số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp tăng thân nhiệt

I. Định nghĩa

Hai dòng điện lưu tần suất khác nhau trực tiếp giao thoa trong cơ thể người sản sinh ra nhiễu từ trường, khiến nhiệt độ trong khối u gia tăng lên tới 42.5 ~ 43.5 oC và duy trì như vậy trong 40 phút. Sự thay đổi nhiệt độ này làm cản trở sự sinh trưởng và giết chết các tế bào ung thư. Ngoài việc có thể trực tiếp gây hiệu ứng đến các tế bào ung thư, liệu pháp này còn có thể nâng cao hiệu quả hóa xạ trị, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế khối u di căn.

II. Nguyên lý

Mạch máu trong khối u gấp khúc và phình to cản trở đến sự lưu thông máu, làm hệ thống cảm thụ của mạch máu kém mẫn cảm với nhiệt độ, khó tản nhiệt và nhiệt lượng dễ bị tập trung, làm cho nhiệt độ trong khối u cao hơn các tổ chức thông thường khác 5~10 độ; các tế bào bình thường có thể chịu được nhiệt độ khoảng 42.5 ~43.5 độ C. Hệ thống điều trị nhiệt nội sinh tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách gia nhiệt nhưng lại không gây ảnh hưởng nên tế bào lành lặn, không có các phản ứng ức chế tủy hay rụng tóc.

III. Tại sao nhiệt độ cao lại có thể giết chết tế bào ung thư?

1. Nhiệt độ cao khiến màng tế bào ung thư bị phá hoại trước tiên, đồng thời cũng ức chế sự hợp thành của các AND, RNA và protein, khiến khối u càng bị ức chế, dẫn đến hoại tử.

2. Nhiệt độ cao khiến cho các lysosome trong tế bào tăng hoạt tính, acid hydrolase phóng thích một lượng lớn, khiến màng tế bào bị phân liệt, tràn dịch tế bào, các tế bào ung thư sẽ bị hoại tử.

3. Nhiệt độ cao ức chế các tế bào ung thư trao đổi khí dẫn đến gia tăng hiện tượng yếm khí glycolysis, tích lũy lactate, độ acid tăng cao cũng thúc đẩy Lysosome tăng hoạt tính, cuối cùng khiến tế bào bị hoại tử.

4. Nhiệt độ cao bảo vệ, kích hoạt và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đồng nghĩa với việc nâng cao khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Về điểm này, các phương pháp truyền thống như hóa xạ trị, thậm chí là phẫu thuật cũng không cách nào làm được.

liệu pháp tăng thân nhiệt, ung thư, điều trị ung thư

IV. Ưu điểm

1.Tác dụng phụ không rõ rệt

2. Hệ thống máy tính điều chỉnh nhiệt độ chính xác

3. Gia nhiệt trực tiếp trên bề mặt cơ thể và sâu bên trong khối u

4. Phối hợp với hóa xạ trị nâng cao hiệu quả điều trị.

    IV.Ứng dụng lâm sàng

1. Các khối u bề mặt cơ thể

2. Tràn dịch lồng ngực, ổ bụng dạng ác tính

3. Khối u nằm ở vị trí sâu trong lồng ngực, ổ bụng

4. Ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư gan, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung...

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm