số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Chương trình từ thiện "Dải lụa hồng"- Điều trị ung thư vú miễn phí

Tháng 10 hàng năm là tháng toàn Thế giới thực hiện chiến dịch ung thư vú “Dải lụa hồng”, tại các nước đều tổ chức những hoạt động tuyên truyền liên quan đến chủ đề này. “Phòng bệnh sớm, phát hiện sớm, điều trị sớm” là tông chỉ của cuộc vận động phòng và điều trị ung thư vú của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Hưởng ứng chiến dịch ung thư vú toàn cầu “Dải lụa hồng”, quan tâm đến sức khỏe tuyến vú phụ nữ, từ 1/10 đến 31/12/2016 Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức hoạt động từ thiện “Tự khám vú- Điều trị miễn phí ung thư vú”.

Chương trình được triển khai trên toàn khu vực Đông Nam Á, sàng lọc và chọn lựa 20 bệnh nhân ung thư vú có thể tiếp nhận điều trị miễn phí, và 500 suất miễn giảm chi phí điều trị ung thư vú tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, trong đó tại Việt Nam là 02 suất miễn phí 50 suất miễn giảm. Số lượng có hạn, vui lòng nhanh chóng đăng ký trở thành người được chọn.

Ưu thế điều trị ung thư vú của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu là bệnh viện liên doanh giữa Trung Quốc và Singapore, là bệnh viện quốc tế chuyên điều trị ung thư. Bệnh viện đã được chứng nhận bởi Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện JCI của Mỹ, được dịch vụ y tế tiêu chuẩn thế giới công nhận. Trên phương diện điều trị ung thư vú, bệnh viện sở hữu kỹ thuật tiên tiến quốc tế- kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và đội ngũ y tế tay nghề cao, thành công giúp đỡ vô số bệnh nhân ung thư vú chống lại ung thư , được công nhận rộng rãi và ca ngợi của các bệnh nhân trên toàn thế giới.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến điều trị ung thư vú gồm có: liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp miễn dịch sinh học, liệu pháp phẫu thuật tái tạo vú, …có các ưu điểm nổi bật như: không mổ rạch, vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, hồi phục nhanh, … được sự công nhân của vô số bệnh nhân ung thư vú.

Đội ngũ y tế đa khoa ngànhHình thức khám chữa bệnh trọng điểm là hợp tác đa khoa ngành, đoàn chuyên gia đa khoa ngành tay nghề cao (MDT) cùng nhau hợp tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư vú một cách toàn diện, chuẩn xác, khoa học, cá thể hóa phác đồ điều trị bệnh

Trung tâm phòng trị lâm sàng ung thư vú: Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu thành lập “Trung tâm phòng trị lâm sàng ung thư vú” chuyên phục vụ điều trị cho bệnh nhân ung thư vú một cách quy mô, chuyên nghiệp, tiện lợi theo phương thức điều trị chuyên sâu ung thư vú.

Triệu chứng sớm ung thư vú

Ung thư vú giai đoạn đầu, 96% có thể chữa trị, để có thể phát hiện sớm ung thư vú, phụ nữ cần quan tâm đến những triệu chứng sớm của tuyến vú dưới đây:

1. U tuyến vú: Có u cục tuyến vú là triệu chứng chủ yếu của u tuyến vú, không liên quan đến thay đổi kinh nguyệt. Sau khi mãn kinh, vùng ngực có triệu chứng dày lên, kích thước tăng, loại bệnh biến này có 80% là triệu chứng của ung thư giai đoạn sớm, nên cần phải được coi trọng.

2. Đau vùng ngực. Vùng ngực xuất hiện cảm giác đau âm ỉ nhẹ quy luật không rõ ràng, rất có khả năng là tín hiệu bệnh về tuyến vú ác tính giai đoạn sớm, nên cần được chú ý. Nếu như vùng ngực xuất hiện cảm giác đau nóng rát liên tục tạm thời hoặc gia tăng thường xuyên thì cần đi khám ngay.

3. Núm vú tiết dịch. Không phải trong thời kì cho con bú, phụ nữ phát hiện núm vú có dịch mang tính bệnh lí, u nhú trong tuyến sữa, nang tuyến vú tăng sinh và có triệu chứng dãn ống tuyến vú thì khoảng 15% bệnh nhân đó bị ung thư tuyến vú. Thông thường nếu dịch có máu thì 60% mắc ung thư, nếu như xuất hiện dịch tương, sữa hoặc dạng nước thì khả năng lớn là dạng bệnh biến lành tính; phụ nữ 50 tuổi trở lên hoặc cơ thể có u cục, ung thư thì khả năng mắc bệnh cao. Người dưới 40 tuổi hoặc không có u cục, không có dịch máu tiết ra là lành tính.

4. Thay đổi màu da. Đa số bệnh về tuyến vú da vùng ngực không có thay đổi, viêm tuyến vú cấp tính da thường đỏ, hạch tuyến vú hoặc viêm tuyến vú tế bào huyết tương có thể xuất hiện loét hoặc rò tuyến. Da tuyến vú của bệnh nhân ung thư có thể xuất hiện nếp nhăn hoặc lõm giống lúm đồng tiền. Khi đó da xung quanh núm vú thường tái phát xuất hiện mụn nước, ngứa da, lâu không khỏi, có thể là mắc bệnh paget, là một loại ung thư vú đặc thù.

5. Thay đổi đường viền tuyến vú. Thông thường vùng ngực có đường viền hình cung hoàn chỉnh, nếu như bị khuyết hoặc bất thường thì đó thường là biểu hiện của ung thư vú giai đoạn sớm.

6. Thay đổi núm vú. Thụt núm vú một bên hoặc đầu núm vú bị lệch thường là ung thư vú.

7. Hạch nách xuất hiện và phù cánh tay. Bệnh viêm tuyến vú và ung thư vú có thể xuất hiện hạch nách sưng to, cánh tay bị phù là do hạch nách di căn.

Tự kiểm tra vú


Bước một: đứng thẳng trước gương,hai tay buông xuôi, sau đó giơ hai tay lên, quan sát hai bên bầu vú có đối xứng không, da vùng bầu vú và nhũ hoa có bất thường không.

Bước hai: hai tay chống eo lưng, xem da có bị “sần vỏ quýt” không. Tay trái dùng sức chống vào eo, dùng tay phải đẩy bầu vú trái, quan sát xem có bị hạn chế hoạt tính của bầu vú không.

Bước ba: tiếp tục dùng phương pháp trên kiểm tra bên bầu vú còn lại.

Bước bốn: nằm ngửa lên giường, dùng bàn tay và ngón tay chạm vào bầu vú đối xứng, có thể ấn thuận theo chiều kim đồng hồ, kiểm tra từ nông đến sâu các bộ phận của bầu vú xem có u cục, đồng thời quan sát độ to nhỏ, độ cứng và sự di chuyển của khối u.

Chú ý: Khi quan sát bầu vú, chỉ nên dùng ngón tay đề chạm vào, chứ không được véo, vì véo dễ làm gây ngộ nhận tổ chức thể tuyến thành khối ung bướu. trong quá trình tự kiểm tra, nếu phát hiện bất thường, nên đến bệnh viện để khám và làm bước kiểm tra tiếp theo. Hiện nay đã có nhiều kĩ thuật kiểm tra mới,có thể chuẩn đoán chính xác hoặc đưa ra chẩn đoán.

Trang web liên kết:

Báo Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/gia-dinh-suc-khoe/tu-kiem-tra-vu-dieu-tri-mien-phi-ung-thu-vu-1060337.tpo

báo Sức Khỏe&Đời Sống: http://suckhoedoisong.vn/tu-kiem-tra-vu-dieu-tri-mien-phi-ung-thu-vu-n123443.html


Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm