số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

VTC1 Dao NANO Phương pháp mới trong điều trị ung thư

Ngày 11/07/2016, đài truyền hình kỹ thuật số VTC1 Việt Nam phát sóng chương trình giới thiệu liệu pháp dao NANO, và ứng dụng của liệu pháp dao NANO tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu.

bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu, VTC1, liệu pháp dao nano, điều trị ung thư

Liệu pháp dao NANO là một kỹ thuật điều trị ung thư mới, giúp cắt bỏ hoàn toàn khối u, không gây ảnh hưởng tới các tổ chức xung quanh khối u. Liệu pháp dao NANO dựa trên nguyên lý sử dụng dòng điện tại các lỗ thủng trên bề mặt tế bào để dần dần phá hủy khối u. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng các kim châm nhỏ đâm xuyên qua khối u, rồi truyền dòng điện cao áp vào, dòng điện này sẽ làm xuất hiện các lỗ thủng không thể phục hồi trên bề mặt tế bào ung thư, làm cho tế bào mất cân bằng và bị tiêu diệt nhanh chóng. Trong những năm gần đây, liệu pháp dao NANO đã mang lại phương pháp Liệu pháp miễn dịch sinh học cho những bệnh nhân ung thư tuyến tụy, ung thư túi mất giai đoạn cuối. Tháng 10/2011, liệu pháp dao NANO đã được FDA Mỹ chính thức phê duyệt và các chứng nhận của liên minh Châu Âu CE cho phép điều trị lâm sàng một cách rộng rãi, từ đó hơn 100 bệnh viện lớn đã bắt đầu sử dụng liệu pháp dao NANO cắt đốt khối u, điều đó đã mở ra một cách điều trị ung thư mới giúp người bệnh có thêm 1 lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn so với các phương pháp cũ trong điều trị căn bệnh ung thư.

Click xem video:

Click vào website: https://www.facebook.com/vtc1tintuc/videos/590080734503526/

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là bệnh viện ung thư uy tín quốc tế hợp tác đầu tư với Singapore, sỡ hữu 18 kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư, đã bức phá vượt lên trên các phương pháp điều trị ung thư truyền thống như phẫu thuật, hóa xạ trị, gây tổn thương rất lớn cho người bệnh, với những ưu điểm nổi bật như vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, hiệu quả điều trị cao, hồi phục nhanh, …giúp cho vô số bệnh nhân ung thư thành công chống lại ung thư. Một liệu pháp dao NANO tinh vi hoàn toàn mới, là một trong những kỹ thuật chủ chốt trong điều trị ung thư của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, điều trị ung thư với hiệu quả rõ ràng, trở thành khắc tinh thế hệ mới của ung thư.

bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu, VTC1, liệu pháp dao nano, điều trị ung thư

bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu, VTC1, liệu pháp dao nano, điều trị ung thư

Theo giới thiệu của giáo sư Bành Hiểu Xích (chủ nhiệm khoa ung bướu bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu), liệu pháp dao NANO có thể điều trị những loại ung thư khó trị mang tính đột phá như ung thư tuyến tụy, khu vực gần gan, ung thư túi mật, ung thư ống mật, ung thư niệu quản, ...So sánh với các phương pháp khác, ưu điểm nổi bật nhất của liệu pháp dao NANO chính là nhanh chóng và an toàn. Liệu pháp dao NANO với thời gian thực hiện ngắn, tiêu diệt khối u 3cm chỉ cần chưa đến 5 phút, nếu sức khỏe bệnh nhân tốt, sau khi kết thúc quá trình điều trị, trong ngày hoặc qua ngày thứ 2 là có thể xuất viện. Liệu pháp dao NANO điều trị triệt để, ranh giới vùng điều trị rõ ràng, không tổn thương đến các mạch máu, thần kinh trong các tổ chức quan trọng, tính an toàn cao.

Click xem thêm giới thiệu liệu pháp dao NANO: http://asiancancer.vn/Trang-thiet-bi-ky-thuat/Dieu-tri-ung-thu-bang-lieu-phap-dao-nano-715.html

bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu, VTC1, liệu pháp dao nano, điều trị ung thư

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm