số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp dao NANO, thần kỳ điều trị ung thư thế hệ mới-Viên minh châu sáng tiêu hủy khối u cục bộ

Những năm gần đây, liệu pháp dao NANO (còn gọi là thuật tạo lỗ thủng không phục hồi) không ngừng đi vào trong các khái niệm điều trị ung thư của con người. Là một kỹ thuật điều trị tiêu hủy, liệu pháp dao NANO không giống với các liệu pháp xạ tần, liệu pháp vi sóng, liệu pháp dao lạnh Ar-He, ...Liệu pháp dao NANO chính là lợi dụng sợi kim loại rất mảnh, tạo ra các lổ thủng không thể phục hồi trên màng tế bào ung thư, với dòng điện 3000V, phá hủy tế bào ung thư và làm vỡ nát. Các mảnh vỡ của các tế bào ung thư sau đó sẽ được các thực bào ăn vào, ổ bệnh dần dần được các tế bào khỏe mạnh thay thế.

liệu pháp dao nano, ung thư, điều trị ung thư, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu,

Kỹ thuật đặc biệt mới thịnh hành, được thế giới nhiệt liệt chào đón

Dao NANO do công ty AngioDynamics của Mỹ nghiên cứu, năm 2012 đã được tổ chức FDA của Mỹ phê chuẩn ứng dụng “Tiêu hủy khối u ung thư phần mềm”. Do liệu pháp dao NANO là kỹ thuật đặc biệt không nóng, không lạnh, có các ưu thế nổi bật không thể so sánh được, vì vậy kỹ thuật này khi xuất đầu lộ diện, lập tức được các chuyên gia thế giới nhiệt liệt chào đón. Khối liên minh châu Âu, Úc, Canada, Trung Quốc đều được phê chuẩn ứng dụng. Theo các tài liệu liện quan, toàn cầu có hơn 100 bệnh viện ứng dụng kỹ thuật này, và đã điều trị thành công cho hơn 6000 trường hợp ung thư. Các bệnh ung thư có thể ứng dụng liệu pháp dao NANO bao gồm: ung thư tuyến tụy, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tuyến tiền liệt, và các loại ung thư có khối u thực thể khác tại các cơ quan và các phần mềm của cơ thể, đặc biệt thích hợp ứng dụng điều trị các khối u nằm gần mạch máu, cửa gan, túi mật, ống mật, đường tiết niệu.

liệu pháp dao nano, ung thư, điều trị ung thư, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu,

Viên minh châu sáng tiêu hủy khối u cục bộ

Trong thế kỷ 21, rất nhiều trường hợp ung thư không thể điều trị bằng phẫu thuật cắt bỏ, hoặc không thể tiếp nhận phẫu thuật để có thể điều trị hiệu quả. Thường dùng các kỹ thuật tiêu hủy với nhiệt lượng (liệu pháp xạ tần, liệu pháp vi sóng) và tiêu hủy lạnh (liệu pháp dao lạnh, liệu pháp Nito lỏng). Liệu pháp dao NANO tiêu hủy khối u không nóng không lạnh. Theo như các tài liệu có liên quan, nếu nói tiêu hủy là “vương miện” của điều trị khối u cục bộ, thì liệu pháp dao NANO chính là viên minh châu trên vương miện đó. Liệu pháp dao NANO có tất cả các ưu thế của các liệu pháp tiêu hủy, mà còn có tính chọn lọc, chỉ phá vỡ các tế bào ung thư, không tổn hại đến các mạch máu, dây thần kinh, khí quản, ống mật, ruột, đường tiết niệu, …Mà các kỹ thuật tiêu hủy nóng lạnh khác, bước đầu nắm bắt vị trí của các khối u, nhưng rất khó tiêu hủy các khối u nằm gần các tổ chức quan trọng như mạch máu, ống tụy, đường ruột, ...Ngoài ra, liệu pháp dao NANO phân rõ biên giới khu vực tiêu hủy, điều này đối với các cơ quan nhỏ như tuyến tụy rất quan trọng, quá trình tiêu hủy không sản sinh nhiệt lượng, cũng không dựa vào nhiệt lượng, không bị ảnh hưởng của dòng chảy của máu từ các mạch máu lớn (như động mạch ruột, động mạch chủ), các tế bào ung thư bị chết, không phải là hoại tử, mà là nứt vỡ; có thể kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể; thời gian điều trị rất ngắn, đối với khối u dưới 3 cm, thời gian thực hiện không quá 5 phút, thời gian gây mê cũng được rút ngắn, có lợi cho quá trình hồi phục sau điều trị, kết quả CT hoặc MRI cũng sẽ rõ ràng hơn, đảm bảo hiệu quả tiêu hủy cao.

liệu pháp dao nano, ung thư, điều trị ung thư, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu,

Thiết bị dao NANO thứ 2 trên toàn quốc tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

liệu pháp dao nano, ung thư, điều trị ung thư, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu,

Tháng 7/2016, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu chính thức ra mắt “Ứng dụng nền tảng liệu pháp dao NANO”

Là bệnh viện đầu tiên tại Trung Quốc đạt chuẩn tiêu chuẩn y tế quốc tế JCI, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu theo kịp tốc độ quốc tế, thành công dẫn dắt đưa vào liệu pháp dao NANO, đồng thời trở thành bệnh viện thứ 2 trên toàn quốc sở hữu thiết bị dao NANO. Tháng 7/2016, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu chính thức ra mắt “Ứng dụng nền tảng liệu pháp dao NANO”. Viện trưởng Vương Hoài Trung trong đợt này cũng phát biểu ý kiến: “Chúng ta trước mắt nên thiết lập quá trình cho những điều trị đã vận dụng, quy phạm hóa, dựa trên bằng chứng, dựa trên nguyên tắc. Ví dụ như làm thế nào bố trí kim, đối với các khối u khác nhau thì nên thiếp lập phương án như thế nào, làm thế nào phán đoán kết quả điều trị, …Chỉ có tiêu chuẩn hóa, thiết lập quá trình, hạng mục này mới có thể càng đi càng xa, giúp đỡ nhiều bệnh nhân hơn. Chúng ta cần có sáng kiến, ưu thế của liệu pháp dao NANO có thể ứng dụng điều trị các khối u ở vị trí nào? Ví dụ như ung thư tuyến tiền liệt, sử dụng liệu pháp dao NANO có thể bảo toàn các mạch máu, dây thần kinh, đường tiết niệu hay không? Chúng ta cần xem xét không chỉ là kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân, mà còn phải nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân”. Điều trị ung thư là việc làm của 1 đoàn thể. Trước mắt, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu vẫn đang tiếp tục tìm kiếm kết hợp liệu pháp dao NANO với các kỹ thuật điều trị khác. Viện trưởng Vương Hoài Trung tiếp tục chia sẻ: “Liệu pháp dao NANO ngoài sử dụng đơn độc, còn có thể sử dụng kết hợp với các liệu pháp điều trị ung thư khác, có thể đem đến sự hồi phục lớn nhất cho bệnh nhân”.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm