số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Nghiên cứu học thuật chuyên sâu ung bướu, tạo phúc tới nhiều bệnh nhân ung thư

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu tiến hành hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu đối với hạng mục nghiên cứu khoa học do Sở y tế thành phố thành lập

Ngày 26 tháng 2 năm 2016, đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả điều trị và phân tích độ an toàn của Dao nano kết hợp Gemcitabine và Xạ trị kết hợp Gemcitabine điều trị cục bộ ung thư tuyến tụy giai đoạn muộn” do Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu trình lên đã được Sở y tế thành phố chấp thuận và thành lập hạng mục nghiên cứu khoa học. Chiều ngày 5 tháng 12, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu tiến hành hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu đối với hạng mục nghiên cứu đã được Sở y tế chấp thuận. Giáo sư Từ Manh, ủy viên Ủy ban điều trị sinh học Hiệp hội chống ung thư tỉnh Quảng Đông kiêm Giáo sư hướng dẫn tiến sĩ, Bác sĩ trưởng khoa, Giáo sư Học viện y học lâm sàng số 1 Đại học Kỳ Nam đã đích thân tham dự thảo luận và chỉ đạo buổi hội nghị. Các vị lãnh đạo gồm Phó tổng giám đốc tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford Singapore ông Đồ Hiếu Minh, viện trưởng Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu ông Vương Hoài Trung cùng các thành viên tổ nghiên cứu cũng tham gia hội nghị báo cáo kết quả lần này.

Dao nano, điều trị ung thư tuyến tụy, nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Thành viên ban nghiên cứu và thảo luận hạng mục nghiên cứu khoa học

Buổi báo cáo kết quả lần này do Trưởng khoa buồng bệnh của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu ông Hoàng Đức Lương tiến hành tổng kết đề tài “Đánh giá hiệu quả điều trị và phân tích độ an toàn của Dao nano kết hợp Gemcitabine và Xạ trị kết hợp Gemcitabine điều trị cục bộ ung thư tuyến tụy giai đoạn muộn”. Ông Hoàng Đức Lương giới thiệu, đề tài nghiên cứu lần này chủ yếu bao gồm kết hợp kỹ thuật tiêu hủy khối u cục bộ của dao nano với phương pháp Gemcitabine đã được công nhận về hiệu quả để tiến hành điều trị, kết hợp giữa các phương pháp điều trị khác với điều trị bằng Gemcitabine, so sánh hiệu quả điều trị giữa các phương án, tiến hành đánh giá độ an toàn từ đó lựa chọn phương án tốt nhất để ứng dụng trên lâm sàng. Hạng mục nghiên cứu này đã được chứng thực bởi sở chứng nhận kĩ thuật thuộc Bộ khoa học và công nghệ Quảng Châu, công nhận đây là một báo cáo nghiên cứu có tính đi đầu cả ở trong và ngoài nước! Là sự sáng tạo và đột phá trong nghiên cứu điều trị ung thư tuyến tụy.

Dao nano, điều trị ung thư tuyến tụy, nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Người chấp hành báo cáo hạng mục nghiên cứu ông Hoàng Đức Lương

Tiếp theo đó, tổ nghiên cứu tiến hành thảo luận sôi nổi đối với nội dung của báo cáo và tính khả thi của công nghệ mới. Trọng điểm thảo luận của buổi báo cáo là dự đoán hiệu quả điều trị ung thư tuyến tụy khi kết hợp với phương pháp Gemcitabine, trên tiền đề hiệu quả tiêu hủy khối u ung thư tụy của dao nano đạt hiệu quả 100%. Giáo sư Vương Hân, giáo sư hướng dẫn thạc sĩ, phó chủ nhiệm khoa ung bướu Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đã chỉ ra rằng, trong quá trình nghiên cứu cần phải kiên trì và nhẫn nại, đạt được mục tiêu nhóm bệnh nhân điều trị ung thư tuyến tụy bằng phương pháp dao nano kết hợp Gemcitabine có tỉ lệ sống bình quân kéo dài hơn so với những nhóm điều trị bằng phương án khác là nghiên cứu đã thành công tốt đẹp. Đồng thời, tổ nghiên cứu cũng đã tiến hành phân tích và thảo luận về từng chi tiết trong quá trình nghiên cứu để đảm bảo thành công sau cùng cho nghiên cứu khoa học lần này.

Cuối cùng, giáo sư Từ Manh tiến hành đánh giá và chỉ đạo đối với buổi báo cáo thành lập chuyên đề nghiên cứu lần này, ông khẳng định phương hướng nghiên cứu lần này thuộc phạm trù nghiên cứu khoa học tinh vi, là một phương hướng nghiên cứu tiên tiến và cao cấp. Ông cũng chỉ ra những chỉ tiêu cần cụ thể hóa và chú trọng tính an toàn trong suốt quá trình nghiên cứu, đồng thời cần thông qua 30 bệnh án điều trị dao nano kết hợp Gemcitabine để hình thành nên phương hướng điều trị lâm sàng cho bệnh viện. Ông hy vọng tổ nghiên cứu có thể hoàn thành tốt đề tài này, dựa trên nền tảng điều trị bằng kĩ thuật dao nano tiên tiến, tìm ra phương pháp đột phá điều trị ung thư tuyến tụy, nâng cao ưu thế điều trị khi kết hợp kĩ thuật dao nano tiên tiến cùng các phương pháp điều trị khác, mở rộng ứng dụng điều trị từ ung thư tuyến tụy tới nhiều mặt bệnh khác để thắp lên hy vọng cho ngày càng nhiều bệnh nhân ung thư.

Dao nano, điều trị ung thư tuyến tụy, nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Buổi thảo luận báo cáo thành lập hạng mục nghiên cứu khoa học

Trong buổi báo cáo đề tài nghiên cứu, phó tổng giám đốc tập đoàn y tế St. Stamford ông Đồ Hiếu Minh cho biết, để được Sở y tế thông qua việc thành lập hạng mục nghiên cứu cho đề tài nghiên cứu khoa học là rất khó khăn, nhưng Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đã được chấp thuận thành lập nghiên cứu cho hai đề tài khoa học, đề tài còn lại chính là “ Báo cáo nghiên cứu tính khả thi của tác dụng điều trị của dao Ar – He trong quá trình điều trị tái phát và di căn sau phẫu thuật ung thư vú âm tính với thụ thể hormon” do bác sĩ trưởng khoa Đới Văn Yến phát triển. Điều này chứng minh được rằng trình độ học thuật và khả năng sáng tạo về kĩ thuật khoa học của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đã bước lên một tầm cao mới, trình độ nghiên cứu khoa học cũng đã được nâng cao một cách toàn diện. Buổi báo cáo lần này đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của xã hội, trang thông tin xã hội tư vấn sức khỏe uy tín southcn.com là trang đầu tiên đưa những tin bài liên quan đến hội nghị báo cáo khoa học lần này.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm