số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Ung thư đại trực tràng bao gồm ung thư đại tràng và ung thư trực tràng. Tỉ lệ mắc bệnh của ung thư đại trực tràng từ cao xuống thấp lần lượt là tại trực tràng, đại tràng xích ma, manh tràng, đại tràng lên, đại tràng xuống và đại tràng ngang. Ung thư trực tràng có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất, chiếm tới 50% của ung thư đại trực tràng.

Xu thế phát triển của tỉ lệ mắc bệnh ung thư đại trực tràng tại Việt Nam
Tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 14 nghìn người mắc ung thư đại trực tràng
Cứ 10 nghìn người sẽ có 3,4 người mắc ung thư đại trực tràng
Tỉ lệ sống sót sau 5 năm của ung thư đại trực tràng
Các giai đoạn của ung thư đại trực tràng
Giai đoạn I:
Khối u xâm lấn qua lớp niêm mạc, chưa có di căn hạch cục bộ
Giai đoạn II:
Khối u xâm lấn ra ngoài thành ruột, chưa có di căn hạch cục bộ
Giai đoạn III:
Tế bào ung thư khuếch tán ra hạch lân cận, chưa xâm lấn tới các tổ chức khác của cơ thể
Giai đoạn IV:
Tế bào ung thư di căn ra cơ quan ở xa
Không phẫu thuật cắt bỏ hậu môn, hiệu quả điều trị tốt hơn nhờ xâm lấn tối thiểu

1. Bệnh nhân ung thư đại trực tràng giai đoạn sớm chủ yếu điều trị bằng phương án phẫu thuật triệt căn + nạo vét hạch xung quanh, 70% bệnh nhân ung thư đại trực tràng vị trí thấp thường sẽ bị cắt bỏ hậu môn.

2. Ung thư đại trực tràng giai đoạn muộn có thể điều trị bằng hóa trị hỗ trợ trước phẫu thuật + phẫu thuật cắt bỏ triệt căn, ngoài ra còn có thể áp dụng điều trị bằng xâm lấn tối thiểu, vừa tránh được nguy cơ cắt bỏ hậu môn trong phẫu thuật, đồng thời cũng làm giảm các triệu chứng tắc ruột và xuất huyết, nâng cao chất lượng sống cho người bệnh, còn có thể tiến hành điều trị đồng thời với những khối u đã di căn ra các vị trí khác, giảm rủi ro trong điều trị.

Phương pháp điều trị truyền thống:
Điều trị phẫu thuật
- Có nguy cơ mất hậu môn, nhiều rủi ro
- Sau phẫu thuật thường phải làm hậu môn nhân tạo và đeo “túi phân”, mất tự tin
- Nguy cơ tái phát cao
Hóa xạ trị
- Tác dụng phụ toàn thân lớn
- Làm suy giảm hệ miễn dịch của bệnh nhân, tăng nguy cơ di căn
- Hiệu quả chậm
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư ruột, giữ lại hậu môn, giữ lại đường ruột, rủi ro thấp, hãy lập tức đặt hẹn cùng chuyên gia để tư vấn phương án điều trị!
Phương pháp tiên tiến ở Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu:
Liệu pháp xâm lấn tối thiểu là phương pháp điều trị khối u cục bộ, so với phương pháp truyền thống, có những ưu thế như hiệu quả nhanh,ít tác dụng phụ toàn thân, vết thương nhỏ, có thể giữ lại hậu môn, bệnh nhân hồi phục nhanh.
Điều trị can thiệp

Vết thương 1 – 2 mm, thông qua động mạch cấp máu khối u luồn ống dẫn nhỏ để đưa trực tiếp thuốc chống ung thư vào bên trong khối u, để giết chết tế bào ung thư từ bên trong khối u.

Điều trị miễn dịch

Tách các tế bào miễn dịch từ cơ thể người bệnh, thông qua nuôi cấy trong phòng thí nghiệm sau đó đưa lại vào người bệnh nhân, mục đích tăng cường khả năng chống ung thư và tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể, là phương pháp có hiệu quả và an toàn nhất để hỗ trợ điều trị ung thư đại trực tràng hiện nay.

Dao Nano

Sử dụng kim điện cực phóng ra dòng điện cao áp tại khu vực xung quanh khối u để phá vỡ cân bằng môi trường trong và ngoài của tế bào ung thư, hình thành các tổn thương trên màng tế bào, tế bào dần dần hoại tử, đây là kỹ thuật tiêu hủy xâm lấn tối thiểu không dùng nhiệt tiên tiến nhất hiện nay.

Tôi từ chối phẫu thuật cắt bỏ và hóa xạ trị, điều trị xâm lấn tối thiểu giúp tôi có cuộc sống giống như người bình thường
Không cần phẫu thuật, tôi cũng có thể trở về cuộc sống bình thường

Bệnh nhân BUNCHUAN CHAEMDI: Liệu pháp xâm lấn tối thiểu tổng hợp cứu sống bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn IV khi đã hết hy vọng

Bệnh nhân Đặng Tài: Điều trị bằng dao nano giúp bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn 4 lấy lại sự tự tin và lạc quan

TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm