số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Đoàn đại biểu Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đến thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Ngày 19 tháng 1 năm 2018, đoàn đại biểu của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội gồm các chuyên gia ung bướu do 3 vị phó giám đốc là ông Đỗ Quang Trường, ông Võ Kiên, bà Nguyễn Thị Mai Lan dẫn đầu đã đến thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Mục đích chuyến thăm này là đi sâu giao lưu về nhân tài, hợp tác y tế giữa hai nước, xây dựng cầu nối y tế hai nước, tạo dựng nền tảng bền vững cho sự nghiệp xây dựng y tế thông minh.

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Bệnh viên Ung bướu Hà Nội

Ảnh chung của các lãnh đạo của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu với các chuyên gia ung bướu đến từ Việt Nam

Vào buổi sáng, tổng giám đốc Tu Xao Ming, viện trưởng Wang Huai Zhong, Tổng giám đốc kinh doanh Lin Shao Hua và các lãnh đạo của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã tổ chức lễ đón tiếp long trọng và nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Tổng giám đốc Tu Xiao Ming cho biết, hai bệnh viện ung thư lớn của Trung Quốc và Việt Nam sẽ triển khai ngày càng nhiều sự giao lưu trao đổi, không ngừng đi sâu hợp tác, thúc đẩy sự phát triển y tế giữa hai nước, tạo phúc lợi cho càng nhiều bệnh nhân ung thư.

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Bệnh viên Ung bướu Hà Nội

3 vị viện trưởng của Bệnh viện Ung bướu hà Nội cùng tổng giám đốc Tu Xiao Ming 

Để tìm hiểu sâu hơn về kĩ thuật xâm lấn tối thiểu mới trong điều trị ung thư, giao lưu một cách chuyên sâu hợp tác về điều trị ung thư và phục vụ y tế giữa Việt - Trung, đoàn đại biểu đã đặc biệt tham quan các Khu buồng bệnh số hóa – hiện đại hóa, Trung tâm hội chẩn trực tuyến quốc tế, Trung tâm điều trị can thiệp cũng như Trung tâm dinh dưỡng của bệnh viện, và còn tìm hiểu kĩ càng về chất lượng phục vụ bệnh nhân và an toàn y tế theo tiêu chuẩn JCI.

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Bệnh viên Ung bướu Hà Nội

Chuyên gia ung bướu Việt Nam đang tham quan bệnh viện

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Bệnh viên Ung bướu Hà Nội

Đoàn đại biểu Việt Nam đang tham quan trung tâm hội chẩn từ xa quốc tế

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Bệnh viên Ung bướu Hà Nội

Đoàn đại biểu Việt Nam đang tham quan vườn hoa  trên không của bệnh viện

Ông Đỗ Quang Trường – Phó viện trưởng của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cho biết, chuyến thăm lần này không những là cơ hội quan sát cơ sở y tế đạt chứng chỉ JCI – chứng chỉ Hoa Kỳ thẩm định chất lượng y tế nghiêm ngặt nhất toàn cầu, còn là cơ hội học tập những kĩ thuật điều trị ung thư tiên tiến mà Việt Nam hiện chưa có, chuyến thăm lần này rất xứng đáng. Ông Đỗ Quang Trường còn khen ngợi không ngớt đối với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu vì đã luôn kiên trì với lý tưởng đặt bệnh nhân hàng đầu, ưu tiên kỹ thuật tiên tiến và phục vụ tận tâm để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh và xã hội.

Thông qua chuyến thăm của đoàn đại biểu Bệnh viện Ung bướu Hà Nội lần này, hai bên đã giao lưu trao đổi với nhau, học tập ưu điểm của nhau, cùng nhau củng cố và tiếp thu các lý tưởng mới và kỹ thuật mới, tập hợp thế mạnh hai bên, chắc chắn sẽ thúc đẩy phát triển xây dựng y tế thông minh, khởi đầu cho kỷ nguyên mới của y học tương lai.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm