số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Đêm an lành, mừng năm mới – Bệnh viện ung thư St.Stamford cùng bệnh nhân chào đón năm mới

Chiều ngày 24 tháng 12, hoạt động chào đón năm mới với chủ đề “Đêm an lành, mừng năm mới” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế Bệnh viện ung thư St.Stamford, hoạt động lần này nhằm tăng cường xây dựng tinh thần văn minh của bệnh viện, cũng như làm tăng tình cảm giữa đội ngũ y bác sỹ và bệnh nhân, ủng hộ khái niệm khoa học chống ung thư, vui vẻ chống ung thư, trân trọng cuộc sống và để tất cả các bệnh nhân người nước ngoài cảm nhận được hơi ấm gia đình như đang ở nhà. Tham gia hoạt động lần này có hơn 100 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến từ Malaixia, Phillipin, Việt Nam, Thái Lan, Indonexia, Canada,...

Lễ Giáng sinh, đêm bình an, Bệnh viện ung thư St.Stamford, ung bướu, năm mới

Ông già Nô-en phát kẹo

Trước khi chương trình được bắt đầu, đội ngũ nhân viên của Bệnh viện ung thư St.Stamford đã hóa trang thành ông gia Nô-en, tới từng buồng bệnh, tặng kẹo và gửi lời chúc tới các bệnh nhân và người nhà. Các bệnh nhân cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa vui mừng trước những tình cảm của đội ngũ nhân viên của bệnh viện. Trong chốc lát không khí giáng sinh đã lan tỏa khắp buồng bệnh, cả căn phòng tràn ngập trong tiếng cười vui vẻ hạnh phúc của tất cả mọi người.

Giáng sinh là lễ mừng năm mới của các nước phương tây, còn tết nguyên đán là ngày tết đón năm mới của Trung Quốc, hoạt động lần này đã kết hợp hai luồng văn hóa phương đông và phương tây, nội dung hoạt động phong phú đặc sắc, các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa Trung Quốc được biểu diễn bởi đoàn văn nghệ Bạch Vân Sơn, ngoài ra nhân viên bệnh viện Hu Dan cũng đã mang tới tiết mục đơn ca hấp dẫn. Những lời ca tiếng hát, điệu múa dân gian tinh tế và đầy màu sắc đến từ đoàn nghệ thuật Bạch Vân Sơn đã mang tới không khí vui tươi đặc sắc.

Lễ Giáng sinh, đêm bình an, Bệnh viện ung thư St.Stamford, ung bướu, năm mới

Tiết mục múa của đoàn nghệ thuật Bạch Vân Sơn

Ngoài ra còn có sự tham gia biểu diễn của các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, vợ bệnh nhân người Thái Lan Jeriba đã mang tới tiết mục đơn ca bài hát “Ngọt ngào” và “Rượu ngon thêm cà phê” của Đặng Lệ Quân. Cả hai ca khúc đều được cô biểu diễn bằng tiếng Trung, với chất giọng ngọt ngào, tiếng hát của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả mọi người có mặt tham dự hoạt động lần này. Sau khi kết thúc tiết mục biểu diễn của mình cô đã dùng tiếng Trung để gửi lời chúc tới tất cả mọi người: “Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người đều khỏe mạnh và mỗi ngày đều vui vẻ hạnh phúc. Chúc tất cả các bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.”

Lễ Giáng sinh, đêm bình an, Bệnh viện ung thư St.Stamford, ung bướu, năm mới

Tiết mục hát đơn ca của vợ bệnh nhân Jeriba

Tất cả các tiết mục văn nghệ đều nhận được những tràng pháo tay khen ngợi không ngớt từ các bệnh nhân và người nhà đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Từ ánh mắt nụ cười tràn ngập niềm vui và hạnh phúc của các bệnh nhân, chúng tôi có thể thấy được sự vui vẻ và nhiệt tình khi tham gia các hoạt động tập thể.

Lễ Giáng sinh, đêm bình an, Bệnh viện ung thư St.Stamford, ung bướu, năm mới

Hiện trường buổi hoạt động

Trong hoạt động lần này, bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, còn có những video chúc mừng đến từ ban giám đốc bệnh viện, đội ngũ điều trị MDT, đội ngũ y tá, nhân viên tại các văn phòng đại diện ở nước ngoài, ngôi sao truyền hình người Thái Lan KhunNonnramida and Khun Louis scott, MC nổi tiếng của Việt Nam Quyền Linh, diễn viên truyền hình Việt Nam Hiếu Hiền,...Tất cả mọi người đều có chung một mong ước, chúc các bệnh nhân sớm ngày càng khỏe mạnh, vui vẻ và sớm bình phục!

Ngoài ra, các trò chơi được tổ chức trong hoạt động lần này cũng vô cùng sôi nổi, bệnh nhân và người nhà đều tích cực tham gia, khiến cho không khí buổi hoạt động thêm náo nhiệt.

Lễ Giáng sinh, đêm bình an, Bệnh viện ung thư St.Stamford, ung bướu, năm mới

Ảnh chụp chung của tất cả bệnh nhân

Đối với hoạt động lần này, Viện trưởng Wang của Bệnh viện ung thư St.Stamford đã bày tỏ: “Là một bệnh viện vinh dự nhận được chứng nhận JCI, Bệnh viện ung thư St.Stamford luôn kiên trì với khái niệm dịch vụ “lấy bệnh nhân làm trung tâm”. Chúng tôi không những mang tới các kỹ thuật điều trị tiên tiến, dịch vụ chăm sóc chất lượng và môi trường bệnh viện thoải mái cho các bệnh nhân nước ngoài điều trị tại bệnh viện. Mà còn hy vọng sẽ mang tới cuộc sống và môi trường điều trị tích cực vươn lên, vui vẻ hài hòa cho bệnh nhân và người nhà, để bệnh nhân cảm nhận được hơi ấm gia đình như đang ở nhà.”

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm