số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Chung tay cùng tiến bước, mở ra chân trời mới cho ngành y tế

Đại biểu Bộ Lao động Indonesia và phó giám đốc Bệnh viện Elizabeth của Kota Medan đến thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Ngày 12 tháng 4, ông TARULI PASUPASU SIMANJUNTAK và ông SRI HARTININGSIH HARJONO đại diện của Bộ lao động Indonesia và vợ chồng phó giám đốc Dr.Riahsyah Damanik Bệnh viện Elizabeth của Kota Medan cùng đối tác Ermauli Simatupang đã đến thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, được biết, chuyến thăm này nhằm mục đích tăng cường giao lưu y tế của hai bên, trao đổi học hỏi lẫn nhau, tập trung thảo luận chuyên sâu về ứng dụng của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị trúng đích Đông Tây y kết hợp trong điều trị ung thư.

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, giao lưu y tế, thăm hỏi, điều trị xâm lấn tối thiểu.

Đoàn đại biểu chụp ảnh cùng lãnh đạo bệnh viện

Vào 9 giờ sáng tại Phòng họp số 2 của bệnh viện, Ông Lin Shao Hua Viện trưởng Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã nhiệt liệt chào đón đoàn đại biểu. Viện trưởng Lin cho biết: “Là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu hợp tác đầu tư giữa Singapore và Trung Quốc, bệnh viện chúng tôi đã thành lập nhiều văn phòng đại diện tại các nước Đông Nam Á, dốc sức mang lại niềm hy vọng trong điều trị ung thư cho bệnh nhân ung thư tại các quốc gia . Nhiều năm nay, sự phát triển thuận lợi và nhanh chóng của các văn phòng đại diện tại Jakarta, Surabaya, Kota Medan Indonesia đều nhờ sự ủng hộ và giúp đỡ của Bộ lao động Indonesia và các cơ quan chức năng xã hội, tại đây, bệnh viện chân thành cảm ơn. Đồng thời, bệnh viện cũng hy vọng thông qua cơ hội này, có thể giao lưu sâu sắc cùng Bệnh viện Elizabeth về quản lý bệnh viện, phục vụ, điều trị, và cũng coi như đây là một một cơ hội mở rộng hợp tác y tế giữa Trung Quốc và Indonesia. ”

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, giao lưu y tế, thăm hỏi, điều trị xâm lấn tối thiểu.

Viện trường Lin và phó giám đốc Bệnh viện Elizabeth lần lượt phát biểu

Do đó, phó giám đốc Dr.Riahsyah Damanik, SpB(K)Onk của Bệnh viện Elizabeth cho biết: “Ở Indonesia, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu trúng đích đông tây y kết hợp của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Qủang Châu đã thu hút được sự quan tâm của mọi người, và mang lại hy vọng mới và lựa chọn mới cho bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối. Mục đích chuyến thăm lần này là hy vọng có thể tìm hiểu được sự tinh túy của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, và mang về Indonesia, giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân ung thư. ”

Để đoàn đại biểu có thể hiểu kĩ thuật xâm lấn tối thiểu một cách trực quan, buổi chiều, chuyên gia Zha Huang Qi của khoa can thiệp hình ảnh đã giảng giải chi tiết về kỹ thuật can thiệp mạch cho đoàn đại biểu và đã trả lời câu hỏi của các thành viên trong đoàn.

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, giao lưu y tế, thăm hỏi, điều trị xâm lấn tối thiểu.

Ảnh chung của chủ nhiệm Zha Huang Qi cùng đoàn đại biểu

Sau đó, chủ nhiệm He Liang Qiong đã đưa đoàn đại biểu tham quan trung tâm tư vấn từ xa, phòng bệnh VIP, phòng bếp của từng khu bệnh. Đoàn đại biểu đã đánh giá cao kĩ thuật điều trị chuyên sâu , phục vụ nhân văn, môi trường điều trị như khách sạn của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu.

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, giao lưu y tế, thăm hỏi, điều trị xâm lấn tối thiểu.

Đoàn đại biểu đang tham quan bệnh viện

Sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, mọi người trong đoàn đều cho biết chuyến thăm này thu hoạch thắng lợi: “Trước khi ra nước ngoài điều trị, nhiều bệnh nhân Indonesia đều đắn đo vì sợ không biết tiếng và thói quen sống khác nhau, nhưng Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu là một bệnh viện ung thư đạt tiêu chuẩn JCI quốc tế, đã giải quyết các vấn đề này với sự phục vụ rất nhân văn, mô hình quản lý bệnh viện tiên tiến, kĩ thuật điều trị, phục vụ chất lượng cao, tất cả các mặt này đều xứng đáng học tập và đưa vào ứng dụng.”

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm