số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Chẩn đoán ung thư dương vật

Chẩn đoán và điều trị ung thư dương vật giai đoạn sớm sẽ giúp nâng cao được hiệu quả điều trị. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với các thiết bị kiểm tra tiên tiến, kinh nghiệm chuyên môn của các bác sỹ phong phú, sẽ giúp cho việc đưa ra kết quả chẩn đoán được chính xác hơn.

Nếu bạn xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ mắc ung thư dương vật, bác sỹ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp kiểm tra phù hợp nhất:

Chẩn đoán ung thư dương vật

Phương pháp chẩn đoán ung thư dương vật

1. Kiểm tra trực quan: bác sỹ có nhiều kinh nghiệm sẽ kiểm tra bằng cách quan sát và sờ để xem kích thước, vị trí, sự di chuyển của khối u và mức độ xâm lấn xung quanh. Sờ hạch 2 bên bẹn cũng rất quan trọng, có thể phát hiện tình trạng di căn hạch hay chưa. Một khi sờ thấy có gì bất thường, cần tiến hành kiểm tra thêm các bước cụ thể hơn để xác định chính xác bệnh.

2. Kiểm tra trực tràng bằng tay giúp kiểm tra tình trạng xâm lấn của khối u và sự xuất hiện khối u vùng chậu.

3. Kiểm tra hình ảnh

(1) Siêu âm: Siêu âm có giá trị trong chẩn đoán khối u nguyên phát, có thể phán đoán có hay không sự xâm lấn dạng xốp. Nhưng đối với khối u dưới da dạng liên kết ở vùng đầu dương vật hoặc xâm lấn niệu đạo dạng xốp thì khó có thể xác định được.

(2) Chụp CT, MRI: Khi siêu âm không rõ ràng có thể lựa chọn phương pháp chụp MRI. Đặc biệt là khi khối u xâm lấn dạng xốp tại dương vật, có thể phân biệt được độ sâu của sự xâm lấn, giúp cho việc phân chia gia đoạn bệnh được chính xác. Chụp CT chủ yếu áp dụng cho kiểm tra vùng háng, vùng xương chậu và xác định có bị di căn xa hay chưa.

(3) Chụp hạch: có giá trị đối với chẩn đoán khối u dương vật di căn, có thể thông qua vùng thắt lưng, dương vật, tuyến hạch để chụp phim, giúp phát hiện di căn.

4. Sinh thiết tế bào

Trước khi áp dụng liệu pháp điều trị đầu tiên, bác sỹ đều phải tiến hành sinh thiết tế bào khối u nguyên phát và sinh thiết hạch, ngoài việc để chẩn đoán bệnh chính xác ra, còn có thể thu được kết quả của việc có bị xâm lấn huyết quản hay không, phân cấp được loại tế bào ổ bệnh, giúp cho việc lựa chọn hướng điều trị ung thư dương vật được chính xác hơn. Sinh thiết một khi phát hiện tế bào ung thư, cần lập tức tiến hành điều trị, những phương pháp điều trị của chúng tôi gồm có : phẫu thuật, dao đông lạnh, cấy hạt phóng xạ, liệu pháp can thiệp, miễn dịch sinh học, điều trị gen trúng đích.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm