số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
“Ung thư là một trải nghiệm cận kề cái chết trong cuộc đời tôi, khi chống chọi với ung thư tôi đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nan giải, khiến tôi cảm thấy cực kỳ khó khăn. Thật may mắn tôi đã biết đến với Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, tiếp nhận điều trị bằng xâm lấn tối thiểu, để nhiều năm sau vẫn có thể ngồi tại đây chia sẻ kinh nghiệm đó, giúp đỡ càng nhiều người hơn...” - NSND Hoàng Cúc
Quá trình chiến đấu cùng ung thư của tôi
Từ tháng 10 năm 2010, vùng ngực phải của tôi thỉnh thoảng đau nhói, sau đó 7 tháng tôi đi khám được phát hiện đã mắc ung thư vú giai đoạn 2. Tháng 10 năm 2011, tôi đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u vú tại ngực, sau đó đã điều trị nhiều lần bằng hóa chất, lúc đó vì lo sợ rụng tóc, tôi đã đặc biệt cạo hết tóc của mình. Nhưng sau đó ung thư vú vẫn tái phát, xuất hiện di căn tại vùng dưới nách phải của tôi.
Từ khi mới phát hiện bệnh tôi đã tìm hiểu và biết đến Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, nhưng khi đó do nhiều lý do mà tôi đã không thể ra nước ngoài điều trị. Cho đến khi bệnh tình tái phát tôi mới đến với Quảng Châu. Sau khi tiếp nhận hội chẩn từ đội ngũ chuyên gia đa chuyên khoa MDT, tôi đã tiến hành phẫu thuật nạo vét hạch nách phải, đồng thời tiếp nhận điều trị bằng miễn dịch sinh học, hỗ trợ phục hồi sức khỏe bằng thuốc Đông y... Tới nay đã 6 năm qua đi, tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Ngày 15 tháng 12 năm 2016, tôi quay lại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu để tiến hành tái khám, đồng thời ký hiệp ước chính thức cùng bệnh viện, trở thành đại sứ tuyên truyền phòng và điều trị ung thư tại Việt Nam của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, với hy vọng có thể mang sự giúp đỡ tời nhiều bệnh nhân ung thư vú hơn nữa. Đồng thời tôi rất kinh ngạc và vui mừng khi thấy bệnh viện đã xây dựng riêng một trung tâm phòng và điều trị ung thư vú lâm sàng với kĩ thuật điều trị tiên tiến và dịch vụ y tế cực kỳ chu đáo.

Trung tâm phòng và điều trị ung thư vú lâm sàng Điều trị ung thư vú bước vào thời kỳ phối hợp điều trị của nhiều chuyên ngành khác nhau

Trung tâm phòng và điều trị lâm sàng ung thư vú của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu thành lập ngày 28 tháng 4 năm 2016, là trung tâm phòng và điều trị bệnh lâm sàng chuyên khoa đơn lẻ đầu tiên của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu. Trung tâm sẽ tiến hành phân tích cụ thể từng loại bệnh ung thư vú cùng với từng giai đoạn tiến triển của bệnh, nhằm triển khai điều trị chính xác cao độ, đưa việc điều trị trở nên quy chuẩn, chuyên nghiệp và tiện lợi.

Chia nhỏ từng giai đoạn phát triển của ung thư vú nhằm điều trị chính xác cao độ
Đội ngũ MDT chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị cá thể hóa – phù hợp với từng người bệnh cụ thể một cách toàn diện
Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đảm bảo hiệu quả điều trị
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm