số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tổng kết tọa đàm Tp. Hồ Chí Minh: “Ung thư không phải là chết”-giới thiệu các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư.

Tọa đàm bắt đầu lúc 9h sáng ngày 13/08/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh do Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức, ban tổ chức và khách mời có mặt đầy đủ trong phòng họp, có sự góp mặt của chuyên gia thuyết giảng Khương Ninh, cũng là giám đốc văn phòng đại diện bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu và toàn bộ khách mời, bệnh nhân và người nhà đến tham dự.

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, tọa đàm ung thư, ung thư, điều trị ung thư, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, liệu pháp miễn dịch sinh học.

Đầu tiên, đại diện phía văn phòng Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã phát miễn phí các tài liệu ung thư cho tất cả người tham dự.

Giám đốc Khương cũng giới thiệu bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là bệnh viện đầu tiên Trung Quốc hợp tác đầu tư Trung-Sing, chuyên khoa điều trị ung thư. Bệnh viện đã thông qua chứng nhận JCI của Mỹ về quản lý chất lượng bệnh viện, cung cấp cho người bệnh môi trường chữa bệnh hiện đại nhất, thân thiện nhất với phòng bệnh đạt tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, môi trường bệnh viện thanh lịch, sạch sẽ, những dịch vụ như phiên dịch miễn phí, tổ chức các hoạt động giải trí, du lịch, văn hóa... nhằm giúp người bệnh có tinh thần thoải mái, lạc quan trong quá trình điều trị.

Sau phần giới thiệu là nội dung chính buổi tọa đàm, trình bày về các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, trong đó tiêu biểu là liệu pháp miễn dịch sinh học, là liệu pháp thực hiện sau khi phẫu thuật, hóa xạ trị, các bệnh nhân ung thư sẽ đưa vào cơ thể các tế bào miễn dịch mang tính kháng ung thư, trực tiếp tiêu diệt khối u, hoặc kích thích phản ứng miễn dịch của cơ thể. Vì các tế bào miễn dịch có sẵn trong cơ thể bệnh nhân ung thư, nên sẽ không có phản ứng đào thải. Vì vậy liệu pháp miễn dịch sinh học rất an toàn và không có tác dụng phụ, không cần biết cơ thể suy nhược hay khỏe mạnh, đều thích hợp sử dụng liệu pháp miễn dịch sinh học.

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, tọa đàm ung thư, ung thư, điều trị ung thư, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, liệu pháp miễn dịch sinh học.

Tiếp đến là thời gian dành cho khách mời và người tham dự, những bệnh nhân đã từng đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị ung thư tại buổi tọa đàm này đã chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình khi đến Trung Quốc điều trị ung thư, hy vọng rằng sẽ có thể giúp ích cho các bệnh nhân khác có thêm thông tin và kiền thức để không còn bỡ ngỡ khi đến Trung Quốc điều trị ung thư.

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, tọa đàm ung thư, ung thư, điều trị ung thư, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, liệu pháp miễn dịch sinh học.

Phần nội dung cuối cùng dành cho tư vấn, các bệnh nhân đến tham dự có những thắc mắc sẽ được chuyên gia ung thư miễn phí tư vấn và giải đáp thắc mắc. Hầu hết bệnh nhân đến đây đều rất hài lòng với cung cách phục vụ của nhân viên và đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong việc chống lại ung thư.

Buổi Tọa đàm Tp. Hồ Chí Minh kết thúc thành công tốt đẹp. Chân thành cảm ơn tất cả ý kiến và tình cảm của mọi người dành cho bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình ngày càng hoàn thiện và đem đến những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến để giúp đỡ các bệnh nhân ung thư có thể vượt qua được căn bệnh ung thư.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm