số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tâm hoài tình ơn, đồng hành với tình thương

Bệnh viện Ung thư St.Stamford thành công tốt đẹp tổ chức chúc mừng ngày Tạ Ơn và ngày lễ hội Hoa Đăng Thái Lan

Ngày 22 tháng 11 là Ngày Tạ Ơn hàng năm, đồng thời cũng là Ngày lễ hội Hoa Đăng Thái Lan, vậy nên Bệnh viện Ung thư St.Stamford đã tổ chức buổi liên hoan long trọng chúc mừng Ngày Tạ Ơn và Lễ hội Hoă Đăng, các bệnh nhân đến từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippin, Việt Nam cùng tụ họp vui chơi, cùng chào đón chúc mừng ngày lễ đẩy ý nghĩa này.

Ngày Tạ Ơn, lễ hội Hoa Đăng Thái Lan, Bệnh viện Ung thư St.Stamford

Ảnh chụp tại hiện trường

Nhắc đến mục đích tổ chức buổi liên hoan này, ông Vương Hoài Trung—Viện trường Bệnh viện Ung thư St.Stamford cho hay: “Từ lúc thành lập bệnh viện, chúng tôi luôn kiên trì phục vụ cho bệnh nhân với lý niệm “lấy bệnh nhân trên cả”, từ trước đến nay, dù bác sĩ, y tá hay là phiên dịch, họ đều luôn đối xử bệnh nhân với thái độ nhiệt tình nhất, vì đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn và các món quả tạ ơn của bệnh nhân, hôm nay nhân ngày lễ này, để họ tỏ lòng cảm ơn to tiếng. Đồng thời, tôi cũng nhân dịp này, gửi lời cảm ơn đến tất cả bệnh nhân người nhà và nhân viên, cảm ơn các anh chị em đã luôn ủng hộ và tin cậy, vì có các ngươi, Hiện Đại mới hoàn mỹ!”

Ngày Tạ Ơn, lễ hội Hoa Đăng Thái Lan, Bệnh viện Ung thư St.Stamford

Thiên sử áo trắng biểu diễn “Tấm lòng tri ơn”

Trước khi buổi liên hoan bắt đầu, nhiều bệnh nhân đã tỏ tình cảm ơn đến nhân viên các y, bác sĩ với cách thức riêng của họ, không ít bệnh nhân đã đích thân nấu nướng món ăn thơm ngon cho y tá và bác sĩ phụ trách cho mình, cũng có bệnh nhân ghi lại lời cảm ơn trên thiệp giấy, cùng với bông hoa tặng cho bác sĩ phụ trách của mình, cảm ơn bọ đã giúp đỡ và quan tâm mình. Buổi sáng cùng ngày, ngoài sự náo nhiệt và tiếng cười tại khu bệnh ung thư, còn tràn đầy tình yêu thương!

Ngày Tạ Ơn, lễ hội Hoa Đăng Thái Lan, Bệnh viện Ung thư St.Stamford

Bệnh nhân Twyla đến từ Canada cùng bác sĩ

Buổi chiều hiện trường ấm áp tình thương, chị Twyla đến từ Canada, đã viết lại lời cảm ơn trên thiệp giấy, vài tờ giấy to đều không thể đựng nổi muôn lời của chị, chị đã tỏ cảm ơn bác sĩ với lời nói và nước mắt xúc động!

Ngày 22 là Ngày Tạ Ơn cũng là Ngãy lễ hội Hoa Đăng của Thái Lan, hiện trường đã thu hút nhiều bạn Thái Lan, trong đó có một chú đã gây ấn tượng sâu xắc đến mọi người vì đã khiêu vũ thỏa thích tại hiện trường, hoàn toàn không thể nhìn ra chú là một bệnh nhân ung thư. Chú ấy cho biết: “Khá nhiều người coi như trời sập vì bị bệnh ung thư, họ suy sụp tinh thần. Nhưng tôi thì khác, tôi tràn đẩy niêm tin đối với tương lai, tôi còn có nhiều nguyện vọng chưa thực hiên, vui cũng là cuộc sống, không vui cũng là cuộc sống, tôi tin tưởng Bệnh viện Ung thư St.Stamford có thể đưa cho tôi sự điều trị tốt, có thể giúp tôi thuận lợi hoàn thành kế hoạch và nguyện vọng tiếp theo của tôi!”

Ngày Tạ Ơn, lễ hội Hoa Đăng Thái Lan, Bệnh viện Ung thư St.Stamford

Người nhà và bệnh nhân làm đèn hoa 

Lễ hội Hoa Đăng là lễ tết truyền thống của Thái Lan, theo thói quen của Thái Lan, dân Thái Lan đều tận tay làm đèn hoa và thả xuống sông trôi, nhờ chiếc đèn gửi những nhuyện vọng và lời chúc mừng của người làm. Tại buổi liên hoan, bệnh nhân và người nhà nhiệt tình mời các bệnh nhân quốc tịch khác cùng nhau làm đèn, cùng chúc mừng ngày lễ hội Hoa Đăng. Dùng các loại lá rau hoa tươi làm thành đèn hoa, gửi tới những lời chúc tốt đẹp tới cuộc sống tương lai.

Cùng chúc hai tết, đương nhiên không thể thiếu món ăn ngon, theo thói quen trong Ngày Tạ Ơn, bệnh viện đã chuẩn bị gà nướng và các loại hoa quả cho bệnh nhân. Nhìn thấy mỗi bệnh nhân đều nở ra nụ cưới tươi đẹp, chúng tôi tin rằng buổi liên hoan hôm nay đã tăng thêm niềm tin chống chọi ung thư và lấy thêm động lực cho họ. Tại đây, viện trưởng của Bệnh viện Ung thư St.tamford cùng với toàn thể nhân viên gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho họ, chúc họ ngày sớm hồi phục.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm