số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Đoàn chuyên gia y tế Malaysia viếng thăm bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

ung thư, điều trị ung thư,đoàn chuyên gia y tế Malaysia viếng thăm,bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Ảnh tập thể đoàn chuyên gia y tế Malaysia và lãnh đạo bệnh viện

Ngày 26 tháng 6, Giáo sư Rozi-Viện Ung thư Quốc gia của Đại học UPM Putra Malaysia, ông Ye Zhenwen - Giám đốc điều hành Trung tâm y học và kiểm tra y tế Ma Yangsheng Malaysia, Ông Melissa Tan- Chủ tịch trung tâm tư vấn y tế quốc tế Malaysia...và nhiều chuyên gia y tế khác đã viếng thăm bệnh viên Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Chuyến thăm lần này nhằm mục đích giao lưu y tế, thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp y tế giữa hai quốc gia, và đem lại hy vọng mới cho nhiều bệnh ung thư.

ung thư, điều trị ung thư,đoàn chuyên gia y tế Malaysia viếng thăm,bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Tổng giám đốc tu Xiaoming tặng quà lưu niệm cho bà Dr Rozi

Ông Tu Xiaoming - Tổng giám đốc bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã nhiệt liệt hoan nghênh vànhiệt tình tiếp đón đoàn chuyên gia Malaysia. Ông Tu nói: “Bệnh viện của chúng tôi đã thành lập được 13 năm, cùng với sự phát triển của thời đại, chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu và đưa vào thực tiễn các kỹ thuật mới của ngành y tế thế giới; đem đến cho các bệnh nhân một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, độ tinh chuẩn cao, tiêu chuẩn cao và toàn diện. Bệnh viện chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến và đoàn hội chuẩn đa chuyên khoa MDT, thu hút được nhiều bệnh nhân quốc tế đến điều trị, cho đến này đã có khoảng hơn 30.000 bệnh nhân ung thư quốc tế điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này, tỉ lệ phẫu thuật thành công đạt trên 90%. Năm 2014 bệnh viện chúng tôi đã dành được chứng nhận quốc tế JCI của Mỹ với điểm số rất cao, năm 2017 một lần nữa chúng tôi vượt qua kỳ kiểm tra sát hạch của JCI với điểm số cao. Điều này chứng minh rằng trình độ y tế, chất lượng phục vụ, mô hình quản lí của bệnh viện chúng tôi không chỉ được quốc tế công nhận, mà còn được khảo nghiệm qua thời gian.

Ông Ye Zhenwen - Giám đốc điều hành Trung tâm y học và kiểm tra y tế Ma Yangsheng Malaysia nói:“Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu có rất nhiều mặt đáng để chúng tôi học hỏi, đặc biệt là kỹ thuật hiện đại hóa và kỹ thuật y tế của bệnh viện. Cho nên, hi vọng trong tương lai sự hợp tác của chúng ta không chỉ dừng lại trong lĩnh vực điều trị ung thư, mà còn có thể hợp tác chuyên sâu hơn nữa về mặt chăm sóc phục vụ bệnh nhân sau điều trị. Nhân dịp này, đại diện cho Tập đoàn LuYe Malaysia chúng tôi nhiệt liệt chào đón đội ngũ chuyên gia của bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu tới Malaysia thành lập trung tâm y tế, để đem lại cho các bệnh nhân ung thư Malaysia những dịch vụ, những lựa chọn tốt hơn nữa. Hi vọng trong tương lai sự hợp tác của chúng ta sẽ thành công!”

ung thư, điều trị ung thư,đoàn chuyên gia y tế Malaysia viếng thăm,bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Đoàn chuyên gia y tế Malaysia thăm quan Trung tâm hội chẩn trực tuyến

Giáo sư Rozi-Viện Ung thư Quốc gia của Đại học UPM Putra Malaysia nói: “Đại diện cho trung tâm ung thư tôi xin chân thành cảm ơn vì đã cho chúng tôi cơ hội được tìm hiểu về các kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến, đồng thời tôi cũng hi vọng hai bên có thể hợp tác sâu hơn nữa trong y tế, cùng nhau giao lưu học hỏi, lần viếng thăm này đã giúp cho tôi cảm nhận được rằng bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu là một đội ngũ vô cùng suất sắc, không chỉ về dịch vụ, kỹ thuật điều trị, môi trường bệnh viện..., đây là chuyến viếng thăm để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc nhất.”

ung thư, điều trị ung thư,đoàn chuyên gia y tế Malaysia viếng thăm,bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Đoàn chuyên gia y tế Malaysia thăm quan phòng quan sát phẫu thuật xâm lấn tối thiểu

Để giúp cho đoàn chuyên gia y tế Malaysia hiểu sâu hơn về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, sau cuộc họp, bệnh viện đã sắp xếp cho đoàn tới phòng quan sát kỹ thuật can thiệp mạch, và tiến hành cuộc thảo luận chuyên sâu về kỹ thuật điều trị ung thư do chủ nhiệm Cha Hui Qi-đại diện cho đoàn hội chẩn đa chuyên khoa MDT và chuyên gia ung bướu Malaysia thực hiện.

ung thư, điều trị ung thư,đoàn chuyên gia y tế Malaysia viếng thăm,bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Đoàn chuyên gia y tế Malaysia và giáo sư Bành Hiểu Xích giao lưu về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Giáo sư Bành Hiểu Xích - chuyên gia ung bướu hàng đầu của bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giảng giải cho đoàn chuyên gia Malaysia 20 kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bao gồm tác dụng, nguyên lí, hiệu quả đạt được theo dự kiến, các bộ phận phù hợp làm điều trị của từng kỹ thuật và các bệnh án điển hình sau điều trị. Giáo sư Bành Hiểu Xích chia sẻ với đoàn chuyên gia về thành quả nghiên cứu mới nhất của mình, đồng thời giáo sư còn tiến hành giao lưu chuyên sâu về kỹ thuật điều trị ung thư của Malaysia và kỹ thuật xâm lấn tối thiếu.

ung thư, điều trị ung thư,đoàn chuyên gia y tế Malaysia viếng thăm,bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

Ảnh tập thể nhân viên phòng can thiệp mạch và đoàn chuyên gia Malaysia

Cuối cùng đoàn chuyên gia Malaysia bày tỏ, chuyến đi này rất đáng giá, tại bệnh viện Ung thư St.stamford Quảng Châu họ đã được chứng kiến dịch vụ quản lí tiên tiến quốc tế hóa, và hiểu được kỹ thuật điều trị ung thư của bệnh viện. Chuyến thăm lần này không chỉ thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp y tế trong điều trị ung thư của Malaysia, mà còn rọi sáng con đường điều trị cho các bệnh nhân ung thư Malaysia.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm