số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
Tổng kết công tác phòng và điều trị ung thư tại Việt Nam của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu năm 2017

Ung thư luôn là vấn đề nan giải của nhân loại, y học không phân chia biên giới hay chủng người. Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu vẫn luôn làm việc với sứ mệnh “Mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao, thuận tiện và chu đáo nhất cho mọi người”, đã cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao tới với nhiều bệnh nhân ung bướu từ nhiều quốc gia. Hàng năm bệnh viện tiếp nhận điều trị gần 3000 lượt bệnh nhân ung bướu quốc tế, trong đó có Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan..., lượt bệnh nhân Việt Nam tới điều trị hàng năm lên tới 700 lượt người/năm.

Văn phòng đại diện tại Việt Nam của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu trong năm 2017 đã tổ chức hơn 15 buổi tư vấn và chia sẻ kỹ thuật điều trị ung thư, trong đó bao gồm một diễn đàn học thuật cấp cao chuyên ngành Ung bướu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương quy mô lớn, các hoạt động này không chỉ mang tới sự tư vấn điều trị chuyên nghiệp nhất cho các bệnh nhân Việt Nam, đồng thời cũng thúc đẩy giao lưu và phát triển trong lĩnh vực điều trị ung bướu giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, tạo ra ngày càng nhiều cơ hội để chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư là vấn đề nan giải của nhân loại này.

Hoạt động tri ân cuối năm 2017 của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu
Từ ngày thành lập tới nay, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu vẫn luôn kiên trì tổ chức các hoạt động tri ân, dùng những hành động thực tế để mang lại sự trợ giúp thiết thực cho người bệnh, nhiều năm vừa qua bệnh viện đã tổ chức hơn 500 buổi chẩn đoán từ thiện, tham gia hàng chục chương trình hỗ trợ quyên góp từ thiện. Từ ngày 15 tháng 12 năm 2017 tới ngày 30 tháng 1 năm 2018, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức hoạt động tri ân của năm nay, với những bệnh nhân phù hợp với tiêu chí dưới đây, quỹ hỗ trợ Bác Ái sẽ giúp đỡ một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị:
35 bệnh nhân ung thư điều trị đợt đầu được tặng những gói miễn giảm sau đây:
Gói miễn giảm chi phí đi lại bao gồm vé máy bay hai chiều và chi phí visa. Giới hạn cho 5 bệnh nhân.
Gói du lịch điều trị (miễn giảm chi phí vé máy bay và visa, hoặc miễn giảm chi phí điều trị, chi phí giường bệnh hoặc chi phí du lịch điều trị). Giới hạn cho 15 bệnh nhân.
Gói khám sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân (Chụp cộng hưởng từ tuyến vú, nội soi đại trực tràng..., dựa theo nhu cầu thực tế của người bệnh) Giới hạn cho 5 bệnh nhân.
Gói khám sức khỏe cho người nhà bệnh nhân (Bao gồm khám thường quy, khám sàng lọc ung thư...) Giới hạn cho 10 người nhà.

Chú ý: Các gói miễn giảm trên đều có thể kết hợp sử dụng đồng thời.

Tìm hiểu ngay

Giáo sư Peng Xiao Chi, Chuyên gia đầu ngành và là Trưởng khoa Ung bướu của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, đã nhiều lần tới tham gia các buổi tư vấn tại Việt Nam theo lời mời của văn phòng đại diện tại Việt Nam, đã tư vấn trực tiếp cho nhiều bệnh nhân, tổng số lượt bệnh nhân tư vấn trực tiếp với giáo sư Peng Xiao Chi trong năm 2017 lên tới hơn 323 trường hợp, giáo sư trực tiếp đánh giá tình hình bệnh và đưa ra phương án điều trị, số ca bệnh điển hình đã tới điều trị tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu là hơn 80 ca, từ đó giáo sư đã tổng hợp được một số đặc điểm của các bệnh nhân ung thư Việt Nam như sau. .

  • 1) Tỉ lệ mắc bệnh cao ở nữ giới: Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư ruột. Tỉ lệ mắc bệnh cao ở nam giới: Ung thư phổi, ung thư gan, ung thư ruột.
  • 2) Các nhân tố gây ung thư: Rối loạn nội tiết, tiền sử gia đình, thực phẩm không an toàn, môi trường sinh sống ô nhiễm, thói quen sinh hoạt không điều độ, lạm dụng thuốc...
  • 3) Coi nhẹ các triệu chứng sớm của ung thư, dễ bị chẩn đoán nhầm thành các bệnh mãn tính.
  • 4) Trong số các bệnh nhân ung thư, tỉ lệ mắc ở giai đoạn vừa và muộn chiếm hơn 1/2

Giáo sư Peng Xiao Chi nhấn mạnh: Điều trị ung thư giai đoạn cuối rất phức tạp, mục tiêu điều trị là giảm nhẹ sự đau đớn lên cơ thể người bệnh và kéo dài thời gian sống, điều trị xâm lấn tối thiểu có tính xâm lấn nhỏ có thể giúp đạt được mục đích này, không có tác dụng phụ như hóa xạ trị toàn thân, cũng không khiến người bệnh đau đớn như phải phẫu thuật. Nhưng, khám tầm soát ung thư giai đoạn sớm là cực kỳ quan trọng, ung thư vú, ung thư ruột, ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm có thể phát hiện và điều trị hiệu quả bằng các phương pháp khám tầm soát. Khi xuất hiện triệu chứng bất thường điều trị trong thời gian dài, từ 1 tháng hoặc hơn, nhưng không có tiến triển mà ngược lại còn nặng lên, thì cần phải hết sức chú ý, trường hợp này ngoài khả năng mắc các bệnh mãn tính ra, còn có thể là biểu hiện chuẩn bị ác tính hóa thành ung thư. . Sàng lọc ung thư >>

Lời cảm ơn từ các chiến sĩ chống ung thư: Cảm ơn các bác sĩ tại đây đã giúp tôi được hồi sinh. Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu điều trị hơn 700 lượt bệnh nhân một năm, trong đó có rất nhiều ca bệnh điển hình, và trong đó cũng có rất nhiều bệnh nhân với câu chuyện chiến đấu cùng ung thư đầy xúc động đã được trao tặng danh hiệu chiến sĩ chống ung thư của bệnh viện.

TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm