số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Cùng chung tay vì sự nghiệp y tế, tìm kiếm hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Đoàn chuyên gia y tế Medan Indonesia tới thăm Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Ngày 27 tháng 11 năm 2017, đoàn chuyên gia y tế 6 người gồm các bác sĩ giáo sư nổi tiếng tại Medan Indonesia như bác sĩ Onga, bác sĩ Harfini, người phụ trách IVS bác sĩ Susanti... đã tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, đôi bên đã tiến hành trao đổi sâu về sự hợp tác y tế hữu nghị giữa hai nước. Các lãnh đạo bệnh viện bao gồm ông Tu Xiao Ming tổng giám đốc bệnh viện, ông Lin Tai Jie chủ nhiệm ban y vụ, bà He Liang Qiong trưởng ban chăm sóc người bệnh, đã đón tiếp nồng nhiệt đoàn làm việc từ nước bạn.

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, ung thư, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, chuyên gia y tế Medan

Đoàn chuyên gia y tế Medan tới thăm và làm việc cùng lãnh đạo Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Sáng ngày 27 tháng 11, tại phòng họp tổng hợp của tầng hành chính bệnh viện, ông Tu Xiao Ming tổng giám đốc bệnh viện đã giới thiệu chi tiết cho đoàn chuyên gia về tình hình hiện tại, phương hướng phát triển và nguyện vọng trong tương lai của bệnh viện. Ông Tu Xiao Ming chỉ ra rằng: “Tiêu diệt ung thư vẫn là một vấn đề nan giải trên toàn thế giới, nhưng tôi tin rằng, lần này cùng với các chuyên gia y tế đầu ngành tới từ Medan, thông qua sự trao đổi và hợp tác chân thành của đôi bên, cùng nhau tìm kiếm một con đường điều trị hiệu quả cho người bệnh, tiếp tục tạo ra nhiều kỳ tích cho sự phát triển của y học ung bướu, để việc điều trị ung bướu tiếp tục có được những cống hiến mạnh mẽ trong thời đại mới.”

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, ung thư, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, chuyên gia y tế Medan

Ông Tu Xiao Ming, tổng giám đốc Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu phát biểu

Tiếp theo đó, đoàn chuyên gia đã chăm chú theo dõi những đoạn video về bệnh viện, tìm hiểu sâu hơn về các kĩ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu và các dịch vụ đặc sắc của bệnh viện hiện nay, đoàn chuyên gia không ngừng tán thưởng các kĩ thuật xâm lấn tối thiểu quốc tế tiên tiến nhất mà bệnh viện đang áp dụng cũng như các dịch vụ chu đáo tận tâm dành cho các bệnh nhân quốc tế.

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, ung thư, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, chuyên gia y tế Medan

Đoàn chuyên gia Medan tham quan bệnh viện

Vào buổi chiều, giáo sư Peng Xiao Chi trưởng khoa ung bướu của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đã tiến hành diễn giải và chia sẻ 18 kĩ thuật điều trị ung thư tiến tiến nhất của bệnh viện, đối với các ưu thế của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu so với hóa xạ trị và phẫu thuật truyền thống, đoàn chuyên gia tỏ ra cực kỳ hào hứng, đôi bên đã trao đổi các vấn đề chuyên sâu như “thời cơ điều trị của xâm lấn tối thiểu”, “bệnh nhân nên phòng chống ung thư tái phát như thế nào”.

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, ung thư, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, chuyên gia y tế Medan

Thanh viên đoàn chuyên gia thăm các bệnh nhân ung thư người Indonesia

Sau khi kết thúc buổi giao lưu về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đoàn chuyên gia đã tới thăm, tặng hoa và động viên các bệnh nhân ung thư người Indonesia đang điều trị tại bệnh viện. Trong buồng bệnh của bệnh nhân Juliarti Tanudjaja, một thành viên trong đoàn chuyên gia, người cũng đã từng bị ung thư vú đã dành tặng một cái ôm nồng nhiệt cho bệnh nhân “Hãy cố lên, chị nhất định sẽ chiến thắng được ung thư!” Khi được biết tình hình bệnh của cô Juliarti Tanudjaja đã ổn định, khối u đã được không chế rất tốt, chuyên gia đã tỏ ra rất vui mừng và khích lệ cô.

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, ung thư, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, chuyên gia y tế Medan

Các chuyên gia y tế Medan chụp ảnh cùng giáo sư Peng Xiao Chi trưởng khoa ung bướu của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Được biết, chuyến thăm của đoàn chuyên gia Medan lần này, đối với đôi bên đều là cơ hội phát triển hiếm có, không những có thể giúp đỡ cho ngày càng nhiều bệnh nhân ung thư Indonesia tìm kiếm được các phương pháp điều trị khác ngoài phẫu thuật và hóa xạ trị, mang tới hy vọng cho việc điều trị ung thư, còn có thể tạo ra cơ hội hợp tác hữu nghị xây dựng và phát triển sự nghiệp y tế giữa Indonesia và Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, tạo ra thời cơ thành lập nên những dịch vụ y tế mới chất lượng cao và quốc tế hóa.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm