số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tổng kết tọa đàm Hà Nội: “Ung thư không phải là chết”-giới thiệu các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư.

Buổi tọa đàm ngày 06/08/2016 diễn ra tại Hà Nội do Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức.

Đúng 8h sáng, ban tổ chức và khách mời có mặt đầy đủ trong phòng họp, có sự góp mặt của chuyên gia thuyết giảng Khương Ninh, cũng là giám đốc văn phòng đại diện bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu; bác sĩ tư vấn Bùi Nguyên Kiểm; chủ tịch câu lạc bộ Bác Ái Nguyễn Khắc Chương, cùng toàn bộ khách mời, bệnh nhân và người nhà đến tham dự.

Trước tọa đàm, văn phòng đại diện Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã phát miễn phí các lài liệu ung thư cho tất cả người tham dự. Giám đốc Khương giới thiệu về bệnh viện, những ưu thế trong điều trị bệnh của bệnh viện cũng như các kỹ thuật điều trị ung thư mới hiện nay.

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, tọa đàm ung hư, ung thư, điều trị ung thư, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, liệu pháp miễn dịch sinh học.

Toàn cảnh hội trường

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là bệnh viện đầu tiên tịTrung Quốc hợp tác đầu tư Trung-Sing, chuyên khoa điều trị ung thư. Bệnh viện đã thông qua chứng nhận JCI của Mỹ về quản lý chất lượng bệnh viện, cung cấp cho người bệnh môi trường chữa bệnh hiện đại nhất, thân thiện nhất với phòng bệnh đạt tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, những dịch vụ như phiên dịch miễn phí, tổ chức các hoạt động giải trí, du lịch, văn hóa... nhằm giúp người bệnh có tinh thần thoải mái, lạc quan trong quá trình điều trị.

Sau phần giới thiệu là nội dung buổi tọa đàm, trình bày về các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, điển hình là liệu pháp miễn dịch sinh học.

Liệu pháp miễn dịch sinh học là liệu pháp thực hiện sau khi phẫu thuật, hóa xạ trị, các bệnh nhân ung thư sẽ đưa vào cơ thể các tế bào miễn dịch mang tính kháng ung thư, trực tiếp tiêu diệt khối u, hoặc kích thích phản ứng miễn dịch của cơ thể. Vì các tế bào miễn dịch có sẵn trong cơ thể bệnh nhân ung thư, nên sẽ không có phản ứng đào thải. Vì vậy liệu pháp miễn dịch sinh học rất an toàn và không có tác dụng phụ, không cần biết cơ thể suy nhược hay khỏe mạnh, đều thích hợp sử dụng liệu pháp miễn dịch sinh học.

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, tọa đàm ung hư, ung thư, điều trị ung thư, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, liệu pháp miễn dịch sinh học.

Giám đốc Khương trình bày liệu pháp miễn dịch sinh học

Nghỉ ngơi giữa buổi thuyết trình là tiệc trà bánh ngọt để mọi người cùng nghỉ ngơi, làm quen với nhau.

Hầu hết tất cả khách đến tham dự đều có câu hỏi thắc mắc, giám đốc Khương và bác sĩ Bùi Nguyên Kiểm rất tận tình giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bệnh nhân ung thư.

Sau đó là lời phát biểu của ông Nguyễn Khắc Chương. Nguyễn Khắc Chương nguyên là bệnh nhân của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu 6 năm về trước, ông hiện đang là chủ tịch câu lạc bộ Bác Ái trực thuộc bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, ông đến tham gia tọa đàm với tinh thần thật phấn chấn và tràn đầy nhiệt huyết muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho tất cả các bệnh nhân ung thư. Có thể nói ông là 1 trong những minh chứng sống thành công chiến thắng ung thư bằng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, tọa đàm ung hư, ung thư, điều trị ung thư, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, liệu pháp miễn dịch sinh học.

Ông Nguyễn Khắc Chương

Cuối cùng, những bệnh nhân đã từng đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị ung thư cùng chia sẻ những kinh nghiệm đến Trung Quốc điều trị ung thư, hy vọng rằng ngày càng có nhiều hơn nữa những buổi tọa đàm kiến thức ung thư cho tất cả mọi người có thể mở rộng tầm nhìn. Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu sẽ còn tiếp tục cố gắng hết mình để mang đến kiến thức, lòng tin và những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến điều trị cho bệnh nhân ung thư.

  Buổi Tọa đàm Hà Nội kết thúc thành công tốt đẹp, và sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp. HCM vào ngày 13/08/2016 tại Phòng Amber, Lầu 6, Khách sạn Windsor Plaza, Số 18 An Dương Vương, P.9, Q.5, TPHCM. Hoan nghênh tất cả mọi người có thể đến tham dự.

Đặt hẹn tham dự tọa đàm Tp. HCM: Đăng ký

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm