số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tập trung đi đầu trong y học, cùng dốc sức phát triển y tế,Đoàn đại biểu do phó tỉnh trưởng tỉnh Bulacan dẫn đầu đến thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu,phỏng vấn y tế, Philipinese

Ảnh chụp chung của lãnh đạo bệnh viện và Phó tỉnh trưởng Bulacan

Ngày 25 tháng 6, ông RAMIREZ CESAR phó tỉnh trưởng tỉnh Bulacan Philippines, thẩm phán bà DE LA CRUZ Percyveranda và nhiều chuyên gia bác sĩ cùng đến thăm Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Được biết, mục đích chuyến thăm này nhằm tăng cường hợp tác và giao lưu kĩ thuật tiên tiến giữa Trung Quốc và Philippines, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp sức khỏe y tế Trung Quốc và Phlipinese càng thêm sâu sắc, hiện thực hóa mục tiêu đôi bên cùng thắng lợi.

Sáng cùng ngày, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã nhiệt liệt tiếp đón đoàn phỏng vấn. Viện trưởng Lin Shao Hua cho biết: “Trong 13 năm qua kể từ ngày thành lập, bệnh viện luôn phát triển cùng thời đại, không ngừng thăm dò và hiện thực hóa các kỹ thuật đi đầu của y tế thế giới, kiên trì lý niệm ưu tiên tập trung vào kỹ thuật, phục vụ tận tình, bệnh nhân trên cả, 13 năm nay bệnh viện đã thu hút được nhiều bệnh nhân quốc tế đến khám chữa bệnh với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến và đội ngũ MDT chuyên sâu, cho đến nay, chúng tôi đã chữa bệnh cho hơn 40.000 bệnh nhân đến từ Mỹ, Canada, Australia, Philippines, Malaysia, Indonesia, Cam-pu-chia, Lào, Mi-an-ma, Bengal, Ấn Độ, Tunisia, Ả Rập Xê Út, phẫu thuật xâm lấn nhỏ đạt hơn 30.000 ca, tỷ lệ phẫu thuật thành công đạt 90%. Năm 2014, bệnh viện thông qua chứng nhận JCI Mỹ với điểm số cao, năm 2017 thông qua phúc thẩm của JCI, đã chứng thực được trình độ y tế, chất lượng phục vụ, hình thức quản lý, không những được chứng nhận quốc tế, mà còn vượt qua thách thức của thời gian. Đồng thời, chúng tôi sẽ không quên tầm lòng ban đầu, sẽ tiếp tục tiến lên trên con đường điều trị ung thư, mang lại càng nhiều hy vọng hơn cho các bệnh nhân ung thư”

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu,phỏng vấn y tế, Philipinese

Viện trường Lin Shao Hua tặng quà cho Phó tỉnh trưởng ông RAMIREZ CESAR

Ông RAMIREZ CESAR phó tỉnh trưởng tỉnh BULACAN cho biết : “Trong 4 năm qua, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu và tỉnh BULACAN đã nhiều lần qua lại mật thiết, đã thiết lập mối quan hệ gần gũi và tình hữu nghị sâu đậm. Chuyến thăm ngày hôm nay, là sự thừa nhận đối với kĩ thuật tiên tiến của bệnh viện, do kĩ thuật của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu khác với nhiều quốc gia khác, mọi lĩnh vực gồm kĩ thuật y tế, đội ngũ bác sĩ, hay phục vụ bệnh nhân đều rất tốt. Hôm nay tôi đã gặp một bệnh nhân Philippines tại phòng bệnh, ông ấy chia sẻ với tôi quá trình điều trị bệnh của ông ấy tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, tôi rất vui khi thấy ông ấy đã nhận được điều trị của quý viện. Tại Philippines, đặc biệt là ở tỉnh BULACAN, rất nhiều người dân BULACAN chưa thể tiếp nhận điều trị với kĩ thuật tiên tiến, nguyên nhân thứ nhất là không có tài nguyên như thế, thứ hai là không có cơ hội. Hiện tại, Philippines đang có nhiều nơi cần những kỹ thuật y tế tiên tiến như thế này, và bây giờ cũng là cơ hội tuyệt vời. Tôi hy vọng có thể quảng bá cho quý viện về kĩ thuật tiên tiến, cũng hy vọng kĩ thuật tiên tiến này có thể mang lại nhiều tiện lợi cho bệnh nhân tại Philippines, tôi tin rằng tôi có thể dốc hết tâm sức của mình để thúc đẩy sự hợp tác và phát triển y tế giữa hai bên.”

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu,phỏng vấn y tế, Philipinese

Đoàn phỏng vấn đang tham quan trung tâm hội chẩn từ xa

Dưới sự đồng hành của các lãnh đạo, đoàn đã tham quan bệnh viện, gồm trung tâm hội chẩn từ xa, phòng bệnh VIP, phòng bếp. Đồng thời, còn đã thăm hỏi bệnh nhân Philippines đang nằm viện. Sau khi kết thúc chuyến tham quan, ông RAMIREZ CESAR phó tỉnh trưởng đã đánh giá rất cao đối với các thiết bị y tế và phục vụ của bệnh viện.

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu,phỏng vấn y tế, Philipinese

Đoàn đại biểu thăm hỏi bệnh nhân Philippines

Những năm gần đây, các Trung Quốc và Philippines đều hướng về tương lai hợp tác, chung tay hợp tác vì vận mệnh chung của nhân loại, với chính sách “Một vành đai, một con đường” được thực hiện, bệnh viện và các nước như Philippines cũng trao đổi mật thiết, qua lại không ngừng, và đã xây dựng lên cây cầu hữu nghị hợp tác y tế. Chuyến tham của đoàn do ông RAMIREZ CESAR phó tỉnh trưởng tỉnh BULACAN, không những đã thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị của Trung-Phi, hơn nữa đã dựng lên cơ sở tốt lành cho sự hợp tác càng sâu rộng. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự trao đổi sâu sắc lần này, hai bên chung tay tiến bước, chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ chất lượng cao cho bệnh nhân, đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi người.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm