số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là một trong những khối u ác tính có tỷ lệ phát bệnh cao nhất . Trong những năm gần đây, dưới sự nỗ lực của các nhân viên y tế, công nghệ điều trị ung thư dạ dày cuối cùng cũng đã có bước đột phá và đổi mới. Vì vậy, bệnh nhân ung thư dạ dày không cần quá lo lắng , phối hợp với bác sỷ trong điều trị, sẽ nhận được hiệu quả điều trị tốt hơn .

Điều trị ung thư dạ dày

Liệu pháp truyền thống điều trị ung thư dạ dày

1. Điều trị phẫu thuật: là phương pháp được các bác sĩ Việt Nam lựa chọn hàng đầu cho căn bệnh ung thư dạ dày ở giai đoạn đầu và giữa, nó khá là cơ bản và hiệu quả. Thông thường ung thư dạ dày ở giai đoạn 1 và 2 thích hợp cắt bỏ triệt để, và đến ung thư dạ dày giai đoạn 3 cũng cố gắng điều trị triệt để, nhưng nếu không thể điều trị triệt để, thì chỉ có thể giảm nhẹ cắt bỏ và kết hợp thêm các phương pháp điều trị khác sau phẩu thuật. Vì vậy, một khi xuất hiện các triệu chứng sớm của ung thư dạ dày, nhất định phải nhanh chóng đến bệnh viện để kiểm tra để đảm bảo phát hiện sớm và điều trị sớm.

2. Hóa trị: Hóa trị có thể được sử dụng như một liệu pháp bổ trợ sau phẫu thuật ,để loại bỏ các tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể, và cũng có thể sử dụng trước phẫu thuật, kiểm soát các tế bào ung thư di căn và nâng cao tỷ lệ thành công của phẫu thuật. Tuy nhiên, do tác dụng phụ hóa trị rất lớn, nhiều bệnh nhân đều kháng cự với hóa trị, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp điều trị khác.

3. Xạ trị: bệnh nhân ung thư dạ dày trước phẫu thuật hoặc trong quá trình phẩu thuật tiến hành xạ trị để nâng cao tỷ lệ cắt bỏ và nâng cao hiệu quả điều trị mong muốn.

Phương pháp điều trị ung thư tiên tiến hơn

1. Liệu pháp can thiệp: liệu pháp can thiệp là một trong những phương pháp lâm sàng điều trị ung thư dạ dày quan trọng của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford, chủ yếu thông qua thuyên tắc động mạch cung ứng máu cho khối u, ngăn chặn việc cung cấp máu đến các tế bào ung thư, dẫn đến khối u dạ dày bị thiếu máu, thiếu oxy, do đó ức chế được sự tăng trưởng của nó, đạt được mục đích thúc đẩy làm hoại tử các tế bào ung thư dạ dày, với đặc điểm là vết thương nhỏ và phục hồi nhanh .

2. Liệu pháp quang động lực: ứng dụng tiêm chất cảm quang qua tĩnh mạch, các tế bào ung thư sẽ hấp thụ rất nhiều chất cảm quang, trong khi các mô bình thường hấp thụ rất ít; dùng tia lazer chuyên biệt chiếu vào khối u, dưới tác động của ánh sáng, chất cảm quang sẽ phản ứng với các tế bào ung thư, khiến các tế bào ung thư bị trúng độc và hoại tử, khối u dần dần biến mất. Đối với ung thư dạ dày giai đoạn sớm, việc sử dụng liệu pháp quang động lực có thể đạt được kết quả rất khả quan. Vì vậy, viêc phát hiện sớm, chẩn đoán sớm, điều trị sớm là rất quan trọng để nâng cao hiệu quả điều trị.

3. Liệu pháp gen trúng đích: Liệu pháp gen trúng đich có thể nhắm chính xác vào mục tiêu phát triển của ung thư dạ dày ở các điểm quan trọng (chẳng hạn như các enzym, protein, các thụ thể, vv), việc sử dụng các thuốc chống ung thư mục tiêu kèm theo giúp ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư.

4. Liệu pháp Đông Tây y kết hợp : kết hợp Đông Tây y, không chỉ có hiệu quả trong việc bù đắp cho sự thiếu hụt của Tây y, phòng ngừa và giảm các độc tính và tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị gây ra, mà còn hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư tái phát và di căn sau phẩu thuật, do đó hiệu quả kéo dài sự sống và cải thiện chất lượng cuộc sống. Tại Bệnh viện Ung Thư St. Stamford, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả chẩn đoán ung thư dạ dày, và tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân, lựa chọn phương án điều trị xâm lấn tối thiểu và Đông Tây y kết hợp thích hợp cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân có thể đạt được hiệu quả điều trị cao.

Chuyên gia của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu nhắc nhở: xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ ung thư dạ dày, nhất định phải kịp thời đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra, để tránh lỡ mất thời cơ điều trị tốt.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm