số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư da

Bệnh ung thư da phát sinh từ những khối u da ác tính, thường gặp nhất là ung thư tế bào vảy và ung thư tế bào đáy. Bệnh ung thư da dễ phát sinh ở những bộ phận lộ ra ngoài của cơ thể. Các nguyên nhân của ung thư da bao gồm bức xạ nhiệt, ánh nắng mặt trời, arsenic, xăng dầu, nhựa đường, hắc ín và các hóa chất khác cũng dẫn đến ung thư da, vậy nên chúng ta nên tránh các yếu tố kể trên. Có những phương pháp nào để điều trị ung thư da?

điều trị ung thư da

 Phương pháp điều trị thích hợp không chỉ dựa vào loại mô học của ung thư da, mà còn cần căn cứ vào vị trí bộ phận giải phẫu, tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe nói chung của bệnh nhân. Cần chú ý xem ở những vị trí nào thì dễ tái phát, vị trí nào thì có thể đạt hiệu quả điều trị khỏi hoàn toàn sau phẫu thuật, ở những vị trí xung quanh mắt, mũi, tai có tỷ lệ tái phát cao thì cần lựa chọn biện pháp có hiệu quả điều trị cao nhất. Trước khi phẫu thuật cần chú ý đến ngoại quan và khả năng hồi phục da tại vị trí phẫu thuật.

Cần xem xét tổng hợp nhiều vấn đề về tình trạng sức khỏe bệnh nhân, nếu khi điều trị mà bệnh nhân có tình trạng rối loạn đông máu hay có sử dụng thuốc chống đông máu, cần sử dụng biện pháp điều trị không gây chảy máu như phương pháp Dao lạnh, phương pháp cấy hạt phóng xạ, phương pháp miễn dịch tế bào Soma. Đối với bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân nữ đã xạ trị trong thời gian dài, sức chịu đựng kém, có thể dùng biện pháp điều trị trúng đích Đông Tây y kết hợp.

Liệu pháp dao lạnh

Liệu pháp dao lạnh thực chất là biện pháp điều trị khối u “siêu lạnh + gia nhiệt”. Khi khí Argon được phóng ra ở đầu kim, tổ chức khối u sẽ bị đông lạnh trong vòng vài chục giây ở nhiệt độ âm 120℃ đến âm 165℃, khi đó tổ chức khối u rơi vào trạng thái thiếu máu thiếu dưỡng khí cục bộ ở nhiệt độ âm 165℃, điều này khiến khối u bị đông cứng và hoại tử; Khi khí Helium được phóng ra ở đầu kim, nhiệt độ khối u nhanh chóng tăng lên đến 20℃~40℃, khiến khối băng cầu đông cứng đó lập tức giã đông, nhờ vậy mà đạt được mục đích tiêu hủy khối u mà vẫn tránh không làm tổn hại đến các tổ chức bình thường khác.

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ

Ung thư biểu mô tế bào đáy và ung thư biểu mô tế bào vảy đều rất nhạy cảm với xạ trị, trước khi xạ trị cần xem xét các yếu tố về tuổi tác, giới tính, tiền sử bệnh, vị trí bộ phận giải phẫu, khả năng điều trị khỏi và tái phát, hiệu quả đạt được sau điều trị. Hạt I125 là một loại hạt phóng xạ có khả năng phát ra tia γtiêu diệt tế bào ung thư trong cự ly ngắn và thời gian kéo dài, có tác dụng xạ trị trong đối với khối u và đạt hiệu quả điều trị tương đương phẫu thuật.

Liệu pháp miễn dịch tế bào So-ma

Phương pháp miễn dịch tế bào So-ma là biện pháp thực hiện thông qua truyền vào cơ thể bệnh nhân các tế bào miễn dịch có hoạt tính kháng u, sẽ trực tiếp tiêu diệt khối u hoặc kích hoạt phản ứng miễn dịch kháng u của cơ thể. Phương pháp miễn dịch tế bào Soma thực sự là một biện pháp điều trị xanh, biện pháp này có thể tiêu diệt triệt để các mầm mống hoặc tế bào ung thư còn sót lại trong máu, hệ bạch huyết, có ưu thế rõ rệt trong tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế tái phát và di căn, có thể bù đắp lại những thiếu sót do phẫu thuật hoặc hóa trị, xạ trị. Đây là biện pháp mang lại niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư.

Liệu pháp Đông Tây y kết hợp

Liệu pháp điều trị kết hợp ưu thế của cả Đông y và Tây y sẽ mang lại hiệu quả điều trị ung thư tốt nhất mà không biện pháp đơn lẻ nào có thể đạt được. Các điều trị trúng đích bằng Tây y với ưu điểm nhanh chóng, chính xác, ổn định sẽ tiêu diệt tế bào ung thư một cách chính xác mà lại giảm thiểu được những tổn thương đối với cơ thể bệnh nhân. Đồng thời kết hợp dùng thuốc Đông y để điều chỉnh, cân bằng, tăng cường thể chất, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm