số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Chào mừng ngày Y tá thế giới, cùng học JCI

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu triển khai cuộc thi kiến thức chuyên ngành tiêu chuẩn JCI thành công tốt đẹp

Ngày 8 tháng 5 năm 2018, nhân dịp Ngày Y tá thế giới 12.5 sắp tới gần, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức “Cuộc thi kiến thức chuyên ngành tiêu chuẩn JCI 2018” cho toàn bộ các nhân viên y tá của bệnh viện, nhằm thông qua việc hỏi đáp giành điểm số giúp các nhân viên y tá hiểu biết sâu sắc hơn về JCI, nhằm mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho bệnh nhân.

Cuộc thi lần này do Chủ nhiệm khoa Y vụ bà Ren He Qiong và ông Lin tai Jie làm giám khảo, đại biểu của các nhân viên y tá được chia làm 5 đội, chơi theo 3 hình thức: giành quyền trả lời câu hỏi, chỉ định thí sinh trả lời câu hỏi, tập hợp đội trả lời câu hỏi để tiến hành khảo nghiệm kiến thức JCI.

 Ngày y tá thế giới, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, JCI, dịch vụ y tế

Hiện trường hoạt động

Tổng giám đốc Tu Xiao Ming và viện trưởng Wang Huai Zhong của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu cũng góp mặt trong cuộc thi. Viện trưởng Wang phát biểu khai mạc cuộc thi, gửi lời chào và hỏi thăm thân thiết tới toàn bộ nhân viên y tá, đồng thời chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp. Chủ nhiệm khoa Hộ lý bà He Liang Qiong chia sẻ “Hoạt động lần này thực hiện với nguyên tắc ‘toàn bộ thành viên cùng tham dự, không ngừng cải tiến và nâng cao’, bằng hình thức cuộc thi kiến thức để hiểu rõ hơn các tiêu chuẩn quản lý của JCI, hy vọng thông qua cuộc thi vui vẻ để tăng cường hiểu biết của toàn bộ nhân viên đối với tiêu chuẩn JCI, cũng hy vọng thông qua cơ hội lần này mọi người có thể cùng nhau học tập, mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân.”

 Ngày y tá thế giới, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, JCI, dịch vụ y tế

Các cô y tá tranh nhau trả lời câu hỏi trong cuộc giành quyền trả lời

Cuộc thi diễn ra trong tiếng hoan hô nhiệt liệt, đại diện của các nhân viên y tá chia thành 5 đội gồm “Đội chiến lang”, “Đội thiên sứ”. “Đội gió sắc màu”, “Đội hình trong mơ” và “Đội bay cao”, cuộc thi diễn ra gay cấn, cuối cùng đội “Gió sắc màu” đã giành chiến thắng và cuộc thi đã được kết thúc tốt đẹp trong tiếng vỗ tay và chúc mừng của tất cả mọi người, Tổng giám đốc Tu Xiao Ming đã đứng lên tuyên bố và trao giải cho đội thắng cuộc.

 Ngày y tá thế giới, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, JCI, dịch vụ y tế

Ảnh chung của các lãnh đạo và các cô y tá bác sĩ tham gia hoạt động

Là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu theo tiểu chuẩn quốc tế hóa JCI hợp tác Trung Quốc – Singapore, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn JCI nghiêm ngặt, đồng thời đưa về các mô hình phục vụ tiên tiến của Singapore, dốc hết sức mình để mang tới môi trường điều trị thoải mái và dễ chịu nhất cho người bệnh. Y tá là người có quan hệ thân thiết nhất đối với bệnh nhân, công việc của các nhân viên y tá rất quan trọng, mỗi tháng bệnh viện đều tiến hành các lớp tập huấn cho các nhân viên y tá, mục đích cuối cùng để nâng cao tiêu chuẩn làm việc chung của họ, nhằm mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao nhất cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm