số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư bàng quang

Ung thư bàng quang là loại u ác tính thường gặp nhất trong hệ tiết niệu, các chuyên gia cũng nhắc nhở rằng, cần phải phát hiện sớm và điều trị sớm, dưới đây, các chuyên gia bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu giới thiệu các phương pháp điều trị ung thư bàng quang.

điều trị ung thư bàng quang

Phương pháp truyền thống điều trị ung thư bàng quang

1. Phẫu thuật

Phẫu thuật ngoại khoa là phương pháp chính trong điều trị ung thư bàng quang, phạm vị và phương pháp phẫu thuật cụ thể cần được phân tích tổng hợp và xác định dựa vào giai đoạn, mức độ ác tính và loại bệnh lý của khối u, cùng với kích thước, vị trí, của khối u cũng như khối u có xâm lấn đến các cơ quan xung quanh hay không.

2. Xạ trị

Điều trị ung thư bàng quang bằng xạ trị chủ yếu là kết hợp với trước hoặc sau khi phẫu thuật, đối với các trường hợp o giai đoạn muộn và mất đi cơ hội phẫu thuật hoặc từ chối phẫu thuật và tái phát sau phẫu thuật thì xạ trị tạm thời cũng có hiệu quả điều trị nhất định.

3. Hoá trị

Điều trị ung thư bàng quang bằng hoá chất bao gồm truyền hoá chất vào trong bàng quang, truyền hoá chất toàn thân, truyền hoá chất qua động mạch chủ, trước hoặc sau khi phẫu thuật tiến hành hoá trị có chọn lọc sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư bàng quang.

4. Đông y

Điều trị bằng Đông y có thể quán xuyến cả quá trình điều trị ung thư bàng quang, áp dụng riêng rẽ hay kết hợp với phẫu thuật, xạ trị và hoá trị có thể có tác dụng khống chế khối u và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.

Phương pháp xâm nhập cục bộ vết thương nhỏ trong điều trị ung thư bàng quang

Liệu pháp xâm nhập cục bộ trong điều trị ung thư bàng quang là phương pháp điều trị xâm nhập vết thương nhỏ kĩ thuật hiện đại cao, dưới sự hướng dẫn của các thiết bị hình ảnh trong y học sẽ đưa các máy móc vô cùng kĩ xảo như ống dẫn, dây dẫn vào bên trong cơ thể, tiến hành chẩn đoán ổ bệnh và điều trị cục bộ, và có những ưu thế mà các phương pháp điều trị truyền thống không có

1. Vết thương nhỏ, vết thương ở da chỉ khoảng 2mm, ít gây đau đớn cho bệnh nhân

2. Có thể áp dụng nhiều lần

3. Dưới sự hướng dẫn của các thiết bị hình ảnh có thể đưa ra đánh giá điều trị chính xác

4. Lượng thuốc nhỏ, nồng độ thuốc cục bộ cao, ít tác dụng phụ, và không có các vấn đề về sức đề kháng.

5. Nhắm trúng đich, xác định vị trí chính xác, điều trị chính xác, ít gây tổn thương đến các tổ chức khoẻ mạnh xung quanh.

6. Hồi phục sức khoẻ nhanh, có thể hoạt động bình thường sau phẫu thuật 12 tiếng.

Ngoài ra, khi áp dụng kĩ thuật xâm nhập cục bộ, các chuyên gia bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu còn dựa đánh giá dựa vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân ung thư bàng quang để đưa ra phương pháp điều trị có kế hoạch và hợp lý khi kết hợp với phẫu thuật, xạ trị, hoá trị, đông y, nâng cao tối đa hiệu quả điều trị, từ đó cải thiện chất lượng sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư bàng quang.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm