số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tình hữu nghị trường tồn, cùng hướng tới sự nghiệp chung vì sức khỏe

Kỷ niệm mối quan hệ hữu hảo 5 năm giữa Hội liên hiệp Philippines - Trung Hoa và Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng châu

Ngày 23 tháng 5, Đoàn đại biểu Hội liên hiệp Philippines - Trung Hoa đã tới thăm Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng Châu, trưởng đoàn là ngài hội trưởng Cai Yong Ning, hội trưởng danh dự Shi Xin Yun, ngoài ra còn có hội phó Zhao Qi Ping, Wen Yi Ming, các hội phó khác và thành viên ban thường vụ có mặt trong đoàn đại biểu và nhận được sự đón tiếp nhiệt liệt từ phía bệnh viện. Chuyến thăm lần này kỷ niệm mối quan hệ hữu hảo 5 năm giữa Hội liên hiệp Phi - Hoa và Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng châu, thúc đẩy thêm một bước trong lĩnh vực hợp tác y tế giữa hai nước, thắt chặt thêm mối quan hệ đôi bên, mở rộng quy mô truyền bá các mô hình y tế mới cho Philippines, tạo thêm nhiều hy vọng mới cho nhân dân Philippines. Các hoạt động kỷ niệm với nội dung phong phú, giao lưu sâu sắc trên nhiều phương diện, các hoạt động chúc mừng ý nghĩa làm nổi bật được mối quan hệ hữu hảo quý giá giữa đôi bên!

Hội liên hiệp Philippines - Trung Hoa,Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng châu

Ảnh chung các lãnh đạo của bệnh viện và đoàn đại biểu

Đoàn đại biểu Hội liên hiệp Philippines - Trung Hoa đến tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu vào lúc 8 giờ 30 phút sáng, và đã được bệnh viện sắp xếp tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện. Sau kiểm tra, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã triển khai hội nghị chào đón và kỷ niệm long trọng tại phòng họp.

Hội liên hiệp Philippines - Trung Hoa,Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng châu

Y tá của bệnh viện biểu diễn tiết mục khai mạc

Tổng giám đốc Tu Xiao Ming của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã chào đón nhiệt liệt đoàn đại biểu của trường đoàn Cai Yong Ning, trong lời phát biểu mở màn ông cho biết, đây đã là năm thứ 5 kể từ khi bệnh viện cam kết hợp tác với Hội liên hiệp Phi-Hoa. Trong 5 năm vừa qua, hai bên đã qua lại thân mật nhiều lần, qua trao đổi sâu sắc, hai bên đã thiết lập tình hữu nghị sâu đậm. Bệnh viện luôn dốc sức truyền bá kỹ thuật y tế tiên tiến trong nước tới Philippines, trực tiếp hoặc gián tiếp đã giúp đỡ cứu chữa cho hàng chục bệnh nhân Philippines và hàng nghìn bệnh nhân ung thư Hoa kiều sau phẫu thuật, điều này đã hình thành một mối quan hệ hợp tác y tế tốt lành giữa Trung Quốc và Philippines. Đồng thời, bệnh viện cũng không ngừng cải thiện cơ chế quản lý, học tập càng nhiều kỹ thuật tiên tiến, mang về thiết bị mới. Năm 2014 bệnh viện đã đạt được điểm số cao chứng nhận JCI Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế, sau 3 năm, năm 2017, bệnh viện lại thông qua phúc thẩm của JCI với điểm số cao, đây có nghĩa là, trình độ y tế, chất lượng phục vụ và hình thức quản lý của bệnh viện không những đã được khẳng định quốc tế, mà còn đã vượt qua thử thách của thời gian.

Hội liên hiệp Philippines - Trung Hoa,Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng châu

Lãnh đạo hai bên trao đổi quà lưu niệm

Hội trưởng Cai Yong Ning của Hội liên hiệp Phi-Hoa cho biết, hai bên đã thiết lập tình hữu nghị sâu sắc thông qua việc cùng cố gắng trong những năm qua, hy vọng hai bên có thể tiếp tục trao đổi sâu rộng trên nền tảng hợp tác tốt đẹp trước đây. Ông đánh giá rất cao thành tích trong quản lý bệnh viện, kỹ thuật y học, nghiên cứu khoa học mà Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giành được, hy vọng có thể hợp tác và giao lưu càng sâu hơn nữa, và hứa sẽ dốc toàn lực ủng hộ trong những lần hợp tác sau này, không ngừng thúc đẩy sự hợp tác giữa Trung-Phi. Sau đó, các lãnh đạo của hai bên đã trao đổi quà lưu niệm, cùng cắt bánh và cùng chúc mừng tình hữu nghị quý giá này.

Trước khi kết thúc cuộc hội nghỉ, đoàn đại biểu đã giao lưu về các phương pháp phòng ngừa ung thư với đội ngũ MDT do tiến sĩ Lin Tai Jie thay mặt bệnh viện trình bày, và đã tham quan trung tâm hội chẩn trực tuyến quốc tế, trung tâm xâm lấn tối thiểu, phòng can thiệp, phòng bệnh VIP, phòng bếp khu buồng bệnh của bệnh viện, sau cuộc họp đoàn đại biểu còn đi thăm hỏi các bệnh nhân Philippines đang nằm viện. Đoàn đại biểu đều chia sẻ: “5 năm đã qua, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu không những đã không ngừng nâng cấp thiết bị y tế, kĩ thuật, chất lượng phục vụ, mà còn đã đáp ứng nhu cầu sống của mọi bệnh nhân của nhiều nước khác nhau, sự thiết kế nhân cách hóa đã mang lại cho bệnh nhân nhiều tiện lợi. ”

Hội liên hiệp Philippines - Trung Hoa,Bệnh viện Ung thư Stamford Quảng châu

Hội trưởng Cai Yong Ning của Hội liên hiệp Phi-Hoa thăm hỏi bệnh nhân Philippines nằm viện tại bệnh viện

Được biết, Hội liên hiệp Phi-Hoa thành lập vào năm 1981, là tổ chức xã hội có sức ảnh hưởng rộng lớn với cộng đồng Hoa kiều tại Philippines, tổ chức đã quan tâm ủng hộ các hoạt động từ thiện từ lâu như khám chữa bệnh từ thiện tại đia phương, giáo dục xã hội, cứu trợ thiên tai, tích cực giao lưu văn hóa kinh tế giữa Trung Quốc và Phippines. Những năm gần đây, Hội liên hiệp Phi-Hoa đã nhờ vào ưu thế của việc tăng cường hợp tác giữa Trung Quốc và các nước ASEAN, dốc sức thúc đẩy tình hữu nghị truyền thống nhân dân hai nước Trung Quốc và Philippines, tích cực cống hiến cho các cuộc hợp tác, đảm bảo cho sức khỏe cho nhân dân hai nước Trung Quốc và Philippines.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm