số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Các bệnh nhân nước ngoài tại Bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu đã tham gia hoạt động“Ngày của mẹ”

Ngày 14 tháng 5 - Ngày của Mẹ, để các bệnh nhân nữ nước ngoài tại bệnh viện cảm nhận được không khí ngày lễ dành cho các bà mẹ, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức hoạt động cảm ơn Ngày của Mẹ lấy chủ đềYêu thương các bà mẹ, chung tay bảo vệ sức khỏe” tại tầng 9 phòng hội nghị, tặng các bà mẹ đến tham gia phần quà đặc biệt nhân ngày lễ.

2 giờ chiều, hơn 90 bệnh nhân nước ngoài đến từ Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Philippines... cùng người nhà đã đến hội trường, cùng nhau viết những lời chúc mừng tốt đẹp đến các bà mẹ và các bệnh nhân khác lên bức tường tràn ngập lời chúc. Trong nền nhạc vô cùng xúc động của bài hát “Thời gian trôi nhanh”, chương trình bắt đầu khai mạc. Không khí tại hội trường, cùng những lời ca thật tình cảm vang lên làm cho không ít người trong hội trường rơi lệ, theo như tìm hiểu, rất nhiều bệnh nhân từ lúc nhập viện cho đến nay đều chỉ có một người chăm sóc duy nhất chính là mẹ, trong Ngày của Mẹ này, những lời hát như lời muốn nói giúp họ cảm nhận sâu sắc hơn cả về sự hy sinh vĩ đại và tình yêu thương bao la của người mẹ.


Biểu diễn bài hát

Tình yêu thương dành cho mẹ chúng ta thường giấu trong lòng, không hay nói ra. Để có cơ hội giúp mọi người thể hiện tình cảm của mình, chúng tôi tổ chức một hoạt động nhỏ tên gọi là “ Đổi vai cho nhau, hôm nay con rửa chân cho mẹ” . Trong ảnh là 5 người con của 5 bà mẹ tham gia hoạt động mời mẹ mình ngồi lên ghế, gửi những lời chúc tốt đẹp, sau đó rửa chân cho mẹ.


Hoạt động nhỏ trong ngày lễ: rửa chân cho mẹ

Trong ảnh là hai mẹ con bệnh nhân người Indonesia, cô con gái sau khi chúc mừng mẹ nhân ngày lễ đã không kìm được nước mắt, hai mẹ con ôm nhau khóc. Con gái nói với mẹ rằng: “ Con cảm ơn mẹ về tất cả, mong mẹ nhanh chóng hồi phục, chiến thắng bệnh tật”


Bệnh nhân người Indonesia cùng con gái

Trong ảnh là một bênh nhân nam bị ung thư phồi âu yếm bàn chân mẹ khi rửa chân cho mẹ, cảm ơn không nói lên lời vì sự chăm sóc ân cần của mẹ trong những ngày anh nằm viện.


Ảnh bênh nhân nam hôn lên chân mẹ mình

Hoạt động lần này còn tổ chức các tiết mục đọc thơ, chia sẻ về dinh dưỡng... tạo nên bầu không khí thật sôi nổi và vui vẻ cho mọi người.

Là một Bệnh viện ung thư quốc tế đã nhận được chứng chỉ JCI, Bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu thường xuyên tổ chức các hoạt động chúc mừng nhân các ngày lễ quan trọng cả ở trong và ngoài nước, điều này một mặt làm giảm mệt mỏi, áp lực trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân tại bệnh viện, mặt khác làm theo tôn chỉ hành động và phương châm phục vụ “Tất cả vì bệnh nhân” của bệnh viện quốc tế JCI. Giáo sư Bành Hiểu Xích của Bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu nói rằng “Những hoạt động có ý nghĩa như thế này mang lại niềm vui cho các bệnh nhân, mang lại lợi ích cho việc điều trị, giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ và sống vui vẻ hơn”

Ảnh chung tại hoạt động

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm