số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Đoàn bác sĩ Medan, Surabaya Indonesia tới thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Hiện Đại Quảng Châu

Ngày 15 tháng 3, Bà Elisabeth Meliana Mulianto - Dũng sĩ chiến thắng ung thư, Chủ tịch quỹ ung thư Indonesia, Vợ chồng ông bà Okto Marulitua Gultom, Rudy Sutopo bác sĩ bệnh viện chính phủ Surabaya, cùng nhiều cán bộ công tác trong ngành y tế Surabaya và Medan đã tới thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Được biết mục đích chuyến thăm lần này là để tăng cường củng cố mối giao lưu và hợp tác giữa Trung Quốc và Indonesia, cùng nhau phát triển, hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Đoàn bác sĩ Indonesia cùng lãnh đạo của bệnh viện

Buổi sáng cùng ngày, tổng giám đốc Tu Xiao Ming của viện đã nhiệt liệt chào đón đoàn bác sĩ, ông cho biết, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu Trung Quốc-Singapore hợp tác đầu tư, nên cần phải gánh vác trách nhiệm điều trị ung bướu cho các bệnh nhân quốc tế, cống hiến càng nhiều tâm sức cho việc điều trị ung thư quốc tế. Trong sự phát triển từ nay về sau, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện cơ chế quản lý bệnh viện, đưa về càng nhiều kỹ thuật mới thiết bị mới, kiên trì lý tưởng JCI “lấy bệnh nhân làm trung tâm ”. Ông cũng mong muốn nhân cơ hội này, hai bên có thể giao lưu và hợp tác sâu hơn, học tập các điểm mạnh của nhau, đạt mục tiêu cùng chia sẻ y tế.

Đoàn bác sĩ Indonesia tới thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Hiện Đại Quảng Châu

Để hiểu sâu hơn về kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, ở tầng 9 của bệnh viện, đoàn đại biểu đã tham quan trực tuyến tiểu phẫu can thiệp nút mạch do chuyên gia Zha Huang Qi thuộc khoa can thiệp của bệnh viện diễn giải. Sau đó, bác sĩ Dai Wen Yan - trưởng khoa khu bệnh ung thư vú đã diễn giảng kỹ về 18 kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của viện, còn thảo luận chuyên sâu cùng với đoàn đại biểu về kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Buổi chiều, dưới sự hướng dẫn của ông He Liang Qiong - chủ nhiệm bộ phận quản lý chất lượng bệnh viện, đoàn đại biểu còn tới tham quan Trung tâm hội chẩn trực tuyến quốc tế, phòng bệnh VIP, cũng như Trung tâm dinh dưỡng của bệnh viện để tìm hiểu bệnh viện càng toàn diện hơn.

Hiện trường bác sĩ Cha Huang Qi giảng giải kĩ thuật can thiệp

Vợ chồng ông bà OKTO MARULITUA GULTOM trong đoàn cho biết, họ thu hoạch được rất nhiều nhờ chuyến thăm này, thông qua tham quan bệnh viện và giao lưu với các chuyên gia, họ đã hiểu sâu hơn về kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Vợ chồng ông bà OKTO MARULITUA GULTOM cho rằng: “Bệnh viện có nhiều kĩ thuật điều trị ung thư cũng như liệu pháp đa dạng hóa, bác sĩ có thể đưa ra phương án điều trị theo bệnh tình của từng bệnh nhân, như thế có thể nâng cao hieeju quả điều trị rất nhiều, đây là một điều rất tốt đối với bệnh nhân ung thư. ”

Đoán bác sĩ thăm bệnh nhân Indonesia ở phòng bệnh

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm