số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG Nơi lựa chọn của nhiều bệnh nhân ung thư

Ngày 09/07/2016, cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế Việt Nam- trang web báo Sức Khỏe & Đời sống đăng bài “Nơi lựa chọn của nhiều bệnh nhân ung thư”, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu với tiêu chí “ Lấy bệnh nhân làm trung tâm, điều trị bệnh như ở nhà” và các kỹ thuật hiện đại tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng và thoải mái.

SKĐSBệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu cùng với việc cập nhật thiết bị mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất trong điều trị ung thư. Tại đây có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi làm chủ 18 công nghệ xâm lấn tối thiểu, bảo đảm được rằng các kỹ thuật điều trị ung thư, mang đến cho bệnh nhân ung thư những kỹ thuật điều trị tiên tiến, chất lượng và hiệu quả nhất.

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu cùng với việc cập nhật thiết bị mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất trong điều trị ung thư. Tại đây có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi làm chủ 18 công nghệ xâm lấn tối thiểu, bảo đảm được rằng các kỹ thuật điều trị ung thư, mang đến cho bệnh nhân ung thư những kỹ thuật điều trị tiên tiến, chất lượng và hiệu quả nhất.

“Lấy bệnh nhân làm trung tâm”

Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, hàng năm, có khoảng 10 triệu người mới mắc bệnh ung thư và một nửa trong số đó chết vì căn bệnh này. Đa số những người mắc bệnh ung thư đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn. Ở giai đoạn III, IV chiếm 71,40% (đã có di căn). Ung thư là bệnh rất nguy hiểm, nhưng có thể điều trị được, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tỷ lệ khỏi bệnh rất cao, có thể lên đến 80 - 90%.

Đoàn công tác của chúng tôi sang Quảng Châu công tác đúng vào dịp Tập đoàn lâu đời Perennial Land Group Singapore tổ chức buổi họp báo công bố việc hợp tác đầu tư vào bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, việc làm này không chỉ mang đến sự hỗ trợ về tài chính mà còn đem lại công nghệ y tế tiên tiến, nguồn lực y tế dồi dào và chất lượng y tế quốc tế. Sự kết hợp với Singapore mang đến cho Bệnh viện mô hình quản lý toàn diện, đem đến cho người bệnh những dịch vụ y tế cao cấp.

Bởi vì, Singapore luôn luôn ở vị trí hàng đầu Châu Á với trình độ và dịch vụ y tế đẳng cấp Thế giới. Tại Singapore, các công dân được cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao và đa dạng. Điều này đã thu hút hàng triệu bệnh nhân nước ngoài đến Singapore để chữa bệnh mỗi năm. Nhiều tổ chức y tế quốc tế đã lựa chọn Singapore để thiết lập những trụ sở y tế quốc tế nhằm phục vụ bệnh nhân đến đây điều trị. Do đó, việc hợp tác với Tập đoàn Perennial Land Group Singapore trong dự án bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là một bước đi đúng đắn nhằm áp dụng mô hình quản lý vào sự nghiệp y tế tại Trung Quốc.

Cũng tại buổi họp báo này, Tiến sĩ Lin TaiJie – Giám đốc dịch vụ y tế của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu cho biết: “Đối với chúng tôi, bệnh nhân không chỉ là những người bệnh cần được chữa trị, quan trọng hơn đó là những khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cần cung cấp cho họ những dịch vụ đầy đủ 24 giờ, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường bệnh viện thân thiện như gia đình, kiên trì với tôn chỉ tôn trọng mong muốn của bệnh nhân, quan tâm đến phúc lợi cho bệnh nhân, tất cả đều thể hiện rõ ở những dịch vụ cao cấp mới của chúng tôi”. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm” bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu cung cấp các dịch vụ y tế nhân đạo cho bệnh nhân và duy trì một môi trường chữa bệnh hài hòa, có trật tự. “Chữa bệnh cho tôi chứ đừng làm tổn thương tôi và đối xử với tôi tốt đẹp hơn một chút”, đây chính là tôn chỉ của dịch vụ y tế tại Singapore và hiện nay đã được áp dụng tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu.

Điều trị bệnh như ở nhà

Ngày nay, chăm sóc y tế xuyên biên giới đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhiều bệnh nhân đi ra nước ngoài để hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao đã trở thành một xu hướng mới. Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là một trong những địa chỉ vàng để nhiều bệnh nhân từ khu vực Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Phi đến đây điều trị, trong những năm gần đây số lượng bệnh nhân tăng lên đáng kể.

Tại một phòng bệnh, tiếp xúc với ông Sái Văn Tiến, 84 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, nguyên là bác sĩ quân y Viện 175, ông Tiến cho biết: ông vừa sang bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu để điều trị bệnh ung thư phổi, đây là đợt điều trị lần 2 tại bệnh viện. Ông chia sẻ thêm, trước đó, khi phát hiện ra bị ung thư phổi đã điều trị tại Việt Nam nhưng không thấy có chuyển biến nhiều. Sau khi sang bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị, tình trạng sức khỏe tăng lên đáng kể, triệu chứng giảm hẳn, vì tinh thần và thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sĩ ở đây rất thân thiện, chu đáo, duy chỉ có ăn uống thì ông phải nhờ cô con gái nấu cho ăn, vì không phù hợp với khẩu vị. Ông Tiến chia sẻ rằng ông rất tin tưởng vào các kỹ thuật và công nghệ cao của bệnh viện trong việc điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư như ông.

Có thể nói, tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, các phòng bệnh được thiết kế thông minh với hệ thống gọi bác sỹ qua hình ảnh và giọng nói, mỗi khi bệnh nhân nhấn nút gọi, các trạm y tá ngay lập tức nhận được tín hiệu và hỗ trợ tức khắc. Phòng bệnh đuợc trang bị nội thất hiện đại với tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao, với không gian hợp lý, trang thiết bị đầy đủ, tăng cảm giác thoải mái và tiện lợi cho bệnh nhân. Phòng bệnh với thiết kế tạo không gian ấm áp để bệnh nhân có thể cảm thấy như được ở nhà trong suốt thời gian lưu trú điều trị bệnh.

Bệnh viện cũng thành lập các mạng lưới liên lạc với các bệnh viện nổi tiếng Thế Giới, ví dụ như: Bệnh viện Đại học quốc gia Singapore, Bệnh viện chữ thập đỏ Trung Quốc, Bệnh viện Huashan Thượng Hải..v..v.. Không ngừng học hỏi tư duy và kinh nghiệm quản lý từ đối tác là các đơn vị y tế trong và ngoài nước, mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cho sự phát triển nhanh chóng của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu.

Là một bệnh viện quốc tế đầu ngành với chứng chỉ JCI, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu có 18 công nghệ xâm lấn tối thiểu vết thương nhỏ điều trị ung thư, là những bước đột phá về phẫu thuật truyền thống, xạ trị và hóa trị liệu, mang lại tổn thương lớn cho bệnh nhân. Với những hạn chế phát sinh trong điều trị đối với các khối u gần vùng gan, rốn, phổi, túi mật, đường mật, tụy và niệu quản, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tập trung vào điều trị chính xác cá thể hóa, cùng với việc cập nhật thiết bị mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất trong điều trị ung thư – Liệu pháp dao NANO, sẽ cải thiện được những nhược điểm còn tồn tại trong lĩnh vực này, bảo đảm được rằng các kỹ thuật điều trị ung thư của Bệnh viện luôn được giữ vững vị trí cao so với Thế giới nói chung, mang đến cho bệnh nhân ung thư những kỹ thuật điều trị tiên tiến, chất lượng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu ngày đang càng thu hút và là điểm đến của nhiều bệnh nhân ung thư.

Trang web báo Sức Khỏe & Đời : http://suckhoedoisong.vn/noi-lua-chon-cua-nhieu-benh-nhan-ung-thu-n119374.html

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm