số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liên hoan mừng Tết trung thu 2017 và Nghi thức bổ nhiệm đại sứ quan tâm và hành động vì tháng Dải lụa hồng lần đầu tiên

Tháng 10 là tháng tuyên truyền hành động phòng và điều trị ung thư vú quốc tế, đồng thời cũng là tháng có ngày lễ Truyền thống – Tết Trung thu, trong ngày lễ tết đoàn viên này, để đem lại cho các bệnh nhân quốc tế sự quan tâm ấm áp từ bệnh viện, đồng thời nâng cao kiến thức về sức khỏe, đẩy lùi căn bệnh ung thư vú, chiều ngày 3 tháng 10, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đã tổ chức buổi liên hoan với chủ đề “Gia đình – Mạnh khỏe – Đoàn viên” tại phòng hội nghị tầng 9 trung tâm giao lưu hoạt động quốc tế, đồng thời đã bổ nhiệm thêm nhiều chiến sĩ chiến đấu chống ung thư trở thành “Đại sứ quan tâm và hành động vì dải lụa hồng” để tuyên truyền thêm nhiều năng lượng tích cực tới các bệnh nhân ung thư.

3 giờ chiều, buổi liên hoan chính thức bắt đầu. Tổng giám đốc Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, ông Tu Xiao Ming đã đích thân tới hội trường, gửi tặng lời chúc nhân ngày Tết truyền thống tới tất cả mọi bệnh nhân quốc tế tới từ Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan... Các nhân viên tại nước ngoài của bệnh viện mặc dù không thể có mặt tại buổi liên hoan nhưng cũng đã thông qua các clip ngắn để gửi lời chúc mừng tới toàn thể bệnh nhân.

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, Trung thu, điều trị ung thư, ung thư vú, dải lụa hồng

Tiết mục trò chơi

Hoạt động lần này gồm các tiết mục văn nghệ, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng, giải đố... nội dung chương trình đặc sắc cùng các trò chơi tràn ngập bất ngờ đã khiến bầu không khí của buổi liên hoan trở nên vui vẻ và náo nhiệt.

Để giúp các bệnh nhân quốc tế cảm nhận được sâu sắc hơn về nét văn hóa truyền thống Trung Hoa, hoạt động lần này đã đặc biệt sắp xếp các tiết mục tiểu phẩm kể những câu truyện cổ đại Trung Quốc như “Câu chuyện Hằng Nga và Hậu Nghệ cùng mặt trăng”, tiết mục đọc thơ “Thủy điệu ca đầu”...

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, Trung thu, điều trị ung thư, ung thư vú, dải lụa hồng

Tiểu phẩm “Hằng Nga và Hậu Nghệ, câu truyện mặt trăng”

Một bệnh nhân tới từ Indonesia đã vui vẻ chia sẻ, “Đây là lần đầu tiên tôi trả qua ngày tết Trung thu ở Trung Quốc, tôi rất vui vì mình có cơ hội tiếp cận với văn hóa Trung Quốc một cách gần gũi như vậy, đây sẽ là kỉ niệm khó quên của cuộc đời tôi.”

Một bệnh nhân người Malaysia gốc Hoa cũng đã không kìm được xúc động mà nói rằng “Từ khi còn rất nhỏ tôi đã theo cha đi về phía Nam, trong ký ức của tôi, đã hơn 30 năm không quay lại mảnh đất này để trải qua ngày tết Trung thu rồi, chương trình Trung thu của bệnh viện khiến tôi cảm nhận được mùi vị của gia đình.”

Bên cạnh hoạt động liên hoan mừng tết Trung thu, bệnh viện cũng đã tổ chức nghi thức “Bổ nhiệm đại sứ quan tâm và hành động vì Dải lụa hồng lần đầu tiên”, ông Tu Xiao Ming tổng giám đốc bệnh viện phát biểu: “Là sát thủ hàng đầu đối với phái nữ trên toàn thế giới, ung thư vú cần phải được phát hiện sớm, chẩn đoán sớm, điều trị sớm, tháng 10 là tháng tuyên truyền phòng và điều trị ung thư vú toàn thế giới, bệnh viện thông qua hình thức bổ nhiệm đại sứ tuyên truyền Dải lụa hồng, để phái nữ có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư vú, đồng thời ó thể dự phòng và điều trị một cách khoa học.”

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, Trung thu, điều trị ung thư, ung thư vú, dải lụa hồng

Nghi thức bổ nhiệm đại sứ hành động vì Dải lụa hồng

Được biết, 3 bệnh nhân nữ tới từ các quốc gia khác nhau đã trở thành đại sứ quan tâm và hành động vì dải lụa hồng lần này, họ sẽ đưa ra lời tư vấn và giúp đỡ cho những bệnh nhân nữ mắc ung thư vú, truyền đạt các lý tưởng của Dải lụa hồng tới càng nhiều người hơn nữa.

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, Trung thu, điều trị ung thư, ung thư vú, dải lụa hồng

Bệnh nhân hát

Là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu đạt chứng chỉ JCI quốc tế, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu luôn kiên trì với tôn chỉ lấy bệnh nhân làm trung tâm, mang tới các dịch vụ chất lượng, tận tâm và thuận tiện nhất với người bệnh. Ngoài các ngày lễ tết truyền thống của Trung Quốc, bệnh viện luôn tôn trọng các ngày lễ truyền thống từ mọi quốc gia và tôn giáo, tín ngưỡng, mỗi ngày lễ tết đều có các hoạt động chào mừng, liên hoan, du lịch dã ngoại... để bệnh nhân chúc mừng ngày lễ, mang lại môi trường điều trị thoải mái, vui vẻ cho người bệnh, giúp họ nhanh chóng bình phục hơn.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm