số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

“Giáng Sinh an lành, niềm vui bất tận”

Lễ Giáng Sinh, dịch vụ tăng cường, chăm sóc nhân ái, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Chụp ảnh lưu niệm “Chúng ta là một gia đình”

Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2016, cùng những hạt mưa lâm thâm rơi ngoài cửa sổ, buổi tiệc với chủ đề “Giáng Sinh an lành, niềm vui bất tận” đã được tổ chức một cách sôi nổi và nồng nhiệt tại phòng hội nghị tầng 9 Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu.

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đã thu hút được các kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, trên nền tảng không ngừng nâng cao trình độ kĩ thuật điều trị y học, tập trung vào hình thức điều trị nhân ái quan tâm tới từng cá nhân để vươn tới sự hài lòng của người bệnh, giúp cho Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu trở thành một cơ sở y tế với môi trường thoải mái, điều trị tin cậy cho ngày càng nhiều bệnh nhân ung thư. Năm 2016, hàng nghìn bệnh nhân ung thư đã tiếp nhận điều trị bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tại bệnh viện, đạt được hiệu quả điều trị tốt đẹp.

Lễ Giáng Sinh, dịch vụ tăng cường, chăm sóc nhân ái, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Bệnh nhân và người nhà thưởng thức những món ăn ngon

Dưới ánh đèn màu rực rỡ hòa cũng những lời ca tiếng hát ngọt nào, bệnh nhân và người nhà đội trên đầu những chiếc mũ Nô en xinh xắn lần lượt đi vào hội trường, sân khấu được chuẩn bị kĩ lưỡng cùng bàn tiệc tràn đầy các món ăn ngon miệng khiến cho các vị khách tham gia buổi tiệc có cảm giác ấm cúng như đang trở về nhà. Người nhà bệnh nhân Indonesia cô Christine đã chia sẻ kinh nghiệm chống chọi ung thư của mẹ mình, đồng thời cổ vũ các bệnh nhân khác “Đừng sợ hãi, chúng ta hãy cùng nhau chiến thắng ung thư, Chúa trời luôn yêu thương mỗi người trong chúng ta.” Cô còn gửi lời chúc tới mọi người “Cầu chúc cho tất cả sẽ tìm thấy niềm vui bất tận tại đây trong ngày vui này.” Sau những lời cầu nguyện, người dẫn chương trình tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Lễ Giáng Sinh, dịch vụ tăng cường, chăm sóc nhân ái, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Bệnh nhân người Indonesia ông Lâm Tịnh Ân biểu diễn bài hát “Bài ca lãng du”, giọng hát không nhạt phai theo năm tháng

Buổi tiệc bắt đầu với giọng hát ngọt ngào của Christine, cô hát một bài hát tiếng Anh với tên gọi “I’m here” để biểu đạt lòng cảm kích vô bờ của người bệnh tới bệnh viện, đồng thời cũng đã truyền tới mọi bệnh nhân ung thư tại đây những tình cảm và nguồn năng lượng ấm áp. Ở các tiết mục tiếp theo, các bệnh nhân khác cũng lần lượt góp vui bằng những tiết mục biểu diễn đặc sắc và mới lạ từ mọi vùng miền trên thế giới. Mọi người cùng nhau ca hát, nhảy múa, niềm vui tràn ngập căn phòng. Một bữa tiệc không thể thiếu được các tiết mục trò chơi, những trò chơi như “Nắm bắt tình yêu”, “Thi xem ai ăn nhanh” giúp những khách mời bất đồng trong ngôn ngữ xích lại gần nhau hơn, tăng cường sự gắn kết và giao lưu giữa mọi người. Trong tiết mục phát quà cuối buổi tiệc, ông già Nô en cầm những món quà trên tay, gửi những lời thăm hỏi nồng nhiệt và những lời chúc tốt đẹp tới từng bệnh nhân và người nhà. Bài hát “Bạn bè” do con trai Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Cúc biểu diễn đã giúp buổi tiệc kết thúc tốt đẹp, lúc này, trái tim của hơn 100 bệnh nhân và cả các nhân viên y tế cũng đã xích lại gần nhau hơn.

Lễ Giáng Sinh, dịch vụ tăng cường, chăm sóc nhân ái, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Con trai Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Cúc cùng người bệnh cất lời ca “Chúng ta là bạn tốt”

Lễ Giáng Sinh, dịch vụ tăng cường, chăm sóc nhân ái, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Trò chơi “Nắm bắt tình yêu” mang lại niềm vui bất tận

Thông điệp mà những nụ cười rạng rỡ trên bức ảnh tập thể chụp khi buổi tiệc kết thúc mang lại đó chính là sự gắn kết gần nhau giữa các bệnh nhân cũng như sự quan tâm chăm sóc và cổ vũ, đồng thời là tình cảm gắn bó sâu sắc giữa nhân viên y tế và người bệnh. Trong gia đình Hiện đại rộng lớn này, chúng tôi ngày đêm luôn hướng tới tôn chỉ phục vụ “tất cả lấy bệnh nhân làm gốc”. Trong những ngày tháng sau này, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu cũng sẽ cố gắng hết mình để nâng tầm cao hơn nữa, củng cố hệ thống phục vụ tới từng cá thể để có thể tạo ra một mô hình dịch vụ y tế hoàn mỹ nhất dành cho mọi bệnh nhân

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm