytoplasm có thể tiêu diệt khuẩn tụ cầu, khuẩn liên cầu và các vi khuẩn gây bệnh khác giống như penixilin, streptomycin và tetracycline.

Các nhà khoa học Hàn Quốc cũng phát hiện ra rằng, sinh hoạt vợ chồng bình thường hoặc có thể giúp nữ giới phòng tránh chịu sự tác hại của ung thư buồng trứng. các nhà khoa học đã lấy ba thành phần có hiệu quả trong khoáng chất có chứa kẽm trong tinh dịch lần lượt bơm vào dịch nuôi cấy của tế bào biểu mô buồng trứng ung thư và tế bào biểu mô buồng trứng bình thường, chỉ trong 48 tiếng, tỷ lệ tử vong của tế bào ung thư buồng trứng đạt 81%, mà tế bào bình thường chỉ có 37% bị tử vong.

Ngoài ra, theo báo cáo, một chuyên gia đã kiểm tra phụ khoa cho 100 phụ nữ đã kết hôn trên 30 năm và mỗi tuần có 1-2 lần quan hệ vợ chồng đều đặn, kết quả cho thấy những người ngày mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm đường dẫn trứng chỉ chiếm 10%, thấp hơn nhiều so với so ít phụ nữ có sinh hoạt tình dục bình thường. tìm hiều về nguyên nhân của hiện tượng này, những phụ nữ có hoạt động tình dục bình thường và đều đặn, do hàng tuần có 1-2 lần tinh dịch của người chồng đi vào âm đạo một cách có quy luật, đi qua cổ tử cung dần dần đi vào tử cung đến ống dẫn trứng, từ đó có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và virut một cách có ích đối với các bộ phận này.
Từ đó có thể chỉ ra rằng, sinh hoạt tình dục bình thường sở dĩ có thể giúp nữ giới phòng bệnh và chống ung thư đó là do tác dụng của tinh dịch nam giới.
 
Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm