số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
“Tôi từng là người bảo vệ và bảo đảm tính mạng cho các chiến sĩ nơi tiền tuyến, sau này tôi lại trở thành một “chiến sĩ tiền tuyến” trong cuộc chiến lặng thầm với căn bệnh ung thư dạ dày. Tới nay đã là 7 năm, rõ ràng tôi đã là người chiến thắng.” – Nguyễn Khắc Chương
Quá trình chống ung thư của tôi
Tôi bị vàng da, đi tới bệnh viện kiểm tra được chẩn đoán mắc ung thư dạ dày. Tôi đã điều trị bằng phẫu thuật tại Việt Nam, đã cắt bỏ ¾ dạ dày. Nhưng sau khi phẫu thuật xong tôi liên tục sốt cao, ung thư cũng đã di căn tới phổi, bệnh tình phát triển tới giai đoạn muộn.
Kiên trì điều trị suốt 3 năm khiến sức khỏe của tôi ngày càng tốt lên, tới giờ tôi đã không cần phải điều trị gì mà vẫn có thể bảo đảm sống khỏe mạnh như người bình thường. Hơn nữa sau khi thấy tình hình sức khỏe của tôi chuyển biến tốt lên, người nhà của tôi cũng cực kỳ cảm kích Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu.
Năm 2010
Tháng 7 năm 2010 – năm 2013
Tháng 7 năm 2010
Năm 2014 tới năm 2017
Tôi đến Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, tái khám phát hiện ra ngoài phổi, thực quản và gan của tôi cũng đã bị tế bào ung thư xâm nhập, bệnh tình ác tính hóa một cách nghiêm trọng.
Kiên trì tập luyện, duy trì nếp sống điều độ và khỏe mạnh, sức khỏe của tôi hiện vẫn rất tốt.
Năm 2010Tôi bị vàng da, đi tới bệnh viện kiểm tra được chẩn đoán mắc ung thư dạ dày. Tôi đã điều trị bằng phẫu thuật tại Việt Nam, đã cắt bỏ ¾ dạ dày. Nhưng sau khi phẫu thuật xong tôi liên tục sốt cao, ung thư cũng đã di căn tới phổi, bệnh tình phát triển tới giai đoạn muộn.
Tháng 7 năm 2010Tôi đến Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, tái khám phát hiện ra ngoài phổi, thực quản và gan của tôi cũng đã bị tế bào ung thư xâm nhập, bệnh tình ác tính hóa một cách nghiêm trọng.

Khi đó, do phương án điều trị tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đề ra cho tôi là điều trị can thiệp và liệu pháp tự nhiên, cần phải có thời gian nhất định mới có thể ổn định được tình hình bệnh của tôi, nên trong một thời gian ngắn sức khỏe của tôi không có chuyển biến gì rõ rệt, người nhà liên tục phản đối, cho rằng bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối chỉ có thể từ bỏ điều trị.

Mặc dù gia đình phản đối, nhưng niềm tin vào điều trị của tôi vẫn không hề lung lay. Tôi biết rằng điều mình cần nhất chính là kiên trì, đặt niềm tin vào bác sĩ, chỉ có tiếp tục kiên trì mới có thể rũ bỏ được căn bệnh ung thư giai đoạn cuối quái ác này,

Tháng 7 năm 2010 – năm 2013Kiên trì điều trị suốt 3 năm khiến sức khỏe của tôi ngày càng tốt lên, tới giờ tôi đã không cần phải điều trị gì mà vẫn có thể bảo đảm sống khỏe mạnh như người bình thường. Hơn nữa sau khi thấy tình hình sức khỏe của tôi chuyển biến tốt lên, người nhà của tôi cũng cực kỳ cảm kích Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu.
Năm 2014 tới năm 2017Kiên trì tập luyện, duy trì nếp sống điều độ và khỏe mạnh, sức khỏe của tôi hiện vẫn rất tốt.
Tìm hiểu kĩ thuật xâm lấn tối thiểu
Câu lạc bộ Bác Ái

Ông Nguyễn Khắc Chương sau khi điều trị thành công đã trở thành chủ tịch của câu lạc bộ Bác Ái với hơn 150 – 160 hội viên, thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ, cùng chia sẻ về các phương pháp điều trị và nếp sống sinh hoạt điều độ...

Câu lạc bộ Bác Ái thành lập ngày 24 tháng 4 năm 2012, là câu lạc bộ chống ung thư do văn phòng đại diện tại Hà Nội của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu thành lập. Câu lạc bộ Bác Ái sinh ra nhằm mục đích kết nối các bệnh nhân ung thư và những người góp phần trong công cuộc chống ung thư, dựa trên tôn chỉ nâng cao trình độ hiểu biết trong việc phòng và điều trị các bệnh lý ung bướu, đồng thời triển khai nhiều hoạt động phong phú và đặc sắc như hoạt động thể chất, giao lưu thăm hỏi, tư vấn tâm lý cho người bệnh... đạt được mục tiêu quan tâm sâu sắc tới sức khỏe thể chất và tinh thần, nâng cao hiệu quả điều trị và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.
Hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ Bác Ái

Thành viên câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ, các chuyên gia ung bướu cùng tham gia và tiến hành chia sẻ nhiều kiến thức chống ung thư và tư vấn trực tiếp cho người bệnh.

13. Tháng 1 năm 2016, câu lạc bộ tổ chức hoạt động mừng Xuân.

1. Ngày 24 tháng 4 năm 2012, câu lạc bộ ung thư Bác Ái chính thức thành lập, chính thức treo biển tên.

2. Ảnh tập thể của các hội viên đại diện cho câu lạc bộ, chúc mừng câu lạc bộ được thành lập.

3. Ngày 31 tháng 5 năm 2013, câu lạc bộ tổ chức hoạt động từ thiện truyền yêu thương, trong hình là những thành viên tham gia buổi từ thiện.

4. Các thành viên câu lạc bộ tặng quà cho các cháu nhỏ.

5. Cô Hoàng Cúc và các cháu nhỏ.

6. Ngày 15 tháng 9 năm 2013, câu lạc bộ tổ chức hoạt động nhân dịp lễ Trung Thu.

7. Ông Nguyễn Khắc Chương chủ tịch câu lạc bộ đứng lên phát biểu.

8. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ vui vẻ náo nhiệt.

9. Ngày 30 tháng 11 năm 2013, câu lạc bộ tổ chức hội thảo sức khỏe.

10. Tháng 1 năm 2014 câu lạc bộ tổ chức hoạt động mừng năm mới.

11. Ngày 1 tháng 8 năm 2015, câu lạc bộ tổ chức hoạt động đi du lịch Lạng Sơn.

12. Ngày 25 tháng 9 năm 2015, kết thúc hoạt động mừng Trung Thu bên bờ sông Hồng, các thành viên câu lạc bộ chụp ảnh tập thể.

Gọi vào số hotline 024 22336666 để gia nhập câu lạc bộ chống ung thư
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm