số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Triệu chứng ung thư dương vật

Triệu chứng của ung thư dương vật ở từng người là khác nhau. Có những bệnh nhân do bị ung thư xâm lấn bao quy đầu hoặc do nhiễm trùng dẫn đến tiết dịch có mùi khó chịu; có những người giai đoạn sớm lại không có triệu chứng gì rõ ràng, cho đến khi ung thư di căn mới phát hiện được bệnh. Vậy ung thư dương vật có triệu chứng như thế nào?

triệu chứng của ung thư dương vật
Triệu chứng của ung thư dương vật

1, Da quanh dương vật dày hơn bình thường.

2, Bao quy đầu da căng, mỏng, bóng hơn.

3, Dương vật, quy đầu hoặc da bao quy đầu xuất hiện nốt sần, loét, mụn cóc, sờ vào có thể đau, hoặc không đau.

4, Dương vật xuất hiện vết loét lâu ngày không khỏi.

5, Bao quy đầu tiết dịch dạng mủ trong thời gian dài.

6, Khi da vùng dương vật hoặc bao quy đầu không thể lật, sờ vào có thể phát hiện cục nhỏ như khối u hoặc giống mụn, có chỗ ấn vào sẽ thấy đau.

7, Tiểu đau, không sưng, nghiêm trọng hơn có thể bị bí tiểu hoặc tiểu rắt.

8, Toàn thân giảm cân nhanh, thiếu máu, ăn uống không ngon miệng.

9, Hạch bẹn nổi to.

Khi xuất hiện những triệu chứng dương vật nổi mụn hoặc da vùng dương vật dày lên, có thể đến bệnh iện khám, kiểm tra trực tràng, để xác định bệnh chính xác. Nếu phát hiện vùng bao quy đầu dương vật có khối u, đi tiểu khó khăn, không sưng,…thì nên đến bệnh viện kiểm tra bằng phương pháp hình ảnh học. Trường hợp triệu chứng đã nghiêm trọng thì cần làm sinh thiết vùng bệnh để có chẩn đoán chính xác.

Nếu xuất hiện những triệu chứng kể trên, rất có khả năng là do ung thư dương vật gây ra, cũng có thể là do căn bệnh khác. Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu khuyên bạn khi đó nên đến bệnh viện ngay, kiểm tra xét nghiệm đầy đủ để phát hiện bệnh sớm nhất.

Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với những thiết bị kiếm tra tiên tiến và đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm phong phú, có thể giúp bạn nâng cao khả năng chẩn đoán sớm ung thư dương vật. Đối với điều trị ung thư dương vật, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe của bạn để áp dụng biện pháp điều trị nào phù hợp trong số 12 phương pháp điều trị ung thư tổng hợp bằng các phương pháp vết thương nhỏ, để nâng cao hiệu quả của điều trị, cố gắng tối đa bảo tồn dương vật và cải thiện chất lượng sống của bạn.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm