số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư hạch

Sau khi được chẩn đoán ung thư hạch, thường thì bệnh nhân sẽ vội vàng đi điều trị. Chứ không hề biết rằng, phương pháp điều trị tốt nhất thì cần phải đánh giá dựa trên bệnh tình, kết hợp với các biểu hiện lâm sàng như: ra mồ hôi trộm, sút cân, sốt... Sau khi tiến hành chẩn đoán bệnh lý, phân chia giai đoạn xong, mới đưa ra phương án điều trị cho bệnh nhân.

Phương pháp phẫu thuật trong điều trị ung thư hạch hiệu quả không cao. Do tính chất của ung thư hạch mang tính toàn thân, phẫu thuật không thể loại bỏ triệt để. Thậm chí sử dụng phương pháp phẫu thuật điều trị ung thư hạch cục bộ, vẫn còn có một số hạn chế đáng kể. Sau khi phẫu thuật vẫn dễ bị tái phát hoặc di căn. Đồng thời, hóa trị cũng có tác dụng phụ gây ảnh hưởng nghiêm trọng, những phương pháp điều trị truyền thống còn tồn tại rất nhiều thiếu sót.

Điều trị ung thư hạch

Có những phương pháp nào điều trị ung thư hạch

Liệu pháp can thiệp

Liệu pháp can thiệp là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư được tiến hành dựa trên sự kết hợp giữa các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao hiện đại. Dưới sự chỉ dẫn của các thiết bị hình ảnh y tế, bác sỹ sẽ đưa các thiết bị như ống thông, dây dẫn chuyên biệt vào cơ thể, để chẩn đoán tình trạng bên trong cơ thể và điều trị cục bộ. Vết cắt (vết châm) hình thành trong thời gian điều trị chỉ có độ lớn bằng hạt gạo, không phải mổ xẻ, có hiệu quả tốt trong điều trị ung thư hạch và di căn. Việc dẫn ống như vậy cho phép truyền trực tiếp vào vùng bị tổn thương, giảm thiểu các tác dụng phụ sang các vùng lân cận khác hẳn với hóa trị toàn cơ thể bình thường.

Trong quá trình điều trị can thiệp đồng thời cũng tiến hành liệu pháp can thiệp, thuyên tắc mạch sẽ ngăn việc cung cấp máu cho khối u, khiến khối u bị "bỏ đói". Tế bào ung thư không được cung cấp máu, không có dinh dưỡng, không được cung cấp oxy thì sẽ "chết".

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ 125I thuộc phương pháp nội xạ trị cự ly ngắn. Dùng phương thức cấy để hạt phóng xạ 125I vào bên trong hạch bạch huyết hoặc hệ thống hạch di căn. Hạt phóng xạ sẽ duy trì việc chiếu xạ liên tục cự ly ngắn vào trực tiếp khối u, tiêu diệt các tế bào ung thư có thời điểm phân chia khác nhau và các tế bào thiếu oxy ở xung quanh khối u. Vì vậy, có hiệu quả trong việc điều trị khối u, ngăn ngừa khối u tái phát và di căn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp điều trị ung thư mới được các chuyên gia ung thư của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu hợp tác nghiên cứu và đưa ra. Đó chính là các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với công nghệ mới như liệu pháp can thiệp, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp tăng thân nhiệt, liệu pháp xạ tần, phẫu thuật nội soi ổ bụng được hòa vào làm một để tiến hành điều trị tổng hợp cá thể hóa, kết hợp với tình trạng bệnh để phân trước sau, nên tiến hành 1 hay nhiều liệu pháp. Căn cứ vào tình trạng bệnh để từng bước nâng cao hiệu quả điều trị. Thực nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối đã chứng minh thời gian sống và hiệu quả điều trị đều được nâng cao rõ rệt.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm