số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Cùng bệnh nhân đón mừng Tết trung thu năm 2016

Ngày 15/9 vừa qua nhân ngày Tết trung thu (rằm tháng 8), để những bệnh nhân các nước được cùng đón không khí trung thu và cùng nhau ăn bánh trung thu, ban lãnh đạo bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu bao gồm viện trưởng Vương Hoài Trung, giám đốc Lâm Thái Kiệt, trưởng phòng hành chính Dương Kim Na, điều dưỡng trưởng Hà Lượng Quỳnh, cùng với các nhân viên đang công tác mang theo bánh trung thu đến từng phòng bệnh nhân để chúc phúc và phát bánh trung thu.

Bệnh nhân Ngô đến từ Cambodia, năm ngoái trong 1 lần kiểm tra sức khỏe bị chẩn đoán là ung thư phổi giai đoạn cuối, chụp hình PET/CT phát hiện khối u ở thùy trên phổi trái và đã lây lan ra vùng xung quanh, 2 bên phổi đều bị di căn đa phát, bệnh tình rất nghiêm trọng. Ngày 20/11/2015 đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị, khối u đã teo nhỏ đi hơn nửa, sức khỏe hồi phục rất tốt. Khi ban lãnh đạo bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu đến phòng bệnh của ông phát bánh trung thu, ông đã rất vui vẻ: “ bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tất cả các mặt đều rất nổi bật, chất lượng điều trị cao, ban lãnh đạo bệnh viện rất nhiệt tình và tận tâm, tự tay mang quà đến cho chúng tôi, tôi rất cảm động”. Ông Ngô chia sẻ.

“Tôi rất ngạc nhiên, không ngờ rằng bệnh viện cũng phát bánh trung thu cho bệnh nhân”, là lời chia sẻ của bệnh nhân đến từ Indonesia, Ngày 18/8 năm nay đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị ung thư phần cổ bằng liệu pháp can thiệp kết hợp với liệu pháp vi sóng, khối u ở cổ bệnh nhân đã thu nhỏ 30%, bệnh tình ổn định, ông đối với bệnh viện rất hài lòng. Ông còn nói: “Phong cách phục vụ của nhân viên của bệnh viện thật đúng là làm cho người người kính nể, y bác sĩ đều rất tận tâm, làm việc rất nghiêm túc, khối u của tôi đã teo nhỏ lại rồi, rất nhiều việc hầu như có thể tự mình làm được”

tết trung thu, ung thư, điều trị ung thư, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đạt chuẩn y tế Quốc tế JCI, được sự công nhận về chất lượng phục vụ và kỹ thuật hiện đại.Bệnh viện thường hay tổ chức các hoạt động cho bệnh nhân như dạo phố mua sắm, mở lớp dạy tiếng hoa cho bệnh nhân nước ngoài, tổ chức buổi “Dũng sĩ chống ung thư” để các bệnh nhân ung thư cùng giao lưu, trò chuyện cùng nhau, mỗi 1 hoạt động, đều sẽ có y bác sĩ và phiên dịch viên đồng hành, giúp bệnh nhân luôn cảm thấy ấm áp và không còn lo sợ nơi xa lạ

Bệnh nhân ung thư vì phải điều trị bệnh tại nơi xa quê hương, không thể trở về cùng đón tết trung thu cùng gia đình, thế nhưng tại đây, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã cùng bệnh nhân đón tết trung thu giúp họ giải tỏa bớt cảm giác nhớ nhà. Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu mang lại cảm giác ấm áp cho bệnh nhân ung thư.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm