số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp Đông y tuyệt diệu, tập trung phòng chống ung thư

Liệu pháp điều trị ung bướu của Giáo sư Zhang Hua “Đông y biện chứng luận trị cá thể hóa”

Điều trị biện chứng luận trị Đông y cá thể hóa trải qua lâm sàng hàng ngàn năm liên tục tổng kết, hoàn thiện và kế tục, đã phá bỏ được những hạn chế của Tây y khi chỉ hướng tới mục đích điều trị tiêu diệt khối u. Xuất phát điểm từ toàn bộ cơ thể, bao vây lấy tế bào ung thư, tấn công tà khí nhưng không làm tổn thương chính khí, trị cả gốc lẫn ngọn, xử trí cả cấp và hoãn, có đặc điểm trúng được nhiều đích và điều trị nhiều hiệu quả.

Các chỉ định điều trị của Đông y đối với bệnh ung bướu: Bệnh lý ung bướu phụ khoa, vùng đầu mặt, vùng bụng, vùng ngực, u lympho, u cơ-mỡ-mạch máu..., đặc biệt là trong toàn bộ quá trình điều trị và phục hồi của bệnh lý ung bướu.

Ưu điểm của Đông y điều trị ung bướu:

1. Không tổn thương do tia xạ, không có di chứng sau xạ trị

2. Không điều trị phẫu thuật, không gây thương tổn lên cơ thể

3. Không bị nhờn thuốc, giảm nguy cơ tái phát và di căn

4. Chống ung thư diện rộng, chỉ định cho nhiều bệnh

Quá trình điều trị ung bướu bằng Đông y:

Giai đoạn 1: Ức chế khối u phát triển, kéo dài thời gian sống

Giai đoạn 2: Teo nhỏ khối u, tạo tiền đề cho điều trị phẫu thuật và hóa xạ trị

Giai đoạn 3: Điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường chức năng cơ thể, giảm nhẹ đau đớn

Giai đoạn 4: Ức chế tế bào ung thư phát tán, ngăn ngừa sự sinh sôi của tế bào ung thư

Các liệu pháp điều trị ung bướu đặc biệt của Đông y:

1. Liệu pháp duy trì

Đông y từ cổ xưa tới nay đã điều trị theo nguyên tắc “Loại bỏ tà khí nhưng không làm tổn thương chính khí, nâng cao chính khí nhưng không bỏ sót tà khí”, tiến hành điều hòa một cách tổng thể đối với cơ thể người bệnh, khống chế sự phát triển của khối u, giúp duy trì một trạng thái ổn định lâu dài giữa cơ thể và khối u, còn gọi là “sống chung cùng u”. Qua biện chứng luận trị lựa chọn các vị thuốc Đông y thích hợp để tăng cường chính khí, phòng tránh khối u tái phát, hướng tới cảnh giới điều trị hiệu quả cao nhất đó là “sống không u” cũng chính là điều trị khỏi toàn diện.

2. Liệu pháp thẩm thấu định hướng

Thông qua điều trị bằng nhiệt nóng và thúc đẩy thuốc ngấm qua da, để tăng cường tính thẩm thấu của da. Thông qua các phân tử nhỏ để đưa thuốc vào vận hành tốt hơn trong cơ thể. Thông qua kết hợp với lý luận kinh lạc của Đông y và kích thích các huyệt vị tương ứng để đạt được sự lưu thông kinh lạc, hành khí hoạt huyết, tăng cường chính khí loại bỏ tà khí, nhằm đạt tới hiệu quả ức chế sự tăng trưởng khối u và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

3. Liệu pháp phun sương nóng lạnh

Sử dụng dung dịch thảo dược hoặc bột thảo dược cực mịn, thông qua các máy phun sương, máy xông hơi để trở thành các dạng khí sương, dung dịch xịt dạng lỏng hoặc đặc, để đi vào qua đường hô hấp hoặc xịt cục bộ, giúp cho thuốc có thể thẩm thấu vào da tốt hơn, giúp cho thuốc được ngấm sâu, đạt được hiệu quả điều trị.

4. Điều trị bằng sóng điện từ

Sử dụng nhiệt lượng và tác dụng điện ly của sóng điện từ để tiến hành hoạt huyết hóa ứ, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường khả năng hoạt động của tế bào, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, các khối u sau khi trải qua bức xạ sóng điện từ sẽ dễ dàng nóng lên, khả năng tản nhiệt kém đi, từ đó sẽ dễ dàng bị hoại tử do nhiệt độ cao.

5. Liệu pháp đắp thuốc thảo dược

Để giảm đau và hạn chế tác dụng phụ của điều trị ung bướu, thông qua các kinh lạc, huyệt vị và phương pháp Tý ngọ lưu chú để tăng cường tác dụng của thuốc, có chức năng vừa điều hòa cơ thể vừa điều trị cục bộ, từ đó giúp điều tiết hệ miễn dịch cơ thể, ức chế sự tăng trưởng tế bào, kích thích tế bào khối u nhanh chóng tan rã, teo nhỏ và đạt hiệu quả tiêu diệt hoàn toàn khối u.

6. Liệu pháp ẩm thực

Liệu pháp ẩm thực còn có tên là dược thiện, là dùng các vị thuốc Đông y trong ăn uống hàng ngày. Căn cứ vào tính hàn nhiệt hư thực được thể hiện ra của bệnh lý ung bướu, kết hợp cùng thể chất riêng biệt của từng người bệnh, điều dưỡng bằng ẩm thực có thể giúp tăng cường dinh dưỡng, nâng cao chính khí của cơ thể, nâng cao nguyên khí và sức đề kháng của bệnh nhân, phòng tránh khối u tái phát và dự phòng bệnh lý ung bướu, từ đó đạt được hiệu quả giảm nhẹ các triệu chứng trên lâm sàng của bệnh nhân ung thư.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm