số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Chương trình từ thiện về sức khỏe với quy mô lớn “Mở cửa tương lai” do MC Quyền Linh dẫn chương trình được phát sóng trên đài HTV9, đây là chương trình giúp đỡ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình do Bệnh viện ung thư St.Stamford hợp tác với đài truyền hình HTV đồng sản xuất. Nhờ những hành động ấm áp như giúp đỡ về tài chính, đưa ra phương hướng chữa bệnh, tiếp tục hoàn thành giấc mơ đi học cho những em có hoàn cảnh khó khăn,v.v chương trình đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Việt Nam!

Tuy nhiên, Bệnh viện Ung thư St.Stamford không chỉ mong muốn có thể giúp đỡ bệnh nhân tham gia chương trình, nhân dịp Giáng Sinh sắp tới, nhằm giúp cho người bệnh đón một Lễ Giáng Sinh an lành, bệnh viện đã đưa ra các gói điều trị ưu đãi cho bệnh nhân và người nhà, để mọi người cùng nhau chống lại căn bệnh ung thư, cùng nhau “Mở cửa tương lai”. Giáng Sinh vui vẻ, nhờ có bạn mới ngập tràn hạnh phúc!

Chương trình từ thiện về sức khỏe với quy mô lớn “Mở cửa tương lai” do MC Quyền Linh dẫn chương trình do Bệnh viện ung thư St.Stamford hợp tác với đài truyền hình HTV đồng sản xuất.

Nhân dịp Giáng Sinh sắp tới, nhằm giúp cho người bệnh đón một Lễ Giáng Sinh an lành, bệnh viện đã đưa ra các gói điều trị ưu đãi cho bệnh nhân và người nhà, để mọi người cùng nhau chống lại căn bệnh ung thư, cùng nhau “Mở cửa tương lai”. Giáng Sinh vui vẻ, nhờ có bạn mới ngập tràn hạnh phúc!

MC Quyền Linh: “Lạc quan chống ung thư, gói điều trị Nhân dịp Giáng Sinh không thể thiếu!”
Gói chống ung thư VIP
Giảm 20% chi phí điều trị miễn dịch (cao nhất có thể giảm tới 70 triệu vnd)
Gói chống ung thư toàn diện
Miễn phí một lần liệu pháp điều trị tự nhiên và liệu pháp ozon.
Bao vé đi lại
Bao trọn phí làm visa và vé máy bay từ Việt Nam tới Quảng Châu (chỉ áp dụng cho bệnh nhân)
Lưu ý:
Tôi muốn tư vấn phác đồ điều trị/Tôi muốn nhận gói điều trị
Phương pháp miễn dịch là gì?
Miễn dịch tế bào:
Thông qua việc lấy các tế bào chống ung thư như các loại tế bào SO-MA, NK, CIK, DC-CIK từ trong cơ thể người bệnh, sau khi được nuôi trong phòng thí nghiệm sẽ được truyền lại vào trong người bệnh nhân, tăng cường khả năng chống bệnh ung thư!
Phương pháp kích hoạt miễn dịch ozon:
Việc sử dụng ozon có thể làm giảm mức độ trao đổi chất của các tế bào ung thư và ức chế sự sinh trưởng và sinh sản của các khối u. H202 trở thành nhân tố gây độc tế bào ung thư, từ đó tiêu diệt khối u.

Liệu pháp tự nhiên

Ưu điểm của liệu pháp miễn dịch là gì?
Toàn bộ hệ thống cơ thể bảo vệ và chống lại tế bào ung thư
Phòng chống ung thư tái phát
Không phải hóa xạ trị toàn thân
Không cần mổ, giảm triệt để tác dụng phụ
Mang tới cho bạn liệu pháp tiên tiến nhất, dịch vụ tốt nhất, là trách nhiệm của chúng tôi! Giáng Sinh an lành, chúng ta cùng nhau mở ra cánh cửa tương lai!
Mang tới cho bạn liệu pháp tiên tiến nhất, dịch vụ tốt nhất, là trách nhiệm của chúng tôi! Giáng Sinh an lành, chúng ta cùng nhau mở ra cánh cửa tương lai!
Môi trường nằm viện dễ chịu
Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp
Nhân viên chăm sóc thân thiện, nhiệt tình
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hàng đầu thế giới
Môi trường nằm viện dễ chịu
Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp
Nhân viên chăm sóc thân thiện, nhiệt tình
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hàng đầu thế giới
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm