số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Hội thảo có chủ đề “Làm thế nào để phòng và điều trị ung thư vú”

Hội thảo diễn ra tại 3 miền trên toàn quốc lần này chúng tôi đã mời được chuyên gia bác sĩ ung thư uy tín quốc tế Lưu Lữ Quang trở thành người thuyết trình chính của hội thảo với chủ đề “Làm thế nào để phòng và điều trị ung thư vú”. Sau hội thảo, giáo sư Lưu Lữ Quang sẽ tiến hành tư vấn miễn phí cho bệnh nhân và người nhà. Vì số lượng có hạn, hoan nghênh tất cả mọi người hãy nhấn vào đây để đăng ký, hoặc gọi điện thoại để đặt hẹn, chúng tôi rất vui lòng đặt chỗ trước cho bạn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư vú

Tháng 10 hàng năm là tháng toàn thế giới phòng chống và nhận thức ung thư vú, câu hỏi làm thế nào để phòng và trị ung thư vú đã trở thành vấn đề nóng của xã hội. Theo đà phát triển của y học hiện đại, kỹ thuật điều trị ung thư đã có những bước tiến đột phá, đem đến niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư vú. Trước mắt kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là những kỹ thuật mới trong điều trị ung thư hàng đầu trên thế giới. So sánh với các phương pháp truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có những ưu điểm như ít đau đớn, vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, thời gian hồi phục nhanh. Tại bệnh viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu, các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân ung thư chiến thắng trong cuộc chiến bệnh tật.

Đơn vị tổ chức: bệnh viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu (văn phòng đại diện tại Việt Nam), câu lạc bộ ung thư Bác Ái

Chủ đề: Làm thế nào để phòng và điều trị ung thư vú, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư vú, tháng ung thư vú thế giới “Dải lụa hồng”. Miễn giảm chi phí cho bệnh nhân ung thư vú và hỗ trợ miễn phí 100% cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Giới thiệu chuyên gia thuyết trình chính

Hội thảo lần này tại Việt Nam sẽ diễn ra tại 3 miền trân trọng mời đến chuyên gia bác sĩ ung thư uy tín quốc tế Lưu Lữ Quang đến trực tiếp thuyết trình cho toàn thể các bệnh nhân ung thư hoặc người nhà về cách phòng và điều trị ung thư vú 1 cách chi tiết đồng thời giới thiệu các kiến thức về các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến trong điều trị ung thư. Nếu các bệnh nhân ung thư và người nhà có nhu cầu tư vấn trực tiếp tại hội thảo, xin vui lòng mang theo các hồ sơ bệnh án, ví dụ như kết quả chụp PET/CT, Scan / MRI... Giáo sư Lưu Lữ Quang sẽ cho bạn lời khuyên phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Lưu Lữ Quang Giáo sư, hướng đạo sinh Thạc sĩ Chuyên gia ung thư tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu Trung Quốc Ủy viên hội Ung thư Vũ Hán-Hội y học Trung Quốc Hội trưởng Hiệp hội phòng chống ung thư tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc Ủy viên Hiệp hội chuyên đề ung thư cổ tử cung, ung thư vú tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc ỦY viên Hiệp hội ung thư lão thành toàn quốc Trung Quốc Người sáng lập Hiệp hội đoàn thể chuyên gia Ung Thư MDT Trung Quốc

Giáo sư Lưu với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề y, đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.Đặc biệt là có các thành tựu nổi bật trong điều trị ung thư phụ khoa. Ngoài ra thành tích nghiên cứu còn có hơn 30 bài luận văn đã được đăng trêncác tạp chí chuyên môn và được trình bày trong các hội nghị quốc tế.

Diễn viên Hoàng Thị Cúc – được nhà nước phong tặng nghệ danh NSND. Hoàng Cúc. (Nghệ sĩ nhân dân)
Tháng 4/2011, cô Hoàng Cúc bị chẩn đoán ung thư vú nên tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh qua báo đài, cuối cùng tìm thấy bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, bị thu hút bởi các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại tiên tiến của bệnh viện. Qua thương lượng, xem xét, Cô Hoàng Cúc đã quyết định kết hợp điều trị giữa Việt Nam và Trung Quốc, trước làm phẫu thuật và hóa trị tại Việt Nam, sau đó sẽ đến Trung Quốc vào bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu thực hiện các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Tháng 10/2011, sau khi đã thực hiện xong phẫu thuật tại Việt Nam, cô Hoàng Cúc đã đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, thực hiện liệu pháp miễn dịch sinh học và điều trị bằng trung y Trung Quốc. Qua 1 khoảng thời gian điều trị, khối u của cô đã biến mất, sức khỏe chuyển biến tốt.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm