số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Cuộc tranh tài kĩ năng rực rỡ, nhân viên Hiện đại thể hiện tài năng

Ngày 17 tháng 12 năm 2016, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức hoạt động bình chọn nhân viên ưu tú xuất sắc trong và ngoài nước với chủ đề “Hình thành tấm gương tốt, trở thành người mẫu mực”. Đối tượng tham dự của cuộc thi lần này chủ yếu là các nhân viên ưu tú đến từ trong và ngoài nước. Dựa trên nguyên tắc “Bám sát thực tế, đề cao cá nhân, bộc lộ tài năng”, hoạt động diễn ra theo hình thức thi đấu, xoay quanh ba phần thi “Hùng biện theo chủ đề”, “Hỏi nhanh kiến thức”, “Tài năng văn nghệ”. Mỗi một phần thi sẽ được tính điểm, người đạt tổng điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng. Tổng giám đốc Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu ông Đồ Hiếu Minh, Viện trưởng Vương Hoài Trung, Trưởng khoa buồng bệnh Ngô Thanh Khải, Giám đốc ban hợp tác quốc tế ông Hà Lương Binh cùng tham gia hoạt động với vai trò ban giám khảo.

Ung thư, điều trị ung thư, kĩ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Hình ảnh tại cuộc thi

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu từ ngày thành lập tới nay vẫn luôn chú trọng phát triển vươn ra tầm thế giới, hiện giờ chính là thời điểm “tiếng lành đồn xa”. Trải qua hơn 10 năm tìm tòi và phát triển, bệnh viện đã thành lập hơn 10 văn phòng đại diện tại các quốc gia Đông Nam Á, ngoài ra, nhờ vào các kĩ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu trúng đích tiên tiến và hệ thống dịch vụ đa văn hóa phù hợp với từng cá thể đã thành công góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư. Cùng với tỉ lệ tử vong vì ung thư trên toàn cầu gia tăng theo từng năm, các bệnh viện ung bướu lớn nhỏ đều cạnh tranh nhau trên từng phương diện, ngoài đảm bảo các kĩ thuật điều trị tiên tiến và dịch vụ y tế tối ưu, thì việc chú trọng từng cá nhân, bồi dưỡng phẩm chất, nâng cao tố chất tổng hợp của nhân viên cũng nên trở thành một trong những nhân tố quan trọng nòng cốt trong việc phát triển bệnh viện. Qua tìm hiểu cho thấy, hoạt động bình chọn với chủ đề “Hình thành tấm gương tốt, trở thành người mẫu mực” lần này được tổ chức với mục đích tăng cường sự giao lưu giữa các nhân viên trong và ngoài nước, nâng cao kĩ năng và hiệu quả làm việc của các nhân viên, đồng thời cũng là biểu dương sự tiên tiến, cổ vũ tinh thần, tăng cường giao lưu giữa các nền văn hóa và gắn kết sự đoàn kết đồng đội giữa các cán bộ nhân viên đến từ các văn phòng đại diện.

Ung thư, điều trị ung thư, kĩ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Thí sinh dự thi phần “Hùng biện theo chủ đề”

Trong cuộc thi, các thí sinh tham gia thi đấu với tinh thần cạnh tranh sôi nổi. Trong phần thi “Hùng biện theo chủ đề”, các thí sinh nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc thi đấu, sử dụng tư liệu powerpoint kết hợp cùng phần trình bày của mình, giới thiệu với ban giám khảo về nội dung, thành tựu cùng những kinh nghiệm và bài học rút ra trong công việc hàng ngày. Thí sinh Trần Huệ San đến từ văn phòng đại diện Medan đã thu hút sự chú ý của ban giám khảo ngay từ khi bước lên bục trình bày. Cô tự tin đứng trên bục và hỏi tất cả mọi người: “Đồng đội là gi?” Tiếp theo đó, thông qua đoạn phim ngắn giải thích công việc của tổ công tác tại Medan, cô đã chia sẻ rõ hơn về ý nghĩa của “đồng đội” mà cô hướng tới. Trần Huệ San cho rằng, khi làm việc tại văn phòng đại diện, điều quan trọng nhất đó chính là lấy bệnh nhân làm trung tâm, dựa vào đồng đội làm sức mạnh. Trần Huệ San giải thích “Cho dù là văn phòng đại diện hay là bệnh viện, chúng ta đều là đồng đội của nhau, chỉ cần mọi người đều đồng tâm hiệp lực, chúng ta sẽ có thể đưa dịch vụ tốt hơn tới càng nhiều bệnh nhân, biến tương lai tốt đẹp trở thành hiện thực.”

Ung thư, điều trị ung thư, kĩ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Các hình ảnh trong hoạt động

“Khẩu hiệu tuyên truyền tại nước ngoài của bệnh viện năm 2016 là gì?”, “Điểm nổi bật trong điều trị ung bướu của bệnh viện là gì?”, “Hãy giải thích cụ thể thế nào là can thiệp nút mạch, có ưu thế gì so với hóa chất tĩnh mạch?”... Trong phần thi “Hỏi nhanh kiến thức”, đối mặt với hơn 30 câu hỏi đóng hoặc mở, các thí sinh đều tự tin tràn đầy. Thí sinh Ngô Hồng đến từ văn phòng đại diện Manila, Mộng Siêu Lệ, Thẩm Hồng Gia đến từ tổ phiên dịch trong bệnh viện, và Hà Lôi Kỳ đến từ tổ mạng đều rất nhanh chóng giơ tay giành quyền trả lời, qua đó đã ghi được không ít điểm trong phần thi kiến thức.

Trong phần thi biểu diễn tài năng, các thí sinh dùng các phương thức đặc biệt để biểu diễn sở trường của mình tới ban giám khảo. Thí sinh Hồng Lệ Na đến từ Bangkok có vẻ ngoài điềm đạm dịu dàng, nhưng lại mang tới một màn biểu diễn võ thuật Thái Lan (gọi tắt là Muay Thái) mạnh mẽ và quyết đoán. Hồng Lệ Na giới thiệu, Muay Thái chủ yếu sử dụng nắm đấm, đùi, đầu gối, khuỷu tay, 8 bộ phận trên cơ thể được coi như 8 loại vũ khí để tấn công, đấm quyền thúc đùi, lên gối hạ khuỷu, nhuần nhuyễn kết hợp, mang tới sức tấn công mạnh mẽ. Lý do khiến cô biểu diễn Muay Thái là để giúp mọi người hiểu rõ hơn về nền văn hóa Thái Lan, đồng thời cũng thể hiện được một tinh thần vững vàng tích cực không ngừng vươn lên.

Ung thư, điều trị ung thư, kĩ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Chụp ảnh lưu niệm

Không hẹn mà gặp, thí sinh Mộng Siêu Lệ đến từ tổ phiên dịch của bệnh viện lên biểu diễn với một bộ trang phục Thái Cực trắng tuyền, mang tới tiết mục biểu diễn Thái cực quyền dành cho ban giám khảo. Thí sinh Lưu Thủy Lan đến từ văn phòng đại diện Jakarta biểu diễn đọc bài thơ “Tạm biệt Khang kiều”, qua giọng đọc truyền cảm của cô, cả khán phòng như cảm nhận được tình cảm lãng mạn dạt dào của nhà thơ Từ Chí Ma. Ngoài ra, thí sinh Nguyễn Mai Trinh đến từ văn phòng đại diện Việt Nam, Ngô Hồng đến từ văn phòng đại diện Manila, Trần Huệ San đến từ văn phòng đại diện Medan và Thẩm Hồng Gia đến từ tổ phiên dịch bệnh viện, Hà Lôi Kỳ đến từ tổ mạng đã đóng góp thanh âm trong trẻo của mình, gửi tới mọi người những bài hát ý nghĩa.

Cuộc thi diễn ra trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, tuân thủ nguyên tắc công bằng, công khai, công chính, ban giám khảo đã lựa chọn ra ba thí sinh xuất sắc (Ngô Hồng đến từ văn phòng đại diện Manila, Mộng Siêu Lệ đến từ tổ phiên dịch, Hà Lôi Kỳ đến từ tổ mạng), ba thí sinh ưu tú (Thẩm Hồng Gia đến từ tổ phiên dịch, Lưu Thủy Lan đến từ văn phòng đại diện Jakarta, Trần Huệ San đến từ văn phòng Medan) và hai ngôi sao hoạt động (Hồng Lệ Na đến từ văn phòng Bangkok, Nguyễn Mai Trinh đến từ văn phòng Việt Nam). Tổng giám đốc Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu Đồ Hiếu Minh cùng các vị lãnh đạo tiến hành trao phần thưởng cho các thí sinh tham dự. Sau khi kết thúc cuộc thi, để củng cố thêm các kiến thúc nghiệp vụ quan trọng, các thí sinh tiếp tục tiếp nhận tập huấn các kĩ năng tư vấn bệnh ung bướu cũng như các kĩ thuật điều trị ung thư.

Tổng giám đốc Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu ông Đồ Hiếu Minh, viện trưởng Vương Hoài Trung khẳng định hoạt động lần này hết sức quan trọng, đồng thời đã chỉ rõ ra ba mục tiêu mà cuộc thi đã đạt được. Thứ nhất, đã mang tới một sân chơi giao lưu học hỏi cho các nhân viên. Thứ hai, mang tới cơ hội tìm hiểu sâu hơn về bệnh viện đối với các nhân viên nước ngoài. Thứ ba, hình thành một cây cầu nối để gắn chặt quan hệ giao lưu gần gũi đối với nhân viên ở trong và ngoài nước. Thông qua hoạt động lần này, các nhân viên không những ý thức được tầm quan trọng của việc học hỏi không ngừng, tăng cường cảm giác thân thuộc của từng cá nhân đối với bệnh viện, từ đó góp phần gắn kết tình đồng đội, cùng chung tay vì một lý tưởng tốt đẹp, cùng bệnh viện góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm