số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Từ những năm cuối thế kì 20, điều trị ung thư giai đoạn giữa và cuối đã không còn giới hạn bởi phẫu thuật và hóa xạ trị truyền thống, các kĩ thuật xâm lấn tối thiểu như dao Nano, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp can thiệp nút mạch, liệu pháp miễn dịch tế bào... đã được áp dụng ngày càng rộng rãi thành thục và đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong điều trị ung thư trên lâm sàng. Liệu pháp xâm lấn tối thiểu không những có thể giảm thương tổn do phẫu thuật tới mức tối thiểu, còn tránh được hầu hết các tác dụng phụ có hại của hóa xạ trị truyền thống, có các ưu điểm như thời gian điều trị ngắn, ít chảy máu, hiệu quả nhanh, bệnh nhân hồi phục nhanh.

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ

Cấy hạt phóng xạ vào trong khối u thực thể, xạ trị cự ly gần bên trong khối u liên tục trong 180 ngày, giết chết tế bào ung thư.

Liệu pháp can thiệp nút mạch

Thuyên tắc động mạch cung cấp máu của khối u, “bỏ đói” khối u; truyền thuốc hóa chất nồng độ cao vào trong động mạch cấp máu khối u, tiêu diệt khối u bằng cách điều trị cục bộ.

Liệu pháp miễn dịch tế bào CAR-T

Gắn chặt thụ thể kháng nguyên có tính đặc hiệu khối u lên bề mặt tế bào T thuộc hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó hình thành chức năng trúng đích khối u cho tế bào T, giết chết tế bào ung thư.

Xin chào quý bệnh nhân và người nhà, liệu có phải do các nguyên nhân như thiếu thốn về mặt thông tin, giao thông bất tiện mà quý vị đã không thể tìm hiểu cụ thể các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến mới nhất trên thế giới? Hay quý vị đang băn khoăn vì chi phí điều trị đắt đỏ tại các bệnh viện quốc tế tại nước ngoài? Hãy gửi email để tư vấn nhanh cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ mời chuyên gia uy tín nước ngoài tư vấn trong thời gian nhanh nhất có thể để đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất với quý vị.
Hãy bao gồm các thông tin dưới đây trong email để được tư vấn bệnh cụ thể và chính xác nhất.
Họ tên bệnh nhân
Loại bệnh
Số điện thoại liên lạc
Đính kèm ảnh kết quả xét nghiệm như kết quả PET/CT, kết quả cộng hưởng từ MRI, kết quả sinh thiết...
Mô tả đơn giản tình hình bệnh
Trong email tư vấn, quý vị sẽ được trả lời các vấn đề bao gồm:phương án điều trị, chi phí điều trị, toàn bộ quy trình của đợt điều trị.
Chú ý: Nếu không gửi được email, bạn vui lòng
gọi hotline tới văn phòng đại diện để được hỗ trợ tư vấn:

Hà Nội : (024)-22336666

HCM: (028)-66882233

Tôi đã gửi email, tìm hiểu về quá trình điều trị.
-Gửi email tư vấn
-Phản hồi phác đồ điều trị
-Bệnh nhân vừa ý, chấp nhận ra nước điều trị
-Liên hệ văn phòng đại diện tại Việt Nam
-Văn phòng hỗ trợ làm thủ tục ra nước ngoài điều trị
-Bay sang Tp. Quảng Châu Trung Quốc
-Nhân viên bệnh viện đón tại sân bay
-Nhập viện kiểm tra sức khỏe và điều trị
-Xuất viện về nước
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm