số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Ăn gì có thể phòng chống bệnh ung thư dạ dày

Bệnh ung thư dạ dày không ngừng gia tăng đã khiến mọi người đặc biệt quan tâm tới căn bệnh về dạ dày này. Mắc ung thư dạ dày có liên quan mật thiết tới thói quen sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Muốn không bị mắc bệnh ung thư dạ dày, trước tiên phải thay đổi những thói quen không tốt đó. Ngoài ra, nên thường xuyên ăn 5 loại thực phẩm dưới đây để phòng chống ung thư dạ dày, đẩy lùi sự đe dọa rình rập của căn bệnh này.
hành tây điều trị ung thư
Hành tây
   Ăn hành tây có thể làm giảm thấp hàm lượng nitrit trong dạ dày. Quan trọng là trong hành tây có chứa Quercitrin, là chất tự nhiên có khả năng kháng bệnh ung thư. Bác sĩ chuyên khoa ung bướu của bệnh viện Quảng Châu sau khi qua nghiên cứu kết luận rằng tỷ lệ những người thường xuyên ăn hành tây thì khả năng mắc bệnh ung thư ít hơn 25% so với những người ít ăn hoặc không ăn hành tây, tỷ lệ tử vong của bệnh nhân mắc bệnh ung thư cũng giảm 30%.

Tỏi
   Tỏi là thực phẩm được công nhận là thực phẩm phòng chống ung thư, có hiệu quả rõ rệt trong việc kháng ung thư. Cuộc điều tra các bệnh thịnh hành cho biết những người thường xuyên ăn tỏi thì khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày rất thấp. Nguyên nhân là tỏi có khả năng làm giảm lượng nitrit trong dạ dày, làm giảm khả năng kết thành Ammonium Nitrite dẫn trong dạ dày, tăng cao hiệu quả chống bệnh ung thư.

Rau súp lơ
   Trong rau súp lơ có chứa lượng lớn vi lượng Molybdenum, có khả năng kháng ung thư. Kết quả nghiên cứu cho thấy, rau súp lơ còn chứa một loại enzyme gọi là sulfua, có thể phòng ngừa sự hình thành của tế bào ung thư. Ăn súp lơ có tác dụng nhất định trong việc vòng chống ung thư thực quản và ung thư dạ dày.

Các loại nấm
   Dòng thực phẩm này gồm có nấm đông cô, nấm hương, nấm kim châm,v..v và mộc nhĩ. Các nhà khoa học đã phát hiện có rất nhiều loại nấm đều có chất kháng ung thư, nâng cao hiệu quả cho việc phòng chống bệnh ung thư. Bác sĩ chuyên khoa ung thư bệnh viện ung bướu Quảng Châu giới thiêu, thông qua nghiên cứu, trong nấm đông cô có chứa polysaccharides, khả năng chống ung thư rất cao. Các loại mộc nhĩ đen, mộc nhĩ trắng có chứa polysaccharides cũng là loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả. Trong nấm đông cô chứa chất chống ung thư như chất xơ, canxi, v...v và còn nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Cà chua
   Bác sĩ chuyên khoa ung thư bệnh viện ung bướu Quảng Châu cho biết trong cà chua chứa hàm lượng Lycopene và carotene, chúng đều là những chất chống oxy hóa, đặc biệt là Lycopene, có thể trung hòa các tế bào gốc trong cơ thể, có tác dụng chống ung thư dạ dày và ung thư hệ tiêu hóa. Đồng thời cũng có tác dụng phòng chống ung thư vú và ung thư tiền liệt tuyến.

   Nguyên nhân mắc bệnh ung thư dạ dày là do người bệnh trong thời gian dài duy trì thói quen sinh hoạt không lành mạnh, lâu năm bị ảnh hưởng mà thành bệnh. Phòng chống bệnh ung thư dạ dày cần phải rời xa các nhân tố ảnh hưởng xấu, cũng cần sử dụng các thực phẩm có tính kháng ung thư mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất phòng chống ung thư.
 
Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm