số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
Trọng điểm hoạt động
1. Bác sĩ Dai Wen Yan với hơn 17 năm kinh nghiệm điều trị các loại ung bướu thực thể (ung thư vú, ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóa, ung thư phụ khoa…)
2. Chia sẻ tường tận các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bao gồm cấy hạt phóng xạ, dao lạnh, điều trị can thiệp, dao Nano
Ung thư luôn là mối uy hiếp hàng đầu đối với nhân loại. Tháng 10 hàng năm là tháng hành động vì ung thư vú, Bệnh viện Ung thư St.Stamford đã mời bác sĩ Dai Wen Yan đặc biệt tới văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để tư vấn trực tiếp với người bệnh. Bác sĩ Dai Wen Yen là bác sĩ trưởng khoa của Trung tâm phòng và điều trị ung thư vú lâm sàng của Bệnh viện Ung thư St.Stamford, hiện đang tập trung nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị ung thư vú nội khoa. Là một bác sĩ dày dạn với 17 năm kinh nghiệm điều trị ung bướu, bác sĩ Dai Wen Yan chuyên về điều trị xâm lấn tối thiểu tổng hợp đối với bệnh lý ung thư phổi, ung thư tiêu hóa, ung thư phụ khoa... Trong buổi tư vấn lần này, bác sĩ Dai Wen Yan sẽ chia sẻ về các kỹ nguyên lý và thành tựu của kỹ thuật cấy hạt phóng xạ, dao lạnh, điều trị can thiệp, dao Nano, vi sóng... và tư vấn trực tiếp cho các bệnh nhân ung thư và người nhà. Do thời gian tư vấn giới hạn, quý vị nào có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký vui lòng đặt hẹn trước.
Hồ Chí Minh

Thời gian:Ngày 13 tháng 10 năm 2018 8:30-17:30

Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Đặt hẹn
Hà Nội

Thời gian: Ngày 14 tháng 10 năm 2018 8:30-12:00

Địa điểm: Hội trường tầng 2 Khách sạn Hà Nội, số D8 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Đặt hẹn
Chú ý

1. Các bệnh nhân có nhu cầu đặt hẹn tư vấn cần mang theo những kết quả xét nghiệm mới nhất, như kết quả PET/CT, CT Scan, MRI...

2. Hãy đăng ký trước để được sắp xếp chỗ ngồi do lượng chỗ ngồi có hạn

Giới thiệu chuyên gia
Dai Wen Yan
Bác sĩ chủ trị
Bác sĩ trưởng khoa của Trung tâm phòng và điều trị ung thư vú Bệnh viện Ung thư St.Stamford
Ủy viên thanh niên thuộc Ủy ban chuyên ngành điều trị xâm lấn tối thiểu Hiệp hội Chống Ung thư Trung Quốc

Hơn 17 năm theo đuổi sự nghiệp điều trị ung bướu nội khoa, trước mắt bác sĩ Dai Wen Yan đang tập trung nghiên cứu điều trị nội khoa đối vơi ung thư vú, có chuyên môn sâu về điều trị xâm lấn tối thiểu tổng hợp bằng các phương pháp cấy hạt phóng xạ, dao lạnh, vi sóng, dao Nano đối với các bệnh lý ung bướu thực thể (gồm ung thư vú, ung thư phổi, ung thư tiêu hóa, ung thư phụ khoa, ung thư đầu mặt cổ…)

Trong những năm gần đây, bác sĩ Dai Wen Yan đã công bố nhiều luận văn khoa học như “Quan sát hiệu quả trong điều trị của cấy hạt phóng xạ đối với ung thư tụy giai đoạn muộn”, “ Quan sát lâm sàng của điều trị dao Nano, hạt phóng xạ I125 dưới hướng dẫn của CT, kết hợp với hóa chất trong điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối”, “Nghiên cứu và thực tiến của điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu trong ung bướu”... Trong Hội nghị cấy hạt phóng xạ điều trị ung bướu toàn quốc lần thứ 18, bài phát biểu “Quan sát hiệu quả điều trị lâm sàng của cấy hạt phóng xạ đối với ung thư vú tái phát và ung thư vú ở người cao tuổi” đã đạt giải 3 trong cuộc thi luận văn ưu tú cấp thanh niên, bác sĩ Dai Wen Yan cũng là người thuyết giảng chính cho bài giảng chuyên đề “Báo cáo tính khả thi trong nghiên cứu và tác dụng trong điều trị của Dao lạnh đối với ung thư vú bộ ba âm tính tái phát và di căn sau phẫu thuật”.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
Điều trị xâm lấn tối thiểu giúp tôi sống sót tới ngày hôm nay
Hoàng Cúc
Ung thư vú
Cô Hoàng Cúc và nghị lực chống ung thư vú
Đặng Thị Ánh Tuyết
Ung thư phổi giai đoạn IV
Bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối bị từ chối điều trị tại Việt Nam, được hồi sinh tại Quảng Châu, Trung Quốc
Huỳnh Thị Nương
Ung thư vú giai đoạn IV
Liệu pháp xâm lấn tối thiểu khiến bệnh nhân ung thư vú Việt Nam phá bỏ lời dự đoán “chỉ sống được nửa năm”
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm