số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Nhiệt liệt chúc mừng Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu trở thành thành viên của Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc

 Điều trị ung thư, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc

Hiện trường cấp phát giấy chứng nhận

Hiệp hội Chống ung thư Trung Quốc, là nơi tụ họp của các bệnh viện danh tiếng quen thuộc của Trung Quốc như Bệnh viện Ung bướu Đại học Trung Sơn, Bệnh viện Ung bướu Đại học Y Trung Quốc, Bệnh viện Nam Phương trực thuộc Đại học Y Nam Phương..., hôm nay lại đón chào một thành viên mới có vốn đầu tư nước ngoài – Bệnh viện Ung thư St. Stamford trực thuộc Tập đoàn Y tế St.Stamford Singapore.

Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2018, ông Wang Yu-Trưởng ban tổ chức hành chính của Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc đã đến với bệnh viện, thay mặt cho hiệp hội chính thức tuyên bố Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu trở thành thành viên của hiệp hội, và đã cấp giấy chứng nhận cho bệnh viện.

Dưới sự hướng dẫn của chủ nhiệm khoa quản lý chất lượng là bà He Liang Qiong, ông Wang Yu đã dẫn đoàn đại biểutham quan bệnh viện vàcó một buổi tọa đàm với ban lãnh đạo.

 Điều trị ung thư, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc

Ảnh chụp chung trước tường JCI

Giám đốc Y tế của tập đoàn y tế Stamford Singapore ông Lin Dao Xuan, trước hết đã thay mặt cho bệnh viện và tập đoàn chân thành cảm ơn ông Wang Yu đã đến với Quảng Châu cấp giấy chứng nhận cho bệnh viện, ông Lin Dao Xuan cho biết: “Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu luôn lấy ‘đồng bộ với kĩ thuật tiên tiến thế giới, chẩn đoàn chữa bệnh cùng chuyên gia đội ngũ MDT toàn cầu, phục vụmang tính nhân văn’ làmtrọng điểm phương hướng phát triển của viện trong lĩnh vực điều trị ung thư. Dù bệnh viện đã đứng hàng đầu trêntoàn quốc vì ‘số lượng bệnh nhân quốc tế nằm viện, số lượng thủ thuật điều trị cho bệnh nhân trên thế giới bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu ’ và các mặt khác, cũng đã hợp tác về kĩ thuật cùng trung tâm điều trị Mayo Clinic của Mỹ, Trung tâm ung thư nhà nước Singapore và nhiều bệnh viện đẳng cấp thế giới, nhưng tập đoàn và ban lãnh đạo của viện đều nhất trí rằng, bệnh viện còn có không gian để tiến bộ hơn. Lần này có thể trở thành thành viên của Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc, đối với bệnh viện mà nói, đây là một cơ hội hiếm có để phát triển hơn cho bệnh viện, chúng tôi sẽ hướng theo chỉ dẫn của ban lãnh đạo bệnh viện, tích cực học tập và giao lưu cùng các bệnh viện ưu tú trong hiệp hội như Bệnh viện Nam Phương Đại học Y Khoa Nam Phương,Bệnh viện Ung thư Đại học Fudan và các bệnh viện uy tín khác, để đạt được càng nhiều tiến bộ hơn. ”

 Điều trị ung thư, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc

Bộ trưởng Wang Yu đang tham quan bệnh viện

Bộ trưởng ông Wang Yu cho biết: “Hiệp hội thẩm định và phê duyệt các thành viên đều rất nghiêm ngặt, cho đến nay chỉ có hơn 60 đơn vị thành viên thôi. Trước hết chúng tôi sẽ khảo sát bệnh viện về thực lực nghiên cứu, chất lượng y tế và với nhiều góc độ khác, nhưng vẫn phải thông sự thẩm tra của qua chuyên gia mới có thể gia nhập hiệp hội. Thông qua thẩm tra Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, nhóm chuyên gia thẩm tra đã thay đổi quan điểm đối với bệnh viện tư nhân. Bởi vì quý viện đã chẩn đoán chữa bệnh cho hàng chục nghìn bệnh nhân quốc tế, độ hài lòng của bệnh nhân rất cao, kĩ thuật điều trị có tiêu chuẩn cao, phục vụ cũng tốt, bệnh nhân thấy yên tâm và thấy an toàn tại đây, điều này rất khó đạt được, chúng tôi đã có ấn tượng rất sâu sắc.

Ngoài ra, quý viện đã có sự đổi mới về mặt thể chế và nhân sư, như mời được ông Wu Pei Hong, ông Zhang Fu Jun và nhiều vị nhân vật dẫn đầu trong lĩnh vực xâm lấn điều trị ung thư đều tới làm việc và tham gia chỉ đạo khoa học; thiết bị của viện cũng toàn diện, thậm chí là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, quý viện đều nắm được, có một số kĩ thuật là nhiều bệnh viện khác chưa triển khai nhưng quý viện đã đang làm thành thục.”

 Điều trị ung thư, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc

Đầu năm 2017 viện sĩ ông Fan Dai Ming đích thân tới thăm bệnh viện và làm việc

Chất lượng y tế cũng được cam kết, quý viện đã hai lần thông qua chứng nhận JCI, hơn nữa là bệnh viện ung thư, thật là đáng trân trọng. Phó viện trưởng Viện công trình Trung Quốc, hội trưởng Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc, viện sĩ ông Fan Dai Ming cũng thực hiện lý niệm bệnh viện tinh hoa, điều trỉnh y học tại đây, nhiều điểm tốt như thế này của viện nên được đưa tin trong cả nước.

Những năm gần đây, tỷ lệ phát bệnh ung thư của quốc gia phát triển đều đã giảm xuống, nhưng nước ta lại tăng cao, nhiệm vụ y tế vô cùng nặng nề. Quý viện đã đạt được thành tích tốt và kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi sẽ tranh thủ một cơ hội phát ngôn chủ đề cho quý viện trên đại hội liên quan của Liên minh Chống ung thư Quốc tế (UICC), để chia sẻ kinh nghiệm của viện chocác

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm